TOP 5 Quả Bóng Đá Đắt Nhất Trong Làng Bóng Đá Mọi Thời Đại

Những quả bóng đá đắt tiền có những đặc tính tốt so với những quả bóng đá rẻ tiền. Vì chúng có độ bền cao hơn, khả năng hút nước thấp và cảm giác chạm tốt hơn. Tất cả đều có thể giữ nguyên bất kể ngày, tuần hoặc tháng chúng đã được sử dụng.  Hôm nay chúng ta sẽ xem xét 5 quả bóng đá đắt nhất, tất nhiên là có thể chơi được, nhưng tại sao lại là một quả bóng đắt tiền?

Sự khác biệt của quả bóng đá đắt tiền

Sự khác biệt chính giữa một quả bóng đá giá rẻ và một quả bóng đá đắt tiền rõ ràng là nguyên liệu thô được sử dụng trong sản xuất. Các công ty sử dụng vật liệu chất lượng cao để sản xuất một quả bóng đá đắt tiền. Và tất cả các quả bóng đá cao cấp đều phải được chính FIFA chứng nhận.

TOP những quả bóng đá đắt nhất

Tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 quả bóng đá đắt tiền và hữu dụng nhất, có giá dao động từ $90 đến $130, ngay trong bài viết này.

Quả bóng thi đấu chính thức của Adidas World Cup

Nguồn tin từ OKVIP cho biết, do sự phổ biến của nó đối với những người hâm mộ bóng đá, chúng tôi biết rằng phần bên ngoài của nó được làm từ 83% TPU và 17% polyester chất lượng cao. Điều này làm cho việc kiểm soát bóng và chuyền bóng chính xác trở nên rất trôi chảy và rất dễ đạt được với quả bóng này. Túi cao su của nó cung cấp một trong những khả năng giữ không khí tốt nhất , cho phép quả bóng duy trì hình dạng ban đầu trong thời gian dài.

Là một trong những quả bóng đá đắt nhất và là quả bóng thi đấu chính thức được đánh giá cao nhất, nó có giá 99,99 USD . Một con chip NFC được đặt trong quả bóng đá Adidas này để theo dõi từng bước đi thông qua điện thoại thông minh. Và cũng giống như quả bóng đá Nike Premier League Ordem 4, quả bóng thi đấu chính thức của Adidas World Cup cũng có một kích cỡ (cỡ 5).

Quả bóng Adidas Finale Cardiff

Đúng như tên gọi, quả bóng Adidas Finale Cardiff đã được sử dụng để thi đấu trong trận chung kết UEFA Champions League 2017 ở xứ Wales, đội Real Madrid đã giành chiến thắng. Quả bóng đá đặc biệt này có giá tương đương với quả bóng thi đấu chính thức của Adidas World Cup, tất nhiên là mới và chưa qua sử dụng.

Được làm bằng vật liệu TPU chất lượng cao, bóng Adidas Finale Cardiff tự hào về độ bền và lớp lót bóng tuyệt vời có thể giữ không khí bên trong trong thời gian rất dài mà không bị mất hình dạng. Ngoài ra, nó còn mang lại khả năng chạm bóng ấn tượng và kiểm soát bóng nhanh. Được thiết kế cẩn thận, quả bóng mang logo chính thức của UEFA.

Nó cũng có giá tương đương với quả bóng thi đấu chính thức của Adidas World Cup, ở mức 99,99 USD và chỉ có cỡ 5. Nó cũng đã được chính FIFA chứng nhận.

Bóng đá Euro 16 chính thức của Adidas Performance

Bóng đá Adidas Performance Euro 16 chính thức đã được một số quốc gia Châu Âu sử dụng trong giải đấu Giải vô địch Châu Âu 2016. Nó được liên kết nhiệt bằng công nghệ liền mạch với vật liệu chất lượng cao được sử dụng trong sản xuất. Bàng quang của cô ấy cũng được làm rất tốt nên cô ấy sẽ không bị mất hình dạng sớm.

FIFA đã phê duyệt quả bóng Adidas có xếp hạng cao nhất sau khi vượt qua tất cả các bài kiểm tra cần thiết để được chứng nhận. Nó được thiết kế và cấu trúc rất tốt; Tất cả người hâm mộ bóng đá sẽ yêu thích quả bóng Adidas này nhờ vẻ đẹp của nó. Với giá 109,99 USD và chỉ có cỡ 5, nó được xếp hạng là quả bóng đá đắt thứ hai.

Quả bóng thi đấu chính thức của Adidas Confederations Cup

Quả bóng thi đấu chính thức của Adidas Football Confederations Cup đã được sử dụng trong các trận đấu của FIFA Confederations Cup 2017. Với thiết kế trang nhã và đẹp mắt , giá của nó là $130. Theo thông tin tìm hiểu được của OK VIP quả bóng này được làm bằng polyester chất lượng cao và công nghệ bề mặt liền mạch liên kết nhiệt. Adidas Ball Strong sẽ đảm bảo hơn nữa rằng không khí lưu lại trong quả bóng mà không bị mất hình dạng trong thời gian rất dài.

Nhưng tất nhiên, sẽ không có chuyện quả bóng này được sử dụng trong Giải đấu Liên đoàn FIFA nếu không được chính FIFA chứng nhận. Bóng Adidas chỉ có size 5.

NIKE MERLIN – Quả bóng đá đắt nhất lịch sử

Thưa quý vị, tôi giới thiệu với các bạn quả bóng đá đắt nhất trong lịch sử, NIKE MERLIN!. Vào ngày ra mắt quả bóng đá Nike này, chúng tôi được biết rằng quả bóng đá này được sản xuất chủ yếu cho chiến dịch Premier League 2019/20.

Phát biểu trong ngày ra mắt, Kieran Ronan, Giám đốc điều hành Thiết bị toàn cầu của Nike, cho biết: “Chúng tôi muốn thiết kế một quả bóng thể hiện đặc trưng các đặc điểm của bóng đá Premier League. Một quả bóng có bản chất siêu kỹ thuật và chính xác, nhưng cũng được lấy cảm hứng từ văn hóa sống, mang hơi thở của bóng đá Premier League ở Anh.

Có giá từ $130 đến $160, Nike Merlin tự hào có chất lượng ấn tượng với chức năng được cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm. Quả bóng đá đắt nhất đi kèm với Nike Aerowtrack nổi tiếng giúp bóng di chuyển êm ái, Urban Grip được coi là phiên bản cập nhật của công nghệ All Condition Control. Nó cũng có kết cấu in 3D mang lại cảm giác chạm tối ưu trong mọi điều kiện.

Trong bài đánh giá này là thông tin những quả bóng đá đắt nhất trong làng bóng đá. Mong rằng bài viết thực sự hữu ích và thú vị đối với bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *