Top +101 Ý Tưởng Trang Trí Sân Vườn Độc Đáo & Ấn Tượng Nhất

Tường sân vườn không chỉ có chức năng đảm bảo an toàn cho căn nhà mà còn góp phần tạo nên tính thẩm mỹ cho toàn bộ tổng thể kiến trúc. Do đó, ngoài việc thiết kế, sắp xếp các sản phẩm nội thất hợp lý, bố trí cảnh quan một cách hài hòa thì việc trang trí tường sân vườn cũng là yếu tố then chốt tạo nên sự hoàn hảo cho công trình của bạn. Tuy nhiên, việc trang trí tường sân vườn vừa đẹp vừa độc đáo không hề đơn giản đúng không nào? Vì vậy, bài viết dưới đây gợi ý cho bạn những ý tưởng trang trí tường sân vườn độc đáo và ấn tượng nhất.

Những lưu ý trong thiết kế tường sân vườn

Tính an toàn của tường sân vườn

Tường sân vườn giữ chức năng chính là bảo vệ sự an toàn cho toàn bộ tổng thể kiến trúc bao gồm cả nhà ở và sân vườn, chống lại sự xâm nhập có hại từ bên ngoài. Do đó, tường sân vườn phải đáp ứng được đầy đủ  tiêu chí về chiều cao và chất liệu sử dụng.

Tường sân vườn bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà và cho gia đình bạn
Tường sân vườn bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà và cho gia đình bạn

Vật liệu sử dụng là yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp đến độ vững chắc và tuổi thọ của tường sân vườn. Bạn nên tham khảo ý kiến từ các đơn vị thi công, thiết kế để có thể lựa chọn được vật liệu tốt nhất. Vật liệu càng kiên cố thì chức năng của tường càng được phát huy tối đa.

Lưu ý về yếu tố phong thủy của tường sân vườn

Từ xưa đến nay, người dân Việt Nam chúng ta luôn đề cao yếu tố phong thủy đặc biệt là ở các công trình kiến trúc. Do đó, tính phong thủy của tường sân vườn cũng là một vấn đề đáng được lưu tâm.

Thiết kế tường sân vườn đúng phong thủy mang lại nhiều may mắn và tài lộc
Thiết kế tường sân vườn đúng phong thủy mang lại nhiều may mắn và tài lộc

Trong thiết kế tường sân vườn, cần tránh xây tường quá cao vì sẽ vô tình khiến cho ngôi nhà bên trong trở nên ngột ngạt và bí bách. Trong phong thủy điều đó làm ngăn cản sự luân chuyển của vận khí. Bạn nên thiết kế hướng tường căn cứ theo hướng nhà, tránh các hướng xung khắc. Việc thiết kế tường sân nhà theo phong thủy sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia đình bạn.

Tính thẩm mỹ của tường sân vườn

Để có thể tạo nên một tổng thể kiến trúc có tính thẩm mỹ cao thì bạn cần chau chuốt, tỉ mỉ từng chi tiết, không thể bỏ qua bất kỳ bộ phận nào. Nếu bạn đã bỏ công sức để trang trí cho căn nhà, cho sân vườn, nhưng lại bỏ quên mất việc trang trí cho tường sân vườn nhà bạn. Thì chắc chắn, toàn cảnh căn nhà của bạn vẫn chưa  thể đạt được sự hoàn hảo.

Tường sân vườn cũng góp phần làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho toàn bộ kiến trúc
Tường sân vườn cũng góp phần làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho toàn bộ kiến trúc

Đó chính là lý do mà bạn cần phải lên những ý tưởng trang trí cho tường sân vườn để tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn nhà. Những ý tưởng này phải có sự liên kết hài hòa và phù hợp với phong cách kiến trúc của căn nhà.

Nếu ngôi nhà của bạn đang có một khoảng tường trống trong sân vườn mà chưa được trang trí gì. Vậy hãy thử ngay 6 ý tưởng trang trí tường sân vườn dưới đây nhé!

Những ý tưởng trang trí tường sân vườn độc đáo và ấn tượng nhất

Bạn chỉ cần đầu tư thời gian và công sức là có thể trang trí tường sân vườn đẹp cho căn nhà của bạn. Bạn có thể tham khảo những ý tưởng mà chúng tôi đã tổng hợp trong bài viết dưới đây để tự tay trang trí cho tường sân vườn nhà bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều thời gian và kinh nghiệm trong việc trang trí tường sân vườn thì bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ trang trí tường sân vườn của các đơn vị thi công, thiết kế có chuyên môn cao.

Trang trí tường sân vườn bằng cây xanh (vườn đứng)

Ý tưởng trang trí tường sân vườn bằng cây xanh thường được thiết kế theo mô hình vườn đứng. Trong ý tưởng thiết kế này, hệ thống cây xanh và hoa sẽ được bố trí theo chiều dọc. Những loại cây dây leo được sử dụng phổ biến hơn vả, vì chúng có khả năng bám lên tường, bao trùm được hết bức tường của bạn. Những loại hoa hồng leo, cây trầu bà, cây ngọc ngân,.. là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc trang trí tường sân vườn.

Trang trí tướng sân vườn bằng cây xanh là ý tưởng phổ biến nhất
Trang trí tướng sân vườn bằng cây xanh là ý tưởng phổ biến nhất

Lợi ích của việc sử dụng cây xanh để trang trí tường sân vườn

Khi trang trí tường sân vườn bằng cây xanh sẽ mang đến những lợi ích như sau:

 • Giúp thanh lọc không khí, góp phần bảo vệ sức khỏe của bạn khỏi ô nhiễm môi trường
 • Tạo nên một bức tranh thiên nhiên thu nhỏ, mang tính thẩm mỹ cao
 • Cây xanh mang đến sự trong lành, mát mẻ cho không gian nhà ở của bạn

Những ý tưởng trang trí tường sân vườn từ cây xanh

Những loại cây họ leo là lựa chọn hoàn hảo trong việc trang trí sân tường. Những cây thân leo này dễ dàng bám lên tường, do đó bạn có thể trồng cây sát chân tường để cây bám dần lên tường, sau một thời gian nhất định bạn sẽ có được một bức tường tuyệt đẹp. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể thay đổi phong cách bằng cách treo các chậu cây thân leo lên tường, để cây từ từ rủ xuống.

Cây thân leo thương được sử dụng để trang trí cho tường sân vườn
Cây thân leo thương được sử dụng để trang trí cho tường sân vườn

Nếu bạn không thích loại cây thân leo thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng cây thân cứng để trang trí. Trong trường hợp này, bạn nên đặt cây sao cho tạo thành một góc xiên nhỏ hơn 90 độ so với mặt tường. Thậm chí, bạn cũng có thể trang trí tường sân vườn bằng cách đặt  cây ở sát tường. Tuy nhiên, ý tưởng này cần được xem xét kỹ lưỡng về cách sắp xếp bố trí một cách hợp lý thì mới có thể làm tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà.

Cây xanh được tạo kiểu làm tăng tính thẩm mỹ khi trang trí tường sân vườn
Cây xanh được tạo kiểu làm tăng tính thẩm mỹ khi trang trí tường sân vườn

Vẽ trang trí tường sân vườn

Bạn là một người yêu thích hội họa, bạn muốn mang niềm đam mê vào trong kiến trúc của mình thì ý tưởng vẽ trang trí tường sân vườn là lựa chọn tối ưu nhất.

Có muôn vàn chủ mà bạn có thể lựa chọn để vẽ trên những khoảng trống trên tường. Những đề tài về phong cảnh đồng quê, sơn thủy, cảnh đời sống sinh hoạt,… thường được lựa chọn để vẽ lên tường.

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo để trang trí cho tường sân vườn nhà bạn
Bạn có thể thỏa sức sáng tạo để trang trí cho tường sân vườn nhà bạn

Nếu bạn có năng khiếu hội họa thì việc tự tay mình trang trí tường sân vườn sẽ mang lại nhiều kỷ niệm ý nghĩa.. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng này, nhưng bạn không cần phải quá lo lắng vì hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công, thiết kế có trình độ chuyên môn cao. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ để có thể sở hữu những sản phẩm dẹp nhất.

Sử dụng chất liệu gỗ để trang trí tường sân vườn

Bạn muốn sở hữu một không gian mang phong cách châu Âu thì ý tưởng sử dụng vật liệu gỗ để trang trí tường sân vườn là giải pháp tối ưu nhất.

Tường sân vườn trang trí bằng gỗ mang lại vẻ đẹp tự nhiên gần gũi nhưng cũng không kém phần sang trọng, độc đáo.

Sử dụng chất liệu gỗ là ý tưởng trang trí tường sân vườn độc đáo
Sử dụng chất liệu gỗ là ý tưởng trang trí tường sân vườn độc đáo

Trong ý tưởng này bạn có thể sử dụng những sản phẩm từ gỗ để gắn lên tường như các loại kệ, giá đỡ,.. hay thậm trí là sử dụng gỗ làm tường sân vườn.

Sử dụng chất liệu gỗ mang đến cảm giác gần gũi với tự nhiên hơn
Sử dụng chất liệu gỗ mang đến cảm giác gần gũi với tự nhiên hơn

Trang trí tường sân vườn bằng vật liệu ốp tường

Việc sử dụng các loại vật liệu ốp tường như gạch, đá, sỏi,… thay thế cho những bức tường bê tông thường thấy hoàn toàn có thể khiến tường sân vườn nhà bạn trở nên độc đáo và sáng tạo hơn rất nhiều.

Trang trí tường sân vườn bằng vật liệu ốp tường tạo nên sự độc đáo
Trang trí tường sân vườn bằng vật liệu ốp tường tạo nên sự độc đáo

Với vật liệu là đá sẽ tạo nên nét sang trọng, tráng lệ cho bức tường. Trong khi đó, vật liệu gạch, sỏi sẽ mang lại sự ấm cúng, thân thuộc cho không gian của bạn.

Đá ốp tường làm tranh phong cảnh trang trí cho tường sân vườn
Đá ốp tường làm tranh phong cảnh trang trí cho tường sân vườn

Các tấm CNC tạo nên sự hiện đại cho tường sân vườn

Trang trí tường sân vườn bằng CNC là xu thế hot nhất hiện nay
Trang trí tường sân vườn bằng CNC là xu thế hot nhất hiện nay

Bạn yêu thích phong cách thiết kế hiện đại thì không thể bỏ qua ý tưởng sử dụng các tấm CNC để trang trí tường sân vườn. Đây là một trong những ý tưởng trang trí văn minh, hiện đại mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Khi sử dụng tấm CNC bạn có thể sử dụng những thiết kế có sẵn hoặc yêu cầu thiết kế theo đúng mong muốn của bạn.

Tấm CNC đem đến sự sang trọng, tinh tế hơn cho tường sân vườn

Công nghệ cắt CNC hiện đại kết hợp với những mẫu thiết kế ấn tượng trên ứng dụng đồ họa sẽ tạo ra những sản phẩm tuyệt vời dùng trong trang trí nội thất nhà cửa và sân vườn.

Tấm CNC tạo nên sự hiện đại cho không gian kiến trúc
Tấm CNC tạo nên sự hiện đại cho không gian kiến trúc

Kết hợp tiểu cảnh thác nước để trang trí

Ý tưởng sử dụng tiểu cảnh thác nước hay các đài phun nước ngay sát tường giúp không gian trở nên mát mẻ và đưa bạn đến gần với thiên nhiên hơn. Bạn có thể kết hợp thêm  nhiều phụ kiện như những chậu cây nhỏ, hồ cá,.. để tăng thêm tính thẩm mỹ cho bức tường.

Tiểu cảnh thác nước trangt trí trên tường sân vườn
Tiểu cảnh thác nước trangt trí trên tường sân vườn

Về mặt phong thủy, ý tưởng sử dụng thác nước trang trí cho tường sân vườn sẽ mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng cho gia chủ nếu công trình phụ này được thiết kế và bố trí một cách hợp lý.

Việt Architect –  Đơn vị thiết kế uy tín hàng đầu hiện nay

Bạn đang có nhu cầu cần tư vấn về trang trí tường sân vườn hay những thiết kế kiến trúc và nội thất khác. Thì Việt Architect Group là một trong những đơn vị mà bạn có thể an tâm lựa chọn. Đây là công ty thiết kế xây dựng, kiến trúc,  nội thất uy tín hàng đầu. Việt Architect Group thành công với nhiều dự án trên toàn  quốc và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Việt Architect Group sở hữu đội ngũ kiến trúc có nhiều năm kinh nghiệm, có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo. Hứa hẹn mang đến những thiết kế mới lạ nhất. Bên cạnh đó, đơn vị thi công lành nghề, luôn tận tâm hết mình với công việc để  hoàn thành các dự án trong thời gian sớm nhất có thể.

Hoạ sĩ vẽ tranh tường sân vườn đẹp ấn tượng tại Hà Nội, TPHCM

Việt Architect Group luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng. Từ đó kết hợp với những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề thiết kế để đưa ra những phương án, những bản thiết kế hoàn hảo nhất.

Khi khách hàng chấp thuận, công ty sẽ ký hợp đồng với các điều khoản rõ ràng, minh bạch về chi phí, thời gian thiết kế, thi công. Đảm bảo thực hiện đúng tiến độ và mang lại những giá trị chất lượng nhất cho khách hàng.

Vì vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Việt Architect Group để được tư vấn và trải nghiệm những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Hotline: 0989149805
 • Thành phố Hồ Chí Minh: 122/1 Phổ Quang, phường 9, quận Phú Nhuận.
 • Đà Nẵng: 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê.
 • Hà Nội: P602, Tòa C chung cư Báo Nhân dân, Xuân Phương, Nam Từ Liêm.
 • Cần Thơ: Số 69, đường D3, KDC Hồng Loan, KV5, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.
 • Nha Trang: 46/3 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang
 • Website: kientrucsuvietnam.vn

Trên đây là toàn bộ những thông tin về trang trí tường sân vườn và top những ý tưởng trang trí tường sân vườn độc đáo và ấn tượng nhất. Hy vọng với những thông tin và ý tưởng này bạn đọc có thể tìm ra thiết kế phù hợp nhất cho căn nhà của mình.

Tường sân vườn không chỉ có chức năng đảm bảo an toàn cho căn nhà mà còn góp phần tạo nên tính thẩm mỹ cho toàn bộ tổng thể kiến trúc. Do đó, ngoài việc thiết kế, sắp xếp các sản phẩm nội thất hợp lý, bố trí cảnh quan một cách hài hòa thì việc trang trí tường sân vườn cũng là yếu tố then chốt tạo nên sự hoàn hảo cho công trình của bạn. Tuy nhiên, việc trang trí tường sân vườn vừa đẹp vừa độc đáo không hề đơn giản đúng không nào? Vì vậy, bài viết dưới đây gợi ý cho bạn những ý tưởng trang trí tường sân vườn độc đáo và ấn tượng nhất.

Những lưu ý trong thiết kế tường sân vườn

Tính an toàn của tường sân vườn

Tường sân vườn giữ chức năng chính là bảo vệ sự an toàn cho toàn bộ tổng thể kiến trúc bao gồm cả nhà ở và sân vườn, chống lại sự xâm nhập có hại từ bên ngoài. Do đó, tường sân vườn phải đáp ứng được đầy đủ  tiêu chí về chiều cao và chất liệu sử dụng.

Tường sân vườn bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà và cho gia đình bạn
Tường sân vườn bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà và cho gia đình bạn

Vật liệu sử dụng là yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp đến độ vững chắc và tuổi thọ của tường sân vườn. Bạn nên tham khảo ý kiến từ các đơn vị thi công, thiết kế để có thể lựa chọn được vật liệu tốt nhất. Vật liệu càng kiên cố thì chức năng của tường càng được phát huy tối đa.

Lưu ý về yếu tố phong thủy của tường sân vườn

Từ xưa đến nay, người dân Việt Nam chúng ta luôn đề cao yếu tố phong thủy đặc biệt là ở các công trình kiến trúc. Do đó, tính phong thủy của tường sân vườn cũng là một vấn đề đáng được lưu tâm.

Thiết kế tường sân vườn đúng phong thủy mang lại nhiều may mắn và tài lộc
Thiết kế tường sân vườn đúng phong thủy mang lại nhiều may mắn và tài lộc

Trong thiết kế tường sân vườn, cần tránh xây tường quá cao vì sẽ vô tình khiến cho ngôi nhà bên trong trở nên ngột ngạt và bí bách. Trong phong thủy điều đó làm ngăn cản sự luân chuyển của vận khí. Bạn nên thiết kế hướng tường căn cứ theo hướng nhà, tránh các hướng xung khắc. Việc thiết kế tường sân nhà theo phong thủy sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia đình bạn.

Tính thẩm mỹ của tường sân vườn

Để có thể tạo nên một tổng thể kiến trúc có tính thẩm mỹ cao thì bạn cần chau chuốt, tỉ mỉ từng chi tiết, không thể bỏ qua bất kỳ bộ phận nào. Nếu bạn đã bỏ công sức để trang trí cho căn nhà, cho sân vườn, nhưng lại bỏ quên mất việc trang trí cho tường sân vườn nhà bạn. Thì chắc chắn, toàn cảnh căn nhà của bạn vẫn chưa  thể đạt được sự hoàn hảo.

Tường sân vườn cũng góp phần làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho toàn bộ kiến trúc
Tường sân vườn cũng góp phần làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho toàn bộ kiến trúc

Đó chính là lý do mà bạn cần phải lên những ý tưởng trang trí cho tường sân vườn để tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn nhà. Những ý tưởng này phải có sự liên kết hài hòa và phù hợp với phong cách kiến trúc của căn nhà.

Nếu ngôi nhà của bạn đang có một khoảng tường trống trong sân vườn mà chưa được trang trí gì. Vậy hãy thử ngay 6 ý tưởng trang trí tường sân vườn dưới đây nhé!

Những ý tưởng trang trí tường sân vườn độc đáo và ấn tượng nhất

Bạn chỉ cần đầu tư thời gian và công sức là có thể trang trí tường sân vườn đẹp cho căn nhà của bạn. Bạn có thể tham khảo những ý tưởng mà chúng tôi đã tổng hợp trong bài viết dưới đây để tự tay trang trí cho tường sân vườn nhà bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều thời gian và kinh nghiệm trong việc trang trí tường sân vườn thì bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ trang trí tường sân vườn của các đơn vị thi công, thiết kế có chuyên môn cao.

Trang trí tường sân vườn bằng cây xanh (vườn đứng)

Ý tưởng trang trí tường sân vườn bằng cây xanh thường được thiết kế theo mô hình vườn đứng. Trong ý tưởng thiết kế này, hệ thống cây xanh và hoa sẽ được bố trí theo chiều dọc. Những loại cây dây leo được sử dụng phổ biến hơn vả, vì chúng có khả năng bám lên tường, bao trùm được hết bức tường của bạn. Những loại hoa hồng leo, cây trầu bà, cây ngọc ngân,.. là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc trang trí tường sân vườn.

Trang trí tướng sân vườn bằng cây xanh là ý tưởng phổ biến nhất
Trang trí tướng sân vườn bằng cây xanh là ý tưởng phổ biến nhất

Lợi ích của việc sử dụng cây xanh để trang trí tường sân vườn

Khi trang trí tường sân vườn bằng cây xanh sẽ mang đến những lợi ích như sau:

 • Giúp thanh lọc không khí, góp phần bảo vệ sức khỏe của bạn khỏi ô nhiễm môi trường
 • Tạo nên một bức tranh thiên nhiên thu nhỏ, mang tính thẩm mỹ cao
 • Cây xanh mang đến sự trong lành, mát mẻ cho không gian nhà ở của bạn

Những ý tưởng trang trí tường sân vườn từ cây xanh

Những loại cây họ leo là lựa chọn hoàn hảo trong việc trang trí sân tường. Những cây thân leo này dễ dàng bám lên tường, do đó bạn có thể trồng cây sát chân tường để cây bám dần lên tường, sau một thời gian nhất định bạn sẽ có được một bức tường tuyệt đẹp. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể thay đổi phong cách bằng cách treo các chậu cây thân leo lên tường, để cây từ từ rủ xuống.

Cây thân leo thương được sử dụng để trang trí cho tường sân vườn
Cây thân leo thương được sử dụng để trang trí cho tường sân vườn

Nếu bạn không thích loại cây thân leo thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng cây thân cứng để trang trí. Trong trường hợp này, bạn nên đặt cây sao cho tạo thành một góc xiên nhỏ hơn 90 độ so với mặt tường. Thậm chí, bạn cũng có thể trang trí tường sân vườn bằng cách đặt  cây ở sát tường. Tuy nhiên, ý tưởng này cần được xem xét kỹ lưỡng về cách sắp xếp bố trí một cách hợp lý thì mới có thể làm tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà.

Cây xanh được tạo kiểu làm tăng tính thẩm mỹ khi trang trí tường sân vườn
Cây xanh được tạo kiểu làm tăng tính thẩm mỹ khi trang trí tường sân vườn

Vẽ trang trí tường sân vườn

Bạn là một người yêu thích hội họa, bạn muốn mang niềm đam mê vào trong kiến trúc của mình thì ý tưởng vẽ trang trí tường sân vườn là lựa chọn tối ưu nhất.

Có muôn vàn chủ mà bạn có thể lựa chọn để vẽ trên những khoảng trống trên tường. Những đề tài về phong cảnh đồng quê, sơn thủy, cảnh đời sống sinh hoạt,… thường được lựa chọn để vẽ lên tường.

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo để trang trí cho tường sân vườn nhà bạn
Bạn có thể thỏa sức sáng tạo để trang trí cho tường sân vườn nhà bạn

Nếu bạn có năng khiếu hội họa thì việc tự tay mình trang trí tường sân vườn sẽ mang lại nhiều kỷ niệm ý nghĩa.. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng này, nhưng bạn không cần phải quá lo lắng vì hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công, thiết kế có trình độ chuyên môn cao. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ để có thể sở hữu những sản phẩm dẹp nhất.

Sử dụng chất liệu gỗ để trang trí tường sân vườn

Bạn muốn sở hữu một không gian mang phong cách châu Âu thì ý tưởng sử dụng vật liệu gỗ để trang trí tường sân vườn là giải pháp tối ưu nhất.

Tường sân vườn trang trí bằng gỗ mang lại vẻ đẹp tự nhiên gần gũi nhưng cũng không kém phần sang trọng, độc đáo.

Sử dụng chất liệu gỗ là ý tưởng trang trí tường sân vườn độc đáo
Sử dụng chất liệu gỗ là ý tưởng trang trí tường sân vườn độc đáo

Trong ý tưởng này bạn có thể sử dụng những sản phẩm từ gỗ để gắn lên tường như các loại kệ, giá đỡ,.. hay thậm trí là sử dụng gỗ làm tường sân vườn.

Sử dụng chất liệu gỗ mang đến cảm giác gần gũi với tự nhiên hơn
Sử dụng chất liệu gỗ mang đến cảm giác gần gũi với tự nhiên hơn

Trang trí tường sân vườn bằng vật liệu ốp tường

Việc sử dụng các loại vật liệu ốp tường như gạch, đá, sỏi,… thay thế cho những bức tường bê tông thường thấy hoàn toàn có thể khiến tường sân vườn nhà bạn trở nên độc đáo và sáng tạo hơn rất nhiều.

Trang trí tường sân vườn bằng vật liệu ốp tường tạo nên sự độc đáo
Trang trí tường sân vườn bằng vật liệu ốp tường tạo nên sự độc đáo

Với vật liệu là đá sẽ tạo nên nét sang trọng, tráng lệ cho bức tường. Trong khi đó, vật liệu gạch, sỏi sẽ mang lại sự ấm cúng, thân thuộc cho không gian của bạn.

Đá ốp tường làm tranh phong cảnh trang trí cho tường sân vườn
Đá ốp tường làm tranh phong cảnh trang trí cho tường sân vườn

Các tấm CNC tạo nên sự hiện đại cho tường sân vườn

Trang trí tường sân vườn bằng CNC là xu thế hot nhất hiện nay
Trang trí tường sân vườn bằng CNC là xu thế hot nhất hiện nay

Bạn yêu thích phong cách thiết kế hiện đại thì không thể bỏ qua ý tưởng sử dụng các tấm CNC để trang trí tường sân vườn. Đây là một trong những ý tưởng trang trí văn minh, hiện đại mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Khi sử dụng tấm CNC bạn có thể sử dụng những thiết kế có sẵn hoặc yêu cầu thiết kế theo đúng mong muốn của bạn.

Tấm CNC đem đến sự sang trọng, tinh tế hơn cho tường sân vườn

Công nghệ cắt CNC hiện đại kết hợp với những mẫu thiết kế ấn tượng trên ứng dụng đồ họa sẽ tạo ra những sản phẩm tuyệt vời dùng trong trang trí nội thất nhà cửa và sân vườn.

Tấm CNC tạo nên sự hiện đại cho không gian kiến trúc
Tấm CNC tạo nên sự hiện đại cho không gian kiến trúc

Kết hợp tiểu cảnh thác nước để trang trí

Ý tưởng sử dụng tiểu cảnh thác nước hay các đài phun nước ngay sát tường giúp không gian trở nên mát mẻ và đưa bạn đến gần với thiên nhiên hơn. Bạn có thể kết hợp thêm  nhiều phụ kiện như những chậu cây nhỏ, hồ cá,.. để tăng thêm tính thẩm mỹ cho bức tường.

Tiểu cảnh thác nước trangt trí trên tường sân vườn
Tiểu cảnh thác nước trangt trí trên tường sân vườn

Về mặt phong thủy, ý tưởng sử dụng thác nước trang trí cho tường sân vườn sẽ mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng cho gia chủ nếu công trình phụ này được thiết kế và bố trí một cách hợp lý.

Việt Architect –  Đơn vị thiết kế uy tín hàng đầu hiện nay

Bạn đang có nhu cầu cần tư vấn về trang trí tường sân vườn hay những thiết kế kiến trúc và nội thất khác. Thì Việt Architect Group là một trong những đơn vị mà bạn có thể an tâm lựa chọn. Đây là công ty thiết kế xây dựng, kiến trúc,  nội thất uy tín hàng đầu. Việt Architect Group thành công với nhiều dự án trên toàn  quốc và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Việt Architect Group sở hữu đội ngũ kiến trúc có nhiều năm kinh nghiệm, có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo. Hứa hẹn mang đến những thiết kế mới lạ nhất. Bên cạnh đó, đơn vị thi công lành nghề, luôn tận tâm hết mình với công việc để  hoàn thành các dự án trong thời gian sớm nhất có thể.

Hoạ sĩ vẽ tranh tường sân vườn đẹp ấn tượng tại Hà Nội, TPHCM

Việt Architect Group luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng. Từ đó kết hợp với những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề thiết kế để đưa ra những phương án, những bản thiết kế hoàn hảo nhất.

Khi khách hàng chấp thuận, công ty sẽ ký hợp đồng với các điều khoản rõ ràng, minh bạch về chi phí, thời gian thiết kế, thi công. Đảm bảo thực hiện đúng tiến độ và mang lại những giá trị chất lượng nhất cho khách hàng.

Vì vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Việt Architect Group để được tư vấn và trải nghiệm những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Hotline: 0989149805
 • Thành phố Hồ Chí Minh: 122/1 Phổ Quang, phường 9, quận Phú Nhuận.
 • Đà Nẵng: 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê.
 • Hà Nội: P602, Tòa C chung cư Báo Nhân dân, Xuân Phương, Nam Từ Liêm.
 • Cần Thơ: Số 69, đường D3, KDC Hồng Loan, KV5, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.
 • Nha Trang: 46/3 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang
 • Website: kientrucsuvietnam.vn

Trên đây là toàn bộ những thông tin về trang trí tường sân vườn và top những ý tưởng trang trí tường sân vườn độc đáo và ấn tượng nhất. Hy vọng với những thông tin và ý tưởng này bạn đọc có thể tìm ra thiết kế phù hợp nhất cho căn nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *