Top +101 Mẫu Thiết Kế Phòng Làm Việc Giám Đốc Sang Trọng Nhất

Phòng giám đốc là bộ mặt của cả doanh nghiệp, công ty, tạo sự quyền quý, uy thế. Nơi đây tạo ấn tượng tích cực cho đối tác và khách hàng, giúp quá trình ký kết hợp đồng diễn ra thuận lợi hơn. Vì vậy, thiết kế phòng làm việc giám đốc là việc vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp, công ty. Văn phòng làm việc giám đốc chuyên nghiệp sẽ thể hiện được uy tín, chất lượng cũng như uy quyền của công ty.

Tầm quan trọng trong thiết kế phòng giám đốc

Bật Mí Cách Thiết Kế Nội Thất Phòng Giám đốc Chuẩn Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc

Văn phòng giám đốc chuyên nghiệp, trang trọng, đẳng cấp là yếu tố vô cùng quan trọng trong công ty, doanh nghiệp. Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc, phó tổng giám đốc, CEO… đều là những nhân vật có địa vị đặc biệt quan trọng trong doanh nghiệp, công ty. Vì vậy, thiết kế phòng làm việc giám đốc khoa học, hiện đại và chuyên nghiệp. Bên cạnh việc có vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp. Ngoài ra còn mang đến cảm giác  thoải mái, thư thái nhất cho người lãnh đạo doanh nghiệp. Từ đó, trên con thuyền chèo lái doanh nghiệp sẽ vững bước hơn. Để vươn tới sự phát triển và thành công vượt bậc. Bởi vì những lý do sau đây:

Khẳng định uy quyền, tạo ra khí lực và tài vận

Một căn phòng làm việc giám đốc được sắp xếp khoa học, gọn gàng và hợp lý với nội thất sang trọng. Việc này sẽ thể hiện được địa vị và sự đẳng cấp của người lãnh đạo doanh nghiệp.

Thiết kế phòng giám đốc và những lưu ý khi thi công
Khẳng định uy quyền

Tạo ấn tượng với khách hàng, nâng cao vị thế doanh nghiệp

Phòng làm việc giám đốc là nơi khách hàng và đối tác dễ dàng đánh giá vị thế của người lãnh đạo và doanh nghiệp. Vì vậy, nơi đây sẽ khẳng định tầm vóc, tiềm năng của doanh nghiệp, công ty trong mắt khách hàng.

Tư vấn thiết kế phòng làm việc cho giám đốc có diện tích nhỏ chuyên nghiệp
Tạo ấn tượng

Tạo ra khí lực, khẳng định uy quyền cho chủ nhân

Phòng làm việc gọn gàng, ngăn nắp, khoa học kết hợp với nội thất đẳng cấp. Việc này sẽ thể hiện được phong thái, uy quyền, của người lãnh đạo doanh nghiệp. Kiến trúc sư cần phải nghiên cứu tính cách, sở thích của giám đốc. Để có thể thể hiện tốt nhất qua bản thiết kế không gian phòng làm việc.

10 Mẫu phòng làm việc Giám Đốc, Chủ Tịch đẳng cấp 2020
Tạo ra khí lực

Tạo ra môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu cho chủ nhân

Giám đốc là người đứng đầu, người chèo lái công ty, có khối lượng công việc vô cùng lớn và chịu nhiều áp lực. Chính vì thế, việc xây dựng một căn phòng với tiện nghi đầy đủ sẽ tạo môi trường làm việc thoải mái, lý tưởng nhất cho lãnh đạo. Đảm bảo là nơi thoải mái nhất để giám đốc đưa ra những quyết định đúng đắn cho công ty. Đồng thời phòng làm việc giám đốc cũng là nơi tiếp đối tác, khách hàng trọn vẹn, thành công nhất.

Cách thiết kế phòng giám đốc ấn tượng, sang trọng, quyền lực
Tạo ra môi trường làm việc thoải mái

Ý nghĩa phong thủy

Phòng làm việc của giám đốc được xây dựng cẩn thận, bởi vì ý nghĩa phong thủy. Để có thể  khơi nguồn cảm xúc, gia tăng năng lượng, đem lại sức khỏe, tinh thần minh mẫn, tỉnh táo cho giám đốc. Cần chú trọng hướng đặt vật dụng, trưng bày những chi tiết thể hiện hưng thịnh, tiền tài. Với mục đích tạo ra sự hanh thông, thuận lợi, may mắn trong công việc của công ty.

Tầm quan trọng trong thiết kế phòng giám đốc - Nội Thất Hương Linh
Ý nghĩa phong thủy

Những nguyên tắc khi thiết kế phòng giám đốc

Thiết kế phòng giám đốc đạt tiêu chuẩn, thể hiện quyền uy và đẳng cấp phải đáp ứng được các nguyên tắc quan trọng sau đây:

Xác định phong cách nội thất

Khi thiết kế một căn phòng bất kỳ, việc trước tiên bạn cần xác định phong cách nội thất cơ bản cho phòng. Phòng làm việc giám đốc cũng không ngoại lệ. Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu phong cách thiết kế nội thất như thế nào sẽ phù hợp với không gian phòng giám đốc nhất.

Khi thực hiện bước này, bạn cần xác định rõ phong cách làm việc của giám đốc. Bạn phải tìm hiểu người sử dụng phòng làm việc có tuổi tác, sở thích, tính cách, tác phong nghề nghiệp. Để lên ý tưởng phong cách thiết kế cụ thể, phù hợp.

Bí Kíp Thiết Kế Phòng Giám đốc Nhỏ đẹp Vẫn đảm Bảo đầy đủ Công Năng
Xác định phong cách nội thất

Chẳng hạn như, giám đốc từ độ tuổi trung niên trở lên thường thích những phong cách trưởng thành, nghiêm túc. Họ sẽ hài lòng với những phòng làm việc được thiết kế theo phong cách sang trọng và cổ điển. Tuy nhiên, cũng có những giám đốc không thích sự phô trương. Họ sẽ yêu cầu thiết kế một văn phòng đơn giản, tuy nhiên vẫn đảm bảo nội thất cao cấp và phục vụ tốt công việc của mình tốt nhất.

Đối với những giám đốc trẻ tuổi, có tính cách cởi mở hoặc cá tính, sáng tạo. Họ sẽ yêu thích những văn phòng trông tươi mới và năng động hơn. Họ sẽ ưa chuộng phong cách hiện đại, năng động với không gian mở thông thoáng hoặc những thiết kế xanh.

Vị trí phòng giám đốc

Phòng giám đốc nên được bố trí ở vị trí đẹp nhất trong không gian văn phòng. Bởi vì nơi đây là trung tâm của không gian làm việc. Từ vị trí trung tâm, giám đốc có thể quan sát bao quát toàn bộ những phòng ban và khu vực khác của doanh nghiệp.

Ngoài ra, có thể đặt phòng làm việc của giám đốc ở vị trí tách biệt để đảm bảo tính cá nhân và riêng tư. Có thể bố trí tại vị trí cuối cùng của văn phòng hoặc nằm sâu trong khu làm việc. Tuy nhiên, phòng làm việc giám đốc cần có tầm nhìn bao quát để dễ quan sát, kiểm soát tất cả vấn đề và quản lý nhân viên.

Nguyên tắc thiết kế phòng làm việc Giám đốc doanh nghiệp
Vị trí phòng giám đốc

Doanh nghiệp không nên dịch chuyển không gian, khi đã quyết định vị trí phòng làm việc giám đốc. Hãy đảm bảo sự chắc chắn, tính ổn định, cùng với sự kín đáo và yên tĩnh cho căn phòng.  Ngoài ra, cần tránh bố trí phòng làm việc giám đốc gần nhà vệ sinh. Bởi vì gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ lại và tác động không tốt đến phong thủy.

Diện tích phòng giám đốc

Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến phong cách trang trí và lựa chọn nội thất chính là diện tích phòng giám đốc. Dựa trên quy mô của doanh nghiệp và nhu cầu sử dụng, diện tích phòng giám đốc sẽ được quyết định phù hợp nhất.

Nếu như quy mô doanh nghiệp không lớn, diện tích phòng làm việc giám đốc sẽ nhỏ. Do đó, một số doanh nghiệp, công ty sẽ đặt chung phòng giám đốc với không gian làm việc nhân viên. Họ sẽ sử dụng những vách ngăn kính để tạo ra không gian tách biệt. Phương pháp này đảm bảo tính bảo mật và riêng tư mà không làm sử dụng nhiều diện tích văn phòng.

Nguyên tắc thiết kế văn phòng giám đốc đẹp mà bạn cần biết
Diện tích phòng giám đốc

Đối với các doanh nghiệp, công ty có quy mô lớn, phòng giám đốc thường có diện tích rất rộng. Văn phòng giám đốc sẽ tách biệt và khép kín với không gian làm việc chung. Khi thiết kế diện tích, thường có nhiều sự lựa chọn cho những phòng giám đốc này.

Thông thường, diện tích tiêu chuẩn của phòng làm việc tổng giám đốc tối đa 25m2.

+101 Mẫu thiết kế văn phòng giám đốc 

Phong cách hiện đại

Thiết kế phòng làm việc giám đốc phong cách hiện đại, giúp tối ưu tối ưu công năng sử dụng và mang đến sự tiện nghi. Những gam màu thiết kế cho phong cách này không giới hạn, có thể kết hợp, sáng tạo, phá cách theo nhu cầu sở thích của bạn. Nếu như thiết kế phòng làm việc giám đốc hiện đại, nên chọn bàn làm việc giám đốc thông minh và tối giản.

21 Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc ĐẸP MÊ - Nội thất Anh Vũ
Phong cách hiện đại

Việc này vừa tạo được không gian làm việc phù hợp và bố trí dễ dàng. Bạn cũng có thể sáng tạo trang trí việc bổ sung thêm cây cảnh, tranh treo tường hoặc kết hợp gam màu và nội thất. 

40 Thiết Kế Phòng Làm Việc Giám Đốc Đẹp & Hiện Đại
Phong cách hiện đại
Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng
Phong cách hiện đại
Mẹo bài trí không gian làm việc tại nhà hợp phong thủy - Trang thông tin chính thức RETI Proptech
Phong cách hiện đại
Tiêu chuẩn thiết kế phòng giám đốc tối ưu nhất - Công ty thiết kế DSG Group
Phong cách hiện đại
Phòng làm việc Giám Đốc đẹp sang trọng hợp phong thủy
Phong cách hiện đại

Phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển được lấy cảm hứng từ nền kiến trúc Hy Lạp và La Mã. Trái ngược với phong cách hiện đại, điểm ấn tượng của phong cách cổ điển là dựa trên những nguyên tắc, sự đối xứng và cân bằng theo quy định chặt chẽ. Không gian làm việc cầu kỳ bởi các đường nét, họa tiết công phu và tỉ mỉ. Thêm vào đó là những vật dụng đồ nội thất cổ điển đầy tinh tế và sang trọng.

Mẫu thiết kế phòng giám đốc phong cách cổ điển đẹp- Hoàng Minh Decor
Phong cách cổ điển
Mẫu thiết kế phòng giám đốc phong cách cổ điển đẹp- Hoàng Minh Decor
Phong cách cổ điển
Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp nhất năm nay
Phong cách cổ điển
Thiết kế nội thất phòng giám đốc chuẩn phong thủy: 24 mẫu thiết kế đẹp nhất
Phong cách cổ điển
20+ mẫu thiết kế phòng Tổng giám đốc sang trọng, đẳng cấp
Phong cách cổ điển

Phong cách tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển là sự tiếp nối phong cách cổ điển Châu Âu vào khoảng thế kỷ XVIII. Phong cách tân cổ điển nhấn mạnh tính cách và chất riêng của mình trên những bức tường là chủ yếu. Phong cách tân cổ điển chú trọng sự tối giản hóa và cân bằng trên những bức tường. Chẳng hạn như: tranh treo tường, kết hợp màu sắc,… tuy nhiên vẫn toát lên vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng vượt thời gian.

Sức hút “kỳ diệu” của những mẫu bàn giám đốc tân cổ điển
Phong cách Tân cổ điển
Phong cách tân cổ điển trong thiết kế nội thất phòng giám đốc - Nội Thất Hòa Phát Miền Nam
Phong cách Tân cổ điển
Thiết Kế Phòng Giám đốc đẹp Phong Cách Tân Cổ điển - Aline Việt Nam
Phong cách Tân cổ điển
Thiết kế phòng giám đốc theo phong cách tân cổ | Thiết kế, Thiết kế phòng, Thiết kế nội thất văn phòng
Phong cách Tân cổ điển
Thiết kế nội thất phòng giám đốc cổ điển - Nội thất R.O.F
Phong cách Tân cổ điển

Phong cách Nhật Bản

Thiết kế kiến trúc của người Nhật thường chú trọng về phong cách thiết kế tối giản và tinh tế. Tuy nhiên, thiết kế vẫn phải đảm bảo yêu cầu về sự tiện lợi, tôn trọng và thân thiện với những yếu tố thuộc về thiên nhiên. Người Nhật cho rằng, phong cách tối giản giúp cải thiện sức khỏe, tinh thần, thể chất. Giúp giám đốc tập trung tinh thần hơn khi làm việc, hiệu suất công việc tốt hơn.

Bố Trí Phòng Làm Việc Của Giám Đốc Sang Trọng - DPLUS VIETNAM
Phong cách Nhật Bản
10 Mẫu phòng làm việc Giám Đốc, Chủ Tịch đẳng cấp 2020
Phong cách Nhật Bản
Thiết kế phòng làm việc giám đốc nhỏ tiện nghi, sang trọng
Phong cách Nhật Bản
25+ Mẫu thiết kế phòng giám đốc đẹp – Bố trí nội thất hợp phong thủy
Phong cách Nhật Bản
25+ Mẫu thiết kế phòng giám đốc đẹp – Bố trí nội thất hợp phong thủy
Phong cách Nhật Bản

Phong cách cao cấp, sang trọng

Giám đốc là lãnh đạo, đứng đầu công ty, trực tiếp quản lý và điều hành các công việc quan trọng của công ty. Do đó, đối với các công ty có quy mô lớn mạnh, việc thiết kế văn phòng giám đốc cao cấp, sang trọng để thể hiện quyền lực giám đốc và sự lớn mạnh của công ty. 

Bàn giám đốc cao cấp sang trọng đẹp hiện đại
Phong cách cao cấp, sang trọng
Bàn làm việc văn phòng cao cấp trong phòng giám đốc
Phong cách cao cấp, sang trọng
Thiết Kế Phòng Giám Đốc Sang Trọng, Ấn Tượng - artbox.vn
Phong cách cao cấp, sang trọng
Tư vấn thiết kế văn phòng giám đốc khoa học, hiện đại và tiết kiệm
Phong cách cao cấp, sang trọng
20+ mẫu thiết kế phòng Tổng giám đốc sang trọng, đẳng cấp
Phong cách cao cấp, sang trọng

4 Lưu ý khi thiết kế nội thất phòng giám đốc

Để có thể thiết kế phòng làm việc giám đốc đúng chuẩn, đảm bảo được tính thẩm mỹ và công năng sử dụng. Cần phải tham khảo một số lưu ý cơ bản khi thiết kế dưới đây, cụ thể như sau:

Vị trí đặt bàn

Bàn làm việc giám đốc là trung tâm, nơi truyền sinh khí cho cả văn phòng. Vì vậy, cần phải cẩn thận lựa chọn vị trí đặt bàn phù hợp, tránh những cấm kỵ trong phong thủy.

Việc này sẽ hỗ trợ quan trọng trong con đường sự nghiệp, công danh. Giúp có được những bước tiến thuận lợi và chắc chắn trên thương trường.

Bởi vậy bàn giám đốc nên được đặt ổn định ở nơi nhìn được bao quát xung quanh văn phòng. Đặc biệt, cần tránh một số vị trí dưới đây:

Không nên đặt bàn làm việc quay lưng hoặc đối diện với cửa ra vào

Theo phong thủy, cửa ra vào được xem là nơi nạp sinh khí, sát khí và khí khẩu. Vì vậy, khi ngồi ở vị trí quay lưng ra hướng cửa, phía sau lưng sẽ không còn điểm tựa. Điều này thường xuyên khiến cho cơ thể có cảm giác ớn lạnh cột sống bởi vì sát khí.

Những người giám đốc, lãnh đạo nếu như ngồi ở vị trí này sẽ luôn cảm thấy căng thẳng, tâm lý rối loạn. Khi đưa ra những quyết định quan trọng sẽ dễ dàng mắc sai lầm.

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc khoa học - Nội Thất Hòa Phát Miền Nam
Vị trí đặt bàn

Không nên đặt bàn làm việc của giám đốc ở gần cửa

Trong phong thủy, đây là điều vô cùng cấm kỵ khi bố trí vị trí đặt bàn làm việc. Bởi vì đặt bàn làm việc quá gần cửa sẽ bị sát khí quấy nhiễu, giám đốc sẽ mất tập trung, kéo theo hiệu quả công việc giảm sút.

Vì vậy, phải bố trí bàn làm việc giám đốc chếch sang phải cửa ra vào một chút và cách xa một khoảng nhất định.

Thiết kế phòng giám đốc hiện đại | DTC
Vị trí đặt bàn

Không đặt bàn làm việc trước cửa sổ và quay lưng về hướng cửa sổ

Theo chuyên gia về phong thủy, nếu như bố trí bàn làm việc trước hoặc quay lưng về cửa sổ. Việc này sẽ chặn sự lưu thông của sinh khí và biến sinh sát khí. Vì vậy, nếu làm việc tại vị trí này hiệu quả công việc không cao, cơ thể bị suy yếu.

Bí kíp thiết kế văn phòng giám đốc tiền vào như nước
Vị trí đặt bàn

Bàn làm việc đối diện với nhà vệ sinh

Điều này vô cùng cấm kỵ, bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến trí tuệ và sự minh mẫn của lãnh đạo.

Theo phong thủy, uế khí của nhà vệ sinh có tác động vô cùng lớn đến tinh thần, thể chất người làm việc. Nếu như ngồi quay lưng với nhà vệ sinh, ít nhiều cũng sẽ bị ảnh hưởng, khiến cho giám đốc không thể tập trung vào công việc.

Ngoài ra, không nên bố trí bàn làm việc giám đốc giữa phòng. Bởi vì sẽ khiến giám đốc rơi vào thế đơn độc và bị cô lập.

Chuẩn thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho giám đốc
Vị trí đặt bàn

Vị trí đặt sofa tiếp khách

Sofa tiếp khách là nội thất không thể thiếu trong bất cứ phòng giám đốc nào. Nếu xét về góc độ phong thủy thì bạn nên chọn vị trí đặt sofa để thể hiện vị thế “chủ nhà” của mình.

Một số mẫu sofa phòng giám đốc ưa chuộng hiện nay
Vị trí đặt sofa tiếp khách

Nên lựa chọn vị trí đắc địa cho mình để ngồi mỗi lần tiếp khách, giúp “chủ nhà” chiếm thế thượng phong trong mỗi cuộc đàm phán.

Các bậc thầy về phong thủy cũng khuyên bạn nên chú ý đặt sofa để lưng ghế dựa vào tường như vậy sẽ có điểm tựa chắc chắn hơn và theo phong thủy chỗ ngồi vững chắc giúp cho giám đốc thuận lợi con đường công danh, phát triển sự nghiệp, làm việc hiệu quả.

Nội thất phòng làm việc Giám đốc cao cấp mua ở đâu? | Sofa văn phòng
Vị trí đặt sofa tiếp khách

Màu sắc

Trong thiết kế nội thất phòng làm việc giám đốc hợp phong thủy, màu sắc là yếu tố quan trọng. Khi lựa chọn màu sắc cho phòng, bạn cần xem xét, tìm hiểu cẩn thận xem có phù hợp với mệnh của giám đốc hay không.

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng nhờ màu sắc nào?
Màu sắc

Ví dụ, nếu như giám đốc thuộc mệnh Kim, màu sắc thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy là các tông màu vàng, trắng hoặc nâu. Nếu giám đốc mệnh Thủy, nên ưu tiên chọn gam màu đen, xanh hoặc trắng.

Bí quyết chọn màu sắc chủ đạo cho nội thất phòng giám đốc
Màu sắc

Ánh sáng

Trong bất kỳ thiết kế không gian nào ánh sáng cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Đặc biệt, trong thiết kế phòng làm việc giám đốc lại càng quan trọng hơn rất nhiều. Ánh sáng tự nhiên sẽ làm cho không gian làm việc của phòng giám đốc sang trọng, bắt mắt hơn và hiệu quả công việc tốt hơn.

Bố Trí Phòng Làm Việc Của Giám Đốc Sang Trọng - DPLUS VIETNAM
Ánh sáng

Đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp, uy tín

Việc tìm kiếm một đơn vị kiến trúc thiết kế phòng làm việc giám đốc đáp ứng được những yêu cầu là vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, khi đến Việt Architect Group, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và tỉ mỉ. Việt Architect Group lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của quý khách hàng, kết hợp với kinh nghiệm thiết kế. Để đưa ra bản thiết kế phòng làm việc đẹp, sang trọng, chuyên nghiệp nhất và phù hợp phong thủy.

Báo giá thiết kế phòng giám đốc chuyên nghiệp thi công trọn gói 2024
Việt Architect Group

Khi quý khách hàng đồng ý, Việt Architect Group sẽ tiến hành ký hợp đồng rõ ràng với những điều khoản, khoản chi phí và thời gian thiết kế. Mức giá thiết kế thi công của Việt Architect Group cũng hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

Quý khách hàng có thể tham khảo các phản hồi của các khách hàng trước đã trải nghiệm dịch vụ của Việt Architect Group để có cách nhìn khách quan nhất.

Báo giá thiết kế phòng giám đốc chuyên nghiệp thi công trọn gói 2024

Việt Architect Group với đội ngũ kiến trúc sư trẻ nhiệt huyết, tài năng và năng động chắc chắn sẽ đem đến những bản thiết kế độc đáo, mới lạ. Đảm bảo có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của nhiều khách hàng. Vì vậy, quý khách hoàn toàn yên tâm giao việc thiết kế cho Việt Architect Group, để tiếp bước hoàn thành không gian làm việc như mong muốn.

Báo giá thiết kế phòng giám đốc chuyên nghiệp thi công trọn gói 2024
Việt Architect Group

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0989149805
  • Thành phố Hồ Chí Minh: 122/1 Phổ Quang, phường 9, quận Phú Nhuận.
  • Đà Nẵng: 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê.
  • Hà Nội: P602, Tòa C chung cư Báo Nhân dân, Xuân Phương, Nam Từ Liêm.
  • Cần Thơ: Số 69, đường D3, KDC Hồng Loan, KV5, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.
  • Nha Trang: 46/3 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang
  • Website: kientrucsuvietnam.vn

Nếu bạn cần tìm đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công phòng là việc giám đốc chuyên nghiệp, uy tín. Việt Architect Group chính là sự lựa chọn hoàn hảo bạn không nên bỏ qua.

Qua những chia sẻ về tầm quan trọng, những điều lưu ý trong thiết kế phòng làm việc giám đốc. Chúng tôi tin rằng khi doanh nghiệp, công ty bạn sẽ có thiết kế văn phòng giám đốc chuyên nghiệp, cao cấp và hiệu quả. Việc đầu tiên cần thực hiện là tìm đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp, uy tín. Để giúp cho doanh nghiệp, công ty sở hữu được một phòng làm việc giám đốc chuyên nghiệp và tối ưu công năng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *