Top +10 Công Ty Thiết Kế Nhà Đà Nẵng Tốt Nhất【Kèm Bảng Giá】

Nhu cầu hiện nay của con người ngày càng tăng cao, không chỉ dừng lại ở việc ăn ngon, mặc đẹp. Bên cạnh đó, sẽ có nhu cầu về một không gian sống hiện đại, thoáng mát, lành mạnh,…. Để có thể đảm bảo được nhà ở được chắc chắn và được xây dựng với một chi phí được tính toán hợp lý. Để đáp ứng được điều trên gia chủ nào cũng cần phải thuê một công ty thiết kế nhà thích hợp. Sau đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc top 10 công ty thiết kế nhà Đà Nẵng. Với những ưu điểm vượt trội cộng thêm là giá cả hợp lý, tư vấn tận tình mà lại còn uy tín chất lượng.

Tại sao phải chọn công ty thiết kế nhà uy tín

Tính chất quan trọng của bản thiết kế

Nếu như muốn sở hữu một ngôi nhà như ý thì một bản thiết kế nhà đẹp và chỉn chu là một việc vô cùng cần thiết. Và ngược lại với một thiết kế ngôi nhà xấu thì đương nhiên sẽ không thể có ngôi nhà đẹp và ưng ý được.

Với nhiều gia chủ, việc tổ chức sắp xếp trong ngôi nhà còn quan trọng hơn cả vẻ đẹp bên ngoài. Bởi vì họ xem sự tiện nghi, tiện lợi và tính hợp lý mới là việc quan trọng. Từ đó, có thể sắp xếp và đáp ứng một cách phù hợp nhất cho tất cả những thành viên trong gia đình.

Tổng hợp các bản vẽ thiết kế nhà hiện đại năm 2024
Tính chất quan trọng của bản thiết kế

Tất cả những công việc sửa chữa cần được thực hiện ở khâu thiết kế. Khi có được trong tay bản thiết kế hoàn chỉnh, thì những vấn đề phát sinh trong suốt quá trình xây dựng sẽ được loại bỏ.

Với một bản thiết kế nhà tốt, công việc tiến hành xây nhà sẽ thuận lợi và nhanh chóng hơn. Không gặp phải trường hợp phải sửa đi sửa lại trong suốt quá trình xây dựng. Điều này sẽ vừa mất thời gian, tốn kém chi phí, vật chất lại sinh ra tâm lý không tốt.

Đưa ra giải pháp đúng, hợp lý

Với mỗi một nhu cầu chúng ta cần phải có giải pháp để đáp ứng. Cùng với nhu cầu tổng hợp về ý tưởng ngôi nhà của gia chủ. Những công ty thiết kế nhà ở phải có được một giải pháp tổng thể. Tuy nhiên, không thể qua loa, giải pháp ấy phải thật sự hợp lý và có tính thực tế cao.

Giải pháp chính là kết quả cốt lõi của tất cả vấn đề. Và đối với công việc chuyên môn của một nhà thiết kế chính là cần phải đưa ra giải pháp tốt và phù hợp. Tuy nhiên, chất lượng những giải pháp cũng nằm ở kinh nghiệm và năng lực của các kiến trúc sư. 

Thiết kế nhà 56 m2 cực kỳ hợp lý
Đưa ra giải pháp đúng, bản thiết kế hợp lý

Một công ty thiết kế nhà có năng lực sẽ biết cách làm hài lòng quý khách hàng của mình. Bằng những sự hiểu biết, tham vấn, phản biện của những kiến trúc sư có năng lực và bề dày kinh nghiệm.

Chỉnh sửa thiết kế mà không tính thêm chi phí

Thật hiếm xảy xa trường hợp khi kiến trúc sư thiết kế nhà mà gia chủ không yêu cầu sửa chữa gì. Nếu như có xảy ra thì có thể kiến trúc sư đã hiểu và nắm rõ tất cả yêu cầu của gia chủ. Hoặc gia chủ phó thác hoàn toàn việc thiết kế cho kiến trúc sư, không có chính kiến.

Tuy nhiên, trên thực tế khi thiết kế nhà phải sửa chữa, thậm chí là sửa đi sửa lại rất nhiều. Và đương nhiên những công ty thiết kế nhà có kinh nghiệm sẽ lường trước những điều đó. Tuy nhiên, khi sửa chữa thì vấn đề về kinh tế sẽ tăng cao. Thậm chí khi chỉnh sửa những chi tiết đơn giản, một số công ty thiết kế nhà vẫn tính thêm chi phí. Điều này sẽ gây nên những sự khó chịu và không hài lòng từ phía gia chủ. 

MỘT HỒ SƠ THIẾT KẾ BẢN VẼ THI CÔNG NHÀ BAO GỒM NHỮNG GÌ? - Kiến trúc Angcovat
Sẵn sàng sửa thiết kế mà không tính thêm chi phí

Tuy nhiên với các công ty thiết kế nhà uy tín, chất lượng. Các gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm về việc này. Bởi vì sự uy tín đã trở thành tiêu chí hoạt động của công ty đó. Từ đó, các công ty này sẽ phục vụ cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng và thoải mái.

Đảm bảo bản thiết kế đúng, tránh thiếu thực tế

Tính thực tế của thiết kế nhà là vô cùng quan trọng. Bởi vì nó sẽ giúp gia chủ tránh những trường hợp dở khóc dở cười khi bản thiết kế một đằng những nhà khi xây lại một nẻo. Và vấn đề này không xa lạ gì trong ngành xây dựng.

Thiết kế đúng với định mức đầu tư gia chủ

Mỗi người sẽ có khả năng kinh tế khi xây nhà sẽ khác nhau. Đối với người có điều kiện họ sẽ giải quyết rất nhanh về các chi phí về vật tư, nhân công… Tuy nhiên, hiện nay cũng có không ít người khi xây nhà họ phải vay mượn tiền rất nhiều.

Thường thì từ ban đầu gia chủ sẽ chia sẻ về khoảng tiền có thể chi để xây nhà. đầu. Lúc này các kiến trúc sư phải tính toán, xem xét và đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp số tiền định mức đó. Tuy nhiên vẫn đảm bảo những yêu cầu mà gia chủ đã đề ra.

Cung cấp hồ sơ thiết kế đầy đủ

Kim chỉ nam thi chọn lụa công ty thiết kế nhà uy tín là họ phải có hồ sơ chi tiết và đầy đủ trong quá trình xây. Không phải công ty thiết kế nào cũng sẽ có hồ sơ đầy đủ và chi tiết. Vì vậy, nếu như không có, gia chủ phải yêu cầu cung cấp, bởi vì nó là tư duy của kiến trúc sư và phương châm thiết kế của công ty.  

Một số bản vẽ hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công công trình kiến trúc
Cung cấp hồ sơ thiết kế đầy đủ và chi tiết

Ngoài việc cung cấp hồ sơ thiết kế chi tiết và đầy đủ. Thì việc mô tả và trích dẫn cũng phải dễ hiểu. Bởi vì những người thợ xây nhà không phải ai cũng có thể hiểu được nếu như chúng quá phức tạp.

Những công ty thiết kế nhà tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Việt Architect Group

Việt Architect Group là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế nhà Đà Nẵng uy tín, chất lượng. Việt Architect Group có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà. Tất cả những vật liệu xây dựng mà Việt Architect Group tư vấn cho quý khách hàng đều là những tranh thiết bị nội ngoại thất tiên tiến hiện hiện đại. Những vật liệu này có độ bền cao, giá thành cũng hợp lý giúp tiết kiệm chi phí. Đặc biệt là chúng thân thiện với môi trường sẽ có thể làm hài lòng quý khách hàng và được điều hành bởi kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý

Kiến trúc Huỳnh Văn Lý sinh năm 1975 tại Đà Nẵng, có hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng. Ông đảm nhận vị trí Giám đốc dự án tại tổng công ty kiến trúc xây dựng miền trung Coseco, tham gia rất nhiều các công trình lớn như: Viện sốt rét ký sinh trùng trung ương( Hà Nội 11 tầng). Trụ sở UBND & tỉnh ủycác tỉnh: Quangr Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi.

Việt Architect Group : Kiến trúc in 100000 | homify
Việt Architect Group
Việt Architect Group - Địa Chỉ Thiết Kế Xây Dựng Nhà Uy Tín Tại Đà Nẵng
Việt Architect Group

Việt Architect Group sở hữu đội ngũ nhân sự của thiết kế nhà với bề dày kinh nghiệm. Các kiến trúc sư có khả năng chuyên môn, lòng nhiệt huyết, nhiệt tình, có ý tưởng sáng tạo mới lạ. Và luôn tiếp thu những điều mới trong thiết kế thế giới và lắng nghe ý kiến của khách hàng.

Việt Architect Group thiết kế biệt thự đẹp sang trọng đẳng cấp - Báo Thừa Thiên Huế Online
Việt Architect Group
 • Hà Nội: Quản lý bởi kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình. Việc tư vấn thiết kế, thi công và các dịch vụ liên quan được thực hiện thông qua Công ty Kiến trúc Kinh Bắc. Bên cạnh đó, kiến trúc sư Trình cùng đảm nhiệm chức năng tiếp nhận và  xử lý yêu cầu của các khách hàng khu vực miền Bắc.
 • Đà Nẵng: Quản lý bởi kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý. Việc tư vấn thiết kế, thi công và các dịch vụ liên quan được thực hiện thông qua Công ty Kiến trúc Đỏ. kiến trúc sư Lý cũng là người đảm nhiệm chức năng tiếp nhận và xử lý yêu cầu của các khách hàng khu vực miền Trung.
 • TP.HCM: Quản lý bởi kiến trúc sư Phan Đình Kha. Việc tư vấn thiết kế, thi công và các dịch vụ liên quan được thực hiện thông qua Công ty Kiến trúc Z.E.N.A. Đây cũng là nơi tiếp nhận và xử lý yêu cầu của các khách hàng khu vực miền Nam.
 • Cần Thơ: Quản lý bởi kiến trúc sư Trần Quốc Hùng và kiến trúc sư Phan Văn Sang. Việc tư vấn thiết kế, thi công và các dịch vụ liên quan được thực hiện thông qua Công ty Trách nhiệm hữu hạn Kiến trúc Tâm Tín Nghĩa.
 • Hải Phòng: Quản lý bởi kiến trúc sư Nguyễn Thanh Tuấn. Việc tư vấn thiết kế, thi công và các dịch vụ liên quan được thực hiện thông qua Công ty Trách nhiệm hữu hạn Kiến trúc Gia Nguyễn.
 • Gia Lai: Quản lý bởi kiến trúc sư Lê Đình Huy. Việc tư vấn thiết kế, thi công và các dịch vụ liên quan được thực hiện thông qua Công ty Tư vấn Kiến trúc Kiến Xinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đà Nẵng: 165 huỳnh Ngọc Huệ, Hòa Khê, Thanh Khê Đà Nẵng
 • Hot line: 0905 133 511
 • Website: http://kientrucsuvietnam.vn
 • Email: ktshuynhvanly@gmail

Kiến Trúc Đỏ 

Công ty TNHH tư vấn thiết kế nhà Kiến Trúc Đỏ được thành lập vào ngày 29/03/2009 tại Đà Nẵng bởi kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý. Kiến Trúc Đỏ hoạt động với mục tiêu cung cấp những bản thiết kế nhà chuyên nghiệp đến khách hàng. Điều này đã được chứng minh qua rất nhiều hạng mục đầu tư biệt thự, nhà phố,  căn hộ chung cư, khách sạn, resortsort, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện…

Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Trúc Đỏ
Kiến Trúc Đỏ

Bên cạnh đó còn có quy hoạch và thiết kế đô thị, những công trình giáo dục công nghiệp, và cơ sở hạ tầng. Kiến Trúc Đỏ cam kết sẽ có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Thông qua những giải pháp toàn diện, hợp lý, giúp thoả những tiêu chuẩn cao về chất lượng dự án thiết kế nhà cũng như là hiệu quả kinh tế. 

Công ty Kiến trúc đỏ - Việt Architect Group - Kiến Trúc Sư Việt Nam
Kiến Trúc Đỏ

Kiến Trúc Đỏ là một tập thể vững mạnh, sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao. Bên cạnh đó là một đội ngũ thợ thi công có tay nghề cao, dàn dạn kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề. Bên cạnh những đối trong nước, Kiến Trúc Đỏ còn có các đối tác quốc tế như Đức, Hàn Quốc, Nga, Nhật, Úc, Trung Quốc.

Thiết kế kiến trúc và màu sắc/Kientruccb.vn/Tinh tế đến từng chi tiết
Kiến Trúc Đỏ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 165 huỳnh Ngọc Huệ, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Email: ktshuynhvanly@gmail
 • Số điện thoại: 0905133511 
 • Website: http://kientrcdo/

Văn Phòng KTS

Văn phòng KTS có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà tại Đà Nẵng. Văn phòng KTS có đội ngũ kiến trúc sư có tay nghề cao và trình độ chuyên môn tốt sẽ luôn sẵn sàng tận tình đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Văn phòng KTS hoạt đô động với mong muốn đem lại những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng. Văn phòng KTS luôn cung cấp những dịch vụ đến quý khách hàng với mức giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Cùng với sự uy tín và ưu điểm của mình, Văn phòng KTS đã và đang là đối tác thiết kế những ngôi nhà lớn nhỏ trên thành phố Đà Nẵng.

Những mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp chi phí xây dựng tiết kiệm
Văn Phòng KTS
Tầng tum là gì? Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại đẹp
Văn Phòng KTS

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://vanphongkientrucsu/

Xây Dựng KASAI

KASAI là một công ty thiết kế hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng tại khu vực TP Đà Nẵng. KASAI sở hữu đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết, năng động. Họ sẽ được dẫn dắt bởi những tên tuổi kiến trúc sư chuyên nghiệp có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Công Ty Thiết Kế & Xây Dựng Nhà Trọn Gói Đà Nẵng - KASAI
Xây Dựng KASAI

Khi chọn dịch vụ thiết kế nhà Xây dựng KASAI, bạn sẽ được đội ngũ kiến trúc sư tư vấn tận tình và giúp đỡ bạn hiện thực những ý tưởng xây dựng tổ ấm của bạn. Tất cả các thiết kế của KASAI đều sẽ được nghiên cứu chuyên sâu về khoa học và phong thủy nhằm hỗ trợ cho gia chủ làm ăn phát đạt và gia đình thuận hòa. 

Kiến trúc Kasai: Dựng ước mơ - xây tương lai cho gia đình Việt
Xây Dựng KASAI

Mỗi một hồ sơ thiết kế của KASAI đều có những nét độc đáo riêng biệt phù hợp với từng gia chủ và sẽ hướng tới các giá trị hưởng thụ cao nhất.

Kiến trúc Kasai - Ngôi sao ngành xây dựng cùng những con số ấn tượng
Xây Dựng KASAI

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 62 Xuân Thủy, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0972 903 570 – 0931 393 270
 • Email: thietkekasai@gmail
 • Website: https://thietkenhakasai/

Công Ty Tư Vấn Và Xây Dựng AFTA

AFTA là một trong những công ty chuyên thiết kế và thi công nhà tại Đà Nẵng và toàn quốc. Khi đến với AFTA quý khách hàng chỉ cần nói ra mong muốn, nhu cầu của bản thân về ngôi nhà trong tương lai, và tài chính dự kiến để xây dựng. Sau đó, AFTA sẽ thực hiện phương án thiết kế nhà ở phù hợp nhất cho gia chủ. Để có thể đáp ứng được đầy đủ những công năng mà gia chủ cần.

AFTA Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng đẹp uy tín chuyên nhà phố khách sạn
AFTA

Cam kết đảm bảo sẽ hợp tài chính, phong thủy, và đặc biệt là kiến trúc thoáng mát, đủ sáng và có hướng gió tự nhiên. Nhằm giúp cho gia chủ có không gian sống lành mạnh hơn, vừa là nơi để ở mà có thể tận hưởng các khoảnh khắc tươi đẹp trong cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

70 Mẫu Thiết Kế Nhà Ống Đà Nẵng Đẹp | Kiến Trúc AFTA
AFTA

AFTA có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực thiết kế nhà. Bên cạnh đó lại còn sở hữu đội ngũ nhân sự kinh nghiệm lâu năm và tận tình, nhiệt huyết. AFTA tự tin là đơn vị thiết kế khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn, đặt niềm tin. Mọi thắc mắc bạn hãy liên với AFTA để tìm hiểu về những chương trình ưu đãi và sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí.

AFTA Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng đẹp uy tín chuyên nhà phố khách sạn
AFTA

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 626 Núi Thành – Hải Châu – Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 624 698 – 0935 295 161 – 0906 478 047 
 • Fanpage: https://www.facebook/thietkethicongafta
 • Webside: https://aftavietnam.vn/

Chích Chòe Design

Chích Chòe Design nổi tiếng gần xa cùng với lối thiết kế nhà hiện đại, cập nhật kịp xu hướng. Cùng với phong cách vô cùng đa dạng, bởi kiến trúc xanh mát cộng hưởng môi trường thiên nhiên, hoặc những thiết kế mang hơi thở nhiệt đới hoặc không gian vintage lãng mạn….

THIẾT KẾ + THI CÔNG NỘI THẤT – chichchoehouse
Chích Chòe Design

Tất cả các thiết kế của Chích Chòe Design đều mang bản sắc rất riêng của từng gia chủ. Chích Chòe Design tự tin sẽ lột tả được những nét tính cách và mong muốn của gia chủ qua bản thiết kế nhà ở. Phong cách thiết kế tận dụng tối đa diện tích không gian giúp ngôi nhà, từ đó ngôi nhà sẽ trở nên tiện nghi và hiện đại. 

THIẾT KẾ + THI CÔNG NỘI THẤT – chichchoehouse
Chích Chòe Design

Các thiết kế của Chích Chòe Design sử dụng các cấu trúc mới mẻ, chú trọng vào điểm nhấn sáng tạo, sự đặc biệt không hề trùng lặp. Chích Chòe Design thường sẽ dùng những chất liệu gỗ, gạch để không gian ngôi nhà sẽ trở nên ấm cúng và gần gũi hơn.

THIẾT KẾ + THI CÔNG NỘI THẤT – chichchoehouse
Chích Chòe Design

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đà nẵng: Tầng 3, Tòa Nhà Yspace ,110B Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0775 543 886 – 0896 433 886
 • Fanpage: https://www.facebook/chichchoedesign
 • Website: chichchoedesign

Xây Dựng Kiến Thái

Kiến Thái JSC là công ty chuyên thiết kế và thi công xây dựng nhà tại khu vực Đà Nẵng. Kiến Thái với hơn 12 năm kinh nghiệm, công ty luôn thấu hiểu và biết cách làm thế nào để lắng nghe ý tưởng của gia chủ. Từ đó sẽ đưa ra bản thiết phù hợp với gia chủ nhất, hạn chế một cách tối đa những vấn đề phát sinh không đáng có sau đó. 

Kiến Thái. JSC Thiết Kế Nhà Đà Nẵng - Architect Da Nang / Vietnam
Kiến Thái JSC

Những thiết kế của Kiến Thái JSC hướng tới không gian mở, không gian tràn ngập ánh sáng và gió. Kiến Thái sẽ thiết kế với những cây xanh ở mặt đứng ở các ban công, đặc biệt là sân vườn trên mái. Kiến Thái luôn sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường. Với hy vọng góp phần mang đến không gian sống lý tưởng cho gia chủ và giảm thiểu những tác động tiêu cực đến môi trường.

Kiến Thái JSC
Kiến Thái JSC

Kiến Thái còn có những gói thiết kế khác nhau với từng đối tượng khách hàng, từ đó sẽ phù hợp nhu cầu và mục đích của từng gia chủ.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 289 Quách Thị Trang, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện Thoại: 0983 606 414 – 0236 362 67 68
 • Email: kienthai.jsc@gmail
 • Website: http://nhadepdanang.vn

Vũ ART

Vũ Art có lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà ở.  Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Vũ Art đã thực hiện rất nhiều công trình lớn nhỏ tại miền Trung. Mỗi một thiết kế Vũ Art mang đến cho quý khách hàng đều là những giải pháp tối ưu nhất về phong thủy. Vũ Art cam kết đảm bảo về chất lượng bản thiết kế, tính thẩm mỹ cao về kiến trúc, cũng như là mức chi phí hợp lý.

VUART - NHA ANH TAN
Vũ Art

Vũ Art cam kết thực hiện đúng với tiến độ đề ra và đáp ứng những nhu cầu của khách hàng một cách kịp thời nhất. 

Bên cạnh đó còn những chương trình ưu đãi như sau:

 • Tặng kèm dịch vụ xin phép hồ sơ xây dựng khi nhận thiết kế công trình
 • Giảm 50% chi phí thiết kế khi nhận thầu thi công phần thô
 • Giảm 100% chi phí thiết kế khi nhận thầu thi công hoàn thiện và chìa khóa trao tay
VUART - NHA ANH TAN
Vũ Art

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: K03/25 Hà Thị Thân, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 382 140
 • Hotline: 0905 797 699
 • Email: co.ltd@gmail
 • Website: https://vuartdesign/

Công Ty SV Design

SV Design là công ty hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế nhà ở. Phong cách làm việc của SV Design rất chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình sẽ mang đến gia chủ một không gian sống thoải mái nhất.

Thiết kế thi công nội thất "chuyên nghiệp, giá rẻ" Đà Nẵng - SVDesign
SV Design

SV Design sẽ giúp cho quý khách hàng có được không gian sống tuyệt vời qua những thiết kế mới, tiện nghi, hiện đại. SV Design cam kết đảm bảo đem lại cho khách hàng các mẫu thiết kế với giá cả phù hợp. 

Ưu điểm của SV Design

 • Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/77
 • Đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên chuyên nghiệp
 • Đội ngũ công nhân kinh nghiệm
 • Hoàn thành theo đúng tiến độ
 • Tiết kiệm một cách tối đa chi phí cho gia chủ
Thiết kế thi công nội thất "chuyên nghiệp, giá rẻ" Đà Nẵng - SVDesign
SV Design

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 196 Bắc Sơn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Hotline: 0764 988 899 – 0914 969 129
 • Email: svdesign.vn@gmail
 • Website: https://svdesign.vn/
 • Fanpage: https://facebook/svdesign.vn/

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Đẹp Nhanh

Công ty thiết xây dựng Đẹp Nhanh có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và thiết nhà ở đẹp, chuyên nghiệp. Cam kết đảm bảo sẽ cung cấp cho gia chủ những mẫu thiết kế về ngôi nhà tương lai độc đáo, mới mẻ. Bên cạnh đó, công ty Đẹp Nhanh có rất nhiều mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng, nhà ở 3 tầng, nhà cấp 4, với giá cả cạnh tranh nhất so với thị trường.

THIẾT KẾ NHÀ ĐÀ NẴNG
Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Đẹp Nhanh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 356 Hoàng Diệu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0938 68 71 04
 • Website: https://kientrucxaydungdanang.blogspot/

Tham khảo giá thiết kế nhà tại Đà Nẵng

 • Đơn giá thiết kế nhà phố hiện đại: 60.000 – 70.000đ/m2.
 • Báo giá thiết kế nhà mái thái: 70.000 – 80.000đ/m2.
 • Bảng giá thiết kế nhà phố tân cổ điển: 80.000 – 90.000đ/m2.
 • Giá thiết kế nhà phố cổ điển: 90.000 – 100.000đ/m2.

Giá thiết kế còn phụ thuộc vào có nội thất hoặc chưa có nội thất cũng như có bản vẽ 3D hay không. Do vậy để có báo giá trọn gói bạn hãy liên hệ với các đơn vị ở trên để được tư vấn & báo giá chi tiết nhé

Những tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn công ty nhà

Trên thực tế, nếu như chỉ tìm kiếm công ty thiết kế qua các bài quảng cáo. Thì rất khó để có thể đánh giá được độ uy tín, chuyên nghiệp chất lượng của đơn vị thiết kế. Các gia chủ nên căn cứ vào những yếu tố cơ bản sau.

Dựa vào website của công ty để xem phong cách phù hợp 

Một yếu tố cơ bản để cân nhắc lựa chọn đơn vị thiết kế uy là dựa vào thâm niên hoạt động trong nghề. Những công ty thiết kế có tuổi đời lâu năm sẽ sở hữu đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao hơn. Bởi vì họ đã thực hiện được nhiều các công trình thực tế. Tuy nhiên bạn cũng cần xem xét phong cách thiết kế của công ty đó có phù hợp với bản thân hay không? Bạn hãy xem kỹ website của công ty bởi vì thường công ty sẽ đăng tải những mẫu thiết kế lên website để khách hàng tham khảo. 

Top 30 mẫu thiết kế nhà đẹp - Xu hướng thiết kế nhà 2024
Dựa vào website của công ty xem mẫu thiết kế

Đánh giá khi đến tham quan trực tiếp văn phòng

Khi quyết định lựa chọn công ty thiết kế nhà, bạn nên đến trực tiếp công ty của họ để có được những đánh giá khách quan. Qua đó, cũng có thể tiện cho việc trong đổi các ý tưởng, chi phí tốt hơn. Bên cạnh đó, những công ty chuyên nghiệp sẽ thể hiện rõ qua đội ngũ nhân sự của công ty, phong cách tác phong làm việc…

Đừng tin vào những bản thiết kế giá rẻ

Nhiều gia chủ thường có thói quen so sánh đơn giá thiết kế giữa  các công ty thiết kế với nhau. Sau đó, lại lựa chọn công ty thiết kế có chi phí rẻ hơn, Tuy nhiên, một bộ hồ sơ có chất lượng tốt và chi tiết sẽ có mức giá xứng đáng với chất lượng đó. Đương nhiên là với một bộ hồ sơ giá rẻ, thời gian hoàn thành nhanh sẽ có chất lượng kém và sơ sài hơn.

Trên đây là top 10 công ty thiết kế nhà Đà Nẵng đẹp, uy tín và chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hi vọng rằng các gia chủ sẽ tìm được cho bản thân một công ty thiết kế tin cậy và phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *