Top 09+ Những Siêu Sao Bóng Đá Thế Giới Xuất Sắc Nhất Hiện Nay

Bóng đá thế giới đã chứng kiến sự chói sáng của rất nhiều cầu thủ và giúp họ thành danh với những thành tích lẫy lừng. Trong bài viết dưới đây qh88 sẽ chia sẻ đến bạn thông tin về những siêu sao bóng đá thế giới xuất sắc hiện nay.

Lionel Messi

Top 10 siêu sao bóng đá thành công nhất thế giới

  • Siêu sao thế giới của bóng đá Argentina chơi bóng từ khi còn nhỏ. Trận ra mắt của anh ấy vào mùa giải 2004–05 đã lập kỷ lục cầu thủ trẻ nhất giải đấu và tiền đạo trẻ nhất giải đấu.
  • Messi hiện là chủ nhân của 6 Quả bóng vàng vào các năm 2009, 2010, 2011, 2012, 2015 và 2019. Anh là cầu thủ đầu tiên giành 6 giải Chiếc giày vàng châu Âu và còn vô số giải thưởng, kỷ lục châu lục khác. Theo giới chuyên môn, phong cách chơi bóng của Messi rất giống với huyền thoại Diego Maradona, người coi Messi là ‘di sản’ của mình.

Paul Pogba

  • Tất nhiên, người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là Manchester United, không thể không biết cầu thủ nổi tiếng gắn liền với đội bóng chính là Pogba MU. Siêu sao bóng đá thế giới Paul Labile Pogba.
  • Pogba là một cầu thủ bóng đá người Pháp gốc Guinea, hiện đang chơi cho Manchester United và Đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp ở vị trí tiền vệ. Anh là cầu thủ người Pháp gốc Guinea và hiện là một trong những tiền vệ hot nhất của Manchester United. Anh cũng là thành viên của đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp.
  • Paul Pogba được chọn làm đội trưởng của đội U16 và đã giành được Aegean Cup và Vall del Marne. Năm 17 tuổi, anh tham dự Giải vô địch U17 châu Âu năm 2010 và ở cấp độ đội tuyển quốc gia, anh vinh dự được chọn tham dự World Cup 2014, Giải vô địch châu Âu 2016 và World Cup 2018.

Kylian Mbappe

Top 10 siêu sao bóng đá thành công nhất thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *