Tiểu Sử Cầu Thủ Mike Kleijn – Cầu Thủ Trẻ Tài Năng Của Bóng Đá Hà Lan

Mike Kleijn là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Hà Lan chơi ở vị trí tiền vệ cho đội trẻ của câu lạc bộ chuyên nghiệp Hà Lan Feyenoord. Hãy cùng tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Mike Kleijn qua bài viết dưới đây

Giá trị ròng và mức lương của Mike Kleijn

Mike là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh ấy. Cầu thủ này cần phải chứng minh giá trị của mình để có được giá trị thị trường tốt và đang tập luyện tốt để đạt được một vụ chuyển nhượng hàng đầu ở câu lạc bộ và giá trị ròng của anh ấy vẫn chưa được biết.

Anh hiện kiếm được mức lương 21.840 bảng mỗi năm khi chơi cho Feyenoord. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Mike Kleijn

Theo như thông tin của những người tìm hiểu về nhà cái uy tín chia sẻ thì Mike bắt đầu chơi bóng từ khi còn rất trẻ tại Trường bóng đá Baronie ở Hà Lan. Sau đó, anh gia nhập học viện trẻ của Feyenoord khi mới 6 tuổi vào năm 2011. Anh thăng hạng ở mọi cấp độ và cuối cùng trở thành đội trưởng đội U18.

Anh ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với câu lạc bộ vào ngày 2 tháng 11 năm 2020. Anh được tờ báo Anh The Guardian vinh danh vào tháng 9 năm 2024 là một trong 60 cầu thủ bóng đá sinh năm 2005 xuất sắc nhất thế giới.

Sự nghiệp quốc tế của Mike Kleijn

Theo thông tin tổng hợp từ trang bossnhacai chia sẻ thì Mike đã đại diện cho đội trẻ Hà Lan ở cấp độ quốc tế. Anh được đưa vào đội tuyển U15 Hà Lan vào năm 2020 để thi đấu và đã có 5 lần ra sân cho đội. Anh từng là đội trưởng của đội U17 tại Giải vô địch U17 châu Âu 2024.

Gia đình Mike Kleijn

Mike sinh ngày 9 tháng 2 năm 2005 tại Breda, Hà Lan. Phải mất rất nhiều nỗ lực từ cha mẹ anh để anh đạt được trình độ bóng đá chuyên nghiệp. Trong suốt sự nghiệp bóng đá của anh, họ luôn ủng hộ anh về mặt tinh thần và tài chính. Các chi tiết khác về gia đình vẫn chưa được tiết lộ, bao gồm cả tên của họ.

Bạn gái của Mike Kleijn

Mike Kleijn hiện độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này thích dành thời gian trên sân hơn là hẹn hò. Trong khi người chơi chọn cách tránh xa giới truyền thông và tập trung vào sự nghiệp của mình, anh ta cũng có thể đang hẹn hò bí mật với ai đó.

Nhà tài trợ và chứng thực của Mike Kleijn

Người ta chưa thấy tiền vệ này ủng hộ bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của anh ấy. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Ô tô và hình xăm của Mike Kleijn

Mike Kleijn không được nhìn thấy đang lái ô tô trên đường phố Breda. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Mike Kleijn mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin trên hy vọng giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *