Tiểu Sử Cầu Thủ Clinton Duodu – Tiền Đạo Trẻ Tài Năng Của Ghana

Clinton Duodu là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ghana , chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Bechem United FC của Ghana. Hãy cùng kênh xôi lạc tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Clinton Duodu qua bài viết dưới đây

Clinton Duodu 2024 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Giá trị ròng và mức lương của Clinton Duodu

Clinton là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của ông. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2024 được Transfermarkt ước tính là 75 nghìn euro. Cầu thủ này vẫn chưa chứng tỏ được giá trị của mình tại Liên đoàn để đạt được giá trị thị trường cao. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Clinton Duodu

Clinton bắt đầu chơi bóng khi còn trẻ trong học viện của câu lạc bộ chuyên nghiệp Ghana Bechem United FC. Anh ấy được đôn lên đội cấp cao của câu lạc bộ vào tháng 8 năm 2020 và chỉ mới 15 tuổi khi được thăng chức cấp cao. Anh ấy được điền tên vào băng ghế dự bị trong trận đấu với Liberty Professionals vào ngày 11 tháng 11 năm 2020.

Anh ra mắt câu lạc bộ trong trận đấu với Học viện bóng đá Tây Phi và trận đấu kết thúc với chiến thắng 1–0. Anh ấy đã có trận ra mắt đầy đủ trước Karela United vào ngày 18 tháng 12 năm 2020 và kiến tạo cho Steven Owusu ghi bàn. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 2-1 của đội. Anh ghi bàn thắng đầu tiên từ chấm phạt đền cho câu lạc bộ trong trận gặp Accra Grand Olympic vào ngày 7 tháng 2 năm 2024 và trận đấu kết thúc với chiến thắng 3–1.

Sự nghiệp quốc tế của Clinton Duodu

Bà Clinton chưa từng đại diện cho đội tuyển cấp cao hoặc cấp dưới của đất nước mình ở cấp quốc gia. Anh ấy còn trẻ và nhận thức được rằng chỉ khi anh ấy chơi ở phong độ cao nhất thì anh ấy mới được gọi lên tuyển. Anh ấy phải chứng minh giá trị của mình ở một giải đấu lớn hơn để đảm bảo vị trí của mình trong đội tuyển quốc gia.

Gia đình Clinton Duodu

Clinton sinh ngày 20 tháng 6 năm 2005 tại Ghana, Tây Phi. Ước mơ của anh là được chơi bên ngoài Ghana để kiếm tiền và chăm sóc gia đình. Cha mẹ anh gặp rất nhiều khó khăn khi đưa anh vào bóng đá chuyên nghiệp. Họ đã hỗ trợ anh về mặt tài chính và tinh thần trong suốt hành trình bóng đá của anh. Các chi tiết khác về gia đình vẫn chưa được tiết lộ, bao gồm cả tên của họ.

Bạn gái Clinton Duodu

Clinton Duodu hiện độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này thích dành thời gian trên sân hơn là hẹn hò. Vì cầu thủ này muốn tránh xa giới truyền thông và tập trung vào sự nghiệp của mình nên anh ấy cũng có thể đang hẹn hò bí mật với ai đó.

Nhà tài trợ và chứng thực của Clinton Duodu

Người ta chưa thấy Defender hỗ trợ bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Ô tô và hình xăm của Clinton Duodu

Clinton Duodu không bị phát hiện lái ô tô trên đường phố Ghana. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Clinton Duodu mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Ngoài ra các bạn có thể xem trực tiếp bóng đá hôm nay trên các kênh xoilac. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *