Rossana Kluivert Là Ai? Thông Tin Vợ Cầu Thủ Bóng Đá Patrick Kluivert

Rossana Kluivert là người vợ xinh đẹp của Patrick Kluivert, một trong những cầu thủ bóng đá tiêu biểu nhất mọi thời đại. Mặc dù Rossana là vợ thứ hai của ông nhưng cặp đôi vẫn kết hôn từ năm 2008. Mặc dù Kluivert là một cái tên nổi tiếng ở Hà Lan và Tây Ban Nha nhưng rất ít thông tin về vợ ông, Rossana Kluivert. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết Rossana Kluivert là ai cùng với cuộc sống và sự nghiệp của cô.

Rossana Kluivert là ai?

Nguồn tin tham khảo của bong da so cho biết, Rossana Kluivert là người vợ tóc nâu xinh đẹp của Patrick Kluivert, một trong những cầu thủ bóng đá huyền thoại nhất thế giới. Rossana kết hôn với Kluivert vào năm 2008 và kể từ đó, cặp đôi vẫn chung sống với nhau. Cả hai đều được phát hiện trong những dịp và chuyến đi chơi khác nhau cùng con cái của họ. Cặp đôi may mắn có được sáu người con, ba trong số đó là con của cuộc hôn nhân trước của Kluivert.

Tuổi thơ và gia đình Rossana Kluivert

Rossana Kluivert sinh ngày 22 tháng 10 năm 1973 tại Hà Lan. Hiện nay bà đã 50 tuổi.

Ngoài ra, không có thông tin gì về cha, mẹ hoặc anh chị em của cô vì cô muốn giữ kín thông tin này bất chấp hoạt động trên mạng xã hội của mình. Cô ấy rất tích cực trên mạng xã hội và chúng tôi thấy rằng cô ấy rất thích đi du lịch cùng chồng mình, Patrick Kluivert.

Sự nghiệp của Rossana Kluivert

Rossana Kluivert được cho là sẽ điều hành một số doanh nghiệp nhỏ, nhưng chúng tôi không biết điều này thực sự như thế nào. Những gì chúng ta biết về sự nghiệp của cô ấy là cô ấy từng làm nhà tạo mẫu cho các buổi trình diễn thời trang, vì vậy cô ấy đã đạt được một số danh tiếng trong ngành thời trang.

Khi không còn là nhà hoạt động, vợ của Patrick Kluivert trở thành CEO của thương hiệu quần áo Hà Lan, QURC Amsterdam.

Mặc dù QURC có thể không phổ biến như một số thương hiệu quần áo mà bạn đã biết, nhưng nó vẫn cố gắng đảm bảo mối quan hệ đối tác với Heineken, Mazda, Yoyo và Restaurant Merlet. QURC vẫn là một thương hiệu trẻ và đang phát triển, vì vậy bạn có thể mong đợi nhiều hơn từ nó và Rossana Kluivert, người đang dần xây dựng giá trị tài sản ròng của mình.

Chồng Rossana Kluivert – Patrick Kluivert

Theo thông tin tổng hợp từ kèo nhà cái, Patrick Kluivert được coi là một trong những tiền đạo Hà Lan xuất sắc nhất mọi thời đại, anh được biết đến nhiều nhất trong thời gian thi đấu cho AFC Ajax, Barcelona và đội tuyển quốc gia Hà Lan. Cũng giống như Rivaldo, Kluivert có tên trong FIFA 100, một danh sách bóng đá lớn do Pelé lựa chọn. Trong suốt sự nghiệp của mình, Kluivert đã giành được 3 danh hiệu Eredivisie, 2 Siêu cúp Hà Lan, 1 danh hiệu Champions League, 1 Siêu cúp UEFA, 1 La Liga và 1 Cúp Liên lục địa. Tuy nhiên, bài viết này không phải về anh mà là về vợ anh, Rossana Kluivert.

Con của Rossana Kluivert và Patrick Kluivert

Kể từ khi Rossana kết hôn với Patrick Kluivert vào năm 2008, cô đã sinh được 3 người con là Shane Patrick Kluivert, Nino Wilkes và Demi Wilkes. Cô cũng có ba đứa con riêng từ cuộc hôn nhân trước của chồng; Quincy, Justin và Ruben Kluivert.

Shane Patrick Kluivert hiện đang chơi cho đội U16 Barcelona và anh cũng được Nike Football tài trợ.

Rossana Kluivert là một nhà hoạt động của Free Fur đang nỗ lực ngăn chặn hành vi tàn ác với động vật trong ngành công nghiệp lông thú. Từ đó có thể thấy cô ấy yêu động vật và có trái tim nhân hậu.

Vợ của Patrick Kluivert chiến thắng căn bệnh ung thư

Rossana Kluivert lần đầu tiên được chẩn đoán mắc bệnh ung thư hạch, cô đã chiến đấu và giành chiến thắng. Năm năm sau, cô được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú và lại chiến thắng căn bệnh ung thư.

Không giống như một số người cuồng bóng đá thích tránh chia sẻ đời sống xã hội của mình trên mạng xã hội, Rossana Kluivert rất tích cực trên tài khoản Instagram của mình. Cô có hơn 70.000 người theo dõi trên Instagram. Bạn có thể tìm thấy nó ở đó bằng cách tìm kiếm rossanakluivert trên nền tảng.

Trên đây là toàn bộ thông tin giúp bạn giải đáp Rossana Kluivert là ai cùng với cuộc sống và sự nghiệp của cô. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *