Ray Trượt Bi Giảm Chấn Hafele Lựa Chọn Thông Minh Cho Tủ Bếp – Vesinhmaylanhsaigon.com

Ray trượt giảm chấn Hafele là một trong những phụ kiện đáng quan tâm trong thiết kế nội thất của nhà bếp. Đặc biệt, khi các loại tủ bếp đang được ưa chuộng vì sự tiện lợi và thông minh mà chúng đem lại.

Ray trượt giảm chấn Hafele cung cấp cho bạn sự linh hoạt và dễ dàng trong việc sử dụng và lưu trữ các vật dụng trong tủ bếp. Với công nghệ giảm chấn tiên tiến, ray trượt giảm chấn Hafele cho phép bạn mở và đóng tủ một cách dễ dàng và an toàn.

Bên cạnh đó, ray trượt giảm chấn Hafele còn đem lại cho bạn một cảm giác mới mẻ và hiện đại trong thiết kế nội thất của nhà bếp. Chất liệu chắc chắn và bền bỉ đảm bảo cho bạn một sự sử dụng dài hạn và một nội thất nhà bếp đẹp mãi.

Ray trượt giảm chấn Hafele là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn cải thiện sự tiện lợi và thẩm mỹ trong nội thất nhà bếp.

1. Các loại ray trượt Hafele thường dùng cho tủ bếp

Có nhiều loại ray giảm chấn Hafele được sử dụng phổ biến trong thiết kế tủ bếp hiện đại. Dưới đây là một số loại ray trượt giảm chấn Hafele thường được sử dụng:

Các loại ray trượt bi 3 tầng Hafele giảm chấn

 • Ray trượt bi 3 tầng giảm chấn: Loại ray này có thiết kế độc đáo với 3 tầng bi giúp giữ cho các ngăn kéo di chuyển một cách mượt mà. Ray trượt bi 3 tầng giảm chấn Hafele còn có tính năng giảm chấn, giúp ngăn kéo không va đập mạnh khi đóng lại.
Ray trượt bi 3 tầng giảm chấn Hafele
Ray trượt bi 3 tầng giảm chấn Hafele
 • Ray bi 3 tầng giảm chấn nhấn mở: Loại ray này có khả năng nhấn mở ngăn kéo ra để dễ dàng sử dụng và đóng lại một cách an toàn. Ray bi 3 tầng giảm chấn nhấn mở Hafele cũng có tính năng giảm chấn để giữ cho ngăn kéo di chuyển êm ái.
Ray giảm chấn Hafele 3 tầng nhấn mở
Ray giảm chấn Hafele 3 tầng nhấn mở

Các loại ray âm giảm chấn Hafele

 • Ray âm giảm chấn mở 3/4: Loại ray này được lắp vào trong tủ bếp, khi mở ngăn kéo chỉ mở được 3/4 để người dùng có thể tiện lợi trong việc sử dụng vật dụng bên trong. Ray âm giảm chấn mở 3/4 Hafele cũng có tính năng giảm chấn, giúp ngăn kéo không va đập mạnh khi đóng lại.
Ray âm giảm chấn Hafele mở 3 phần 4
Ray âm giảm chấn Hafele mở 3 phần 4
 • Ray âm giảm chấn mở toàn phần: Loại ray này cũng được lắp vào trong tủ bếp, nhưng có khả năng mở toàn bộ ngăn kéo ra để tiện lợi hơn trong việc sử dụng và lưu trữ vật dụng. Ray âm giảm chấn mở toàn phần Hafele cũng có tính năng giảm chấn, giúp ngăn kéo không va đập mạnh khi đóng lại.
Ray âm giảm chấn Hafele mở toàn phần
Ray âm giảm chấn Hafele mở toàn phần
 • Ray âm giảm chấn nhấn mở: Loại ray này được lắp vào trong tủ bếp, khi mở ngăn kéo cần nhấn để mở ra. Ray âm giảm chấn nhấn mở Hafele cũng có tính năng giảm chấn để giữ cho ngăn kéo di chuyển êm ái và an toàn khi đóng lại.
Ray âm giảm chấn Hafele nhấn mở
Ray âm giảm chấn Hafele nhấn mở

Tùy vào nhu cầu sử dụng và thiết kế tủ bếp của mỗi người, ta có thể chọn loại ray trượt giảm chấn Hafele phù hợp.

2. Cấu tạo của các loại ray trượt giảm chấn Hafele

Ray trượt ngăn kéo là phụ kiện được sử dụng chủ yếu trong hầu hết các gian bếp. Ray trượt đóng vai trò hỗ trợ hành động đóng mở các ngăn tủ. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về cấu tạo các loại ray trượt tủ bếp Hafele.

Ray trượt bi 3 tầng giảm chấn Hafele bao gồm các bộ phận sau:

 • Thân ray: Là phần chính của ray trượt, được lắp vào tủ bếp và giữ chặt ngăn kéo.
 • Bi 3 tầng: Là bộ phận chính giúp di chuyển ngăn kéo của tủ bếp. Bi có 3 tầng được đặt xen kẽ với nhau, giúp giữ cho ngăn kéo di chuyển một cách mượt mà.
 • Giảm chấn: Là một bộ phận quan trọng giúp giảm va đập khi ngăn kéo đóng lại. Ray trượt bi 3 tầng giảm chấn Hafele sử dụng giảm chấn thông qua 2 đế giảm chấn trên cánh ngăn kéo.
 • Bộ khóa: Là phần chịu lực khi ngăn kéo được kéo ra. Bộ khóa sẽ đảm bảo rằng ngăn kéo không bị rơi ra khỏi ray trượt khi di chuyển.
 • Vít, ốc: Là các phụ kiện để lắp đặt ray trượt bi 3 tầng giảm chấn vào tủ bếp.
Cấu tạo ray 3 tầng giảm chấn Hafele
Cấu tạo ray 3 tầng giảm chấn Hafele

Tất cả các bộ phận này được tích hợp với nhau để tạo ra một chiếc ray trượt bi 3 tầng giảm chấn Hafele hoàn chỉnh, giúp giữ cho ngăn kéo tủ bếp di chuyển một cách mượt mà, êm ái và an toàn.

Cấu tạo của ray trượt bi 3 tầng giảm chấn nhấn mở

Ray trượt bi 3 tầng nhấn mở là dòng sản phẩm mới, giúp tăng thêm tính hiện đại cho đồ nội thất cũng như giúp người dùng dễ sử dụRay trượt bi 3 tầng nhấn mở bao gồm các thành phần chính sau:

 • Thanh ray: Thường được làm bằng thép không gỉ hoặc nhôm, có nhiều kích thước và chiều dài khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.
 • Bi trượt: Là linh kiện chính giúp cho ray có thể trượt dễ dàng, bao gồm hai bán kính lớn và nhỏ, chúng được làm bằng thép không gỉ hoặc nhựa chịu lực.
 • Bộ cản trượt: Là bộ phận giúp cho việc trượt của ray được ổn định hơn, bao gồm các thanh và bạc đạn chịu lực.
 • Tay nắm: Dùng để kéo và đẩy ray trượt bi, thường được làm bằng nhựa hoặc kim loại. Có thể có các chức năng bổ sung như khóa hoặc điều chỉnh độ cao.

Khi lắp đặt, các thành phần này được gắn vào một tấm nền hoặc khung và có thể được sử dụng để kéo ra hoặc đẩy vào tủ, kệ hoặc các hộc tủ khác.ng hơn. Sau đây là cấu tạo của loại ray trượt này.

Ray âm giảm chấn Hafele bao gồm các thành phần chính sau:

 • Thanh ray: Thường được làm bằng thép không gỉ hoặc nhôm, có nhiều kích thước và chiều dài khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.
 • Bộ giảm chấn: Là linh kiện chính giúp cho ray có khả năng giảm chấn khi đóng hoặc mở cửa tủ. Bộ giảm chấn bao gồm một ống đồng và một lò xo bên trong, giúp hấp thụ lực va chạm và giảm độ rung của cánh cửa khi đóng hoặc mở.
 • Bộ giữ cửa: Là bộ phận giúp cánh cửa được giữ chặt khi đóng, bao gồm một bánh xe và thanh nằm.
 • Tay nắm: Dùng để kéo và đẩy cánh cửa, thường được làm bằng nhựa hoặc kim loại. Có thể có các chức năng bổ sung như khóa hoặc điều chỉnh độ cao.
Cấu tạo ray âm giảm chấn Hafele
Cấu tạo ray âm giảm chấn Hafele

Khi lắp đặt, các thành phần này được gắn vào một tấm nền hoặc khung của tủ, cửa tủ sử dụng ray âm giảm chấn Hafele sẽ mở và đóng một cách êm ái và nhẹ nhàng hơn, đồng thời giảm độ rung và tiếng ồn.

3. Những lưu ý khi lựa chọn ray trượt ngăn kéo tủ bếp Hafele

Khi lựa chọn ray trượt ngăn kéo tủ bếp Hafele, bạn nên lưu ý những điểm sau:

 • Tải trọng: Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn nên chọn ray trượt có tải trọng phù hợp. Hafele cung cấp các loại ray trượt có tải trọng khác nhau, từ 25kg đến 150kg.
 • Độ dài: Bạn nên lựa chọn độ dài ray trượt phù hợp với kích thước ngăn kéo của tủ bếp.
 • Chất liệu: Ray trượt Hafele được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như thép không gỉ, nhôm, thép phủ kẽm, đồng thau, giúp tăng độ bền và khả năng chịu lực.
 • Các tính năng đặc biệt: Hafele cung cấp nhiều loại ray trượt ngăn kéo tủ bếp có các tính năng đặc biệt như ray trượt đóng mở êm ái, chống rung, hệ thống tự đóng, giúp bạn dễ dàng sử dụng và tiện lợi hơn.
 • Độ bền và độ chính xác: Bạn nên lựa chọn các sản phẩm ray trượt Hafele có độ bền cao và độ chính xác trong quá trình sử dụng.
 • Giá thành: Bạn nên tìm hiểu giá thành của các sản phẩm ray trượt để có thể chọn sản phẩm phù hợp với ngân sách của mình.
 • Thương hiệu: Hafele là một thương hiệu uy tín và được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, bạn có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm ray trượt của Hafele để sử dụng trong tủ bếp của mình.

4. Phân phối ray trượt giảm chấn Hafele tại TpHCM

Bảo hộ Thành Namlà đơn vị phân phối phụ kiện mộc, phụ kiện tủ bếp và ray trượt ngăn kéo tủ bếp Hafele chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối phụ kiện mộcphụ kiện tủ bếp, Bảo hộ Thành Namđã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trong ngành sản xuất và thiết kế nội thất. Bảo hộ Thành Namluôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, đa dạng về mẫu mã và chủng loại.

Bảo hộ Thành Namlà đại lý phân phối chính thức của Hafele tại Việt Nam, với đầy đủ các sản phẩm phụ kiện tủ bếp, ray trượt ngăn kéo và các phụ kiện mộc như: ốp chân, bản lề, tay nắm, khóa, giá đỡ, móc treo, vách ngăn,..v.v. Bảo hộ Thành Namcòn cung cấp các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng khác như: Blum, Grass, Sige,..v.v.

Bảo hộ Thành Namluôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình. Bảo hộ Thành Namcam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng đúng hẹn và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật miễn phí cho khách hàng.

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm phụ kiện nội thất tốt nhất cho khách hàng, Bảo hộ Thành Namsẽ không ngừng cải tiến và phát triển để trở thành đối tác tin cậy của các nhà sản xuất và thiết kế nội thất tại Việt Nam.

Keo silicone là một loại keo dựa trên hợp chất silicone. Nó có khả năng chịu nhiệt, cách điện và chống nước tốt. Keo silicone thường được sử dụng để kết nối, kín khít và bảo vệ các bề mặt khỏi nước, bụi bẩn, và môi trường khắc nghiệt.