Keo Con Chó Dán Giày Dép Đồ Da Cao Cấp – Vesinhmaylanhsaigon.com

Keo Con Chó Dog X66 là keo dán đa năng cao cấp nhập khẩu từ Thái Lan. KEO DOG X66 có khả năng kết dính cực mạnh ngay cả với những chất liệu khó dính như: giày dép, nệm mút, thảm, da, gỗ, nhựa, bần, cao su, gạch, đá granite. các loại đồ dùng gia dụng như: yên xe, loa, giày dép, simili, ván sàn, ghế salon, sofa, yên xe, tấm bạc cách nhiệt…

Keo con chó Dog X66
Keo con chó Dog X66

Keo con chó X66 có độ bền cao do khả năng chịu nhiệt và lạnh, thích nghi với mọi điều kiện tác động của môi trường.

1. Công dụng của keo con chó Dog X66 dán giày dép và xây dựng

Keo con chó Dog X66 không chỉ là vật liệu không thể thiếu trong mọi công trình mà còn là thương hiệu keo uy tín được nhập khẩu từ Thái Lan.

Keo Dog được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất đồ trang trí nội thất: bàn ghế, tủ, giường, ghế salon…

Ứng dụng keo con chó Dog trong sản xuất giày dép đồ da

Các sản phẩm Ví da, bóp da, túi xách da, giày dép là vật dụng thân thuộc của mỗi người chúng ta, những vật dụng này không chỉ có công dụng để đựng tiền, giấy tờ cần thiết,… mà còn được sử dụng như phụ kiện thời trang.

Keo con chó dán giày dép đồ da
Keo con chó dán giày dép đồ da

Để tạo lên những sản phẩm vật dụng đồ da chất lượng thì việc lựa chọn và sử dụng KEO CON CHÓ DOG X66 là việc vô cùng cần thiết.

Ứng dụng keo con chó X66 trong xây dựng

Trong xây dựng: dán nền Mosaic, nền nhựa, sàn gỗ… Sản phẩm gạch, nhựa được dùng cho nhiều loại không gian như nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng.

Gạch nhựa, sàn gỗ có rất nhiều ưu điểm là như vậy tuy nhiên để đảm bảo chất lượng của sàn nhà sau khi lát gạch nhựa thì Keo dán đóng vai trò rất quan trọng. Vì vậy các đơn vị thi công công trình thường xuyên chọn lựa loại Keo Con chó Dog X66 để dán sàn nhựa, gạch nhựa đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng cũng như chi phí phù hợp cho công trình.

Keo con chó dán tấm cách nhiệt
Keo con chó dán tấm cách nhiệt

Ngoài ra, keo con chó là sự lựa chọn hàng đầu khi thi công các vật liệu tấm cách nhiệt và nhiều ngành công nghiệp khác như sản xuất loa…

2. Đặc điểm và thông số kỹ thuật của keo con chó Dog

Vỏ thùng của Keo Dog được thiết kế và sử dụng chất liệu đặc biệt để đảm bảo chất lượng keo bên trong không bị suy giảm trong quá trình sử dụng và vận chuyển.

Sản phẩm Keo Dog có khả năng kết dính cực mạnh ngay cả với những chất liệu khó dính như: nệm mút, thảm, da, gỗ, nhựa, bần, cao su, gạch, đá granite.

KEO CON CHÓ X66 có độ bền cao do khả năng chịu nhiệt và lạnh, thích nghi với mọi điều kiện tác động của môi trường.

Thông số kỹ thuật của Keo Con Chó X66

⭐ Màu Sắc ❤ Màu vàng nhạt
⭐ Thời gian khô bề mặt ❤ 10 – 15 phút
⭐ Thời gian khô hoàn toàn ❤ 24h
⭐ Lực kéo trượt 25-30 độ C ❤ 50-100kg/cm2
⭐ Khe hở tối đa ❤ 0.7mm
⭐ Độ bám dính ❤ Cực tốt

Kỹ lưỡng về kỹ thuật cũng như kỹ về những nguyên liệu sẽ giúp các sản phẩm giày dép trẻ trung, mạnh mẽ và thể thao hơn.
Để luôn thỏa mãn mọi nhu cầu và luôn làm hài lòng Quý khách hàng sản phẩm KEO CON CHÓ DÁN GIÀY X66 sẽ luôn nâng cấp và cải thiện chất lượng sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường.

Bảo hộ Thành Namchuyên phân phối KEO CON CHÓ tại TpHCM

Địa chỉ: 579 – 581 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TpHCM

Hotline: 0935 949 789

Keo silicone là một loại keo dựa trên hợp chất silicone. Nó có khả năng chịu nhiệt, cách điện và chống nước tốt. Keo silicone thường được sử dụng để kết nối, kín khít và bảo vệ các bề mặt khỏi nước, bụi bẩn, và môi trường khắc nghiệt.