Giày bảo hộ nữ Safety Jogger Organic S1P

Giày bảo hộ nữ Safety Jogger Organic S1P được thiết kế với đế giày chống mài mòn và có độ bám cao, giúp người sử dụng an toàn hơn khi hoạt động trên các bề mặt trơn trượt. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là phần mũi giày được bọc thép, giúp bảo vệ ngón chân khỏi các va đập và đâm xuyên từ các vật sắc nhon như đinh, ốc vít.

Giày bảo hộ nữ Safety Jogger Organic S1P
Giày bảo hộ nữ Safety Jogger Organic S1P

Ngoài ra, giày bảo hộ này còn có tính năng chống tĩnh điện, giúp người sử dụng không bị tĩnh điện trong quá trình làm việc. Thiết kế thấp cổ của giày giúp tạo cảm giác thoải mái và linh hoạt cho đôi chân của người sử dụng, đặc biệt là trong những công việc cần phải di chuyển nhiều.

Với tính năng và thiết kế đặc biệt, giày bảo hộ nữ Safety Jogger Organic S1P là lựa chọn lý tưởng cho các nữ công nhân trong các ngành công nghiệp sản xuất, xây dựng hay dịch vụ cần đảm bảo an toàn cho đôi chân.

Giày bảo hộ lao động nữ Jogger Organic S1P có màu sắc chủ đạo là màu xám, thiết kế bảo vệ ngón chân chống va chạm và chịu áp suất lên đến 1500kg, cùng với đế đệm chống trượt và hấp thụ cú sốc gót chân. Đế lót của giày được làm bằng cotton, giúp di chuyển dễ dàng và thoải mái, không trơn trượt, chống dầu khoáng chất và nhiên liệu.

Giày Jogger Nữ Organic đáp ứng các tiêu chuẩn S1P không trơn trượt, tiêu chuẩn SRC (bao gồm cả SRA và SRB), chống trầy xước, chống dầu và nhiên liệu, chống tĩnh điện, đế PU. Với các tính năng này, sản phẩm này là lựa chọn lý tưởng cho các nữ công nhân trong các ngành công nghiệp sản xuất, xây dựng

5/5 - (2 bình chọn)