Giá Thi Công Đá Hoa Cương Granite Cầu Thang 【Kèm +101 Mẫu Đẹp】

Giá thi công đá hoa cương cầu thang luôn là tiêu chí được các gia chủ quan tâm hàng đầu trong việc lựa chọn sử dụng đá hoa cương để trang trí cho khu vực cầu thang. Trên thị trường, để định giá cho một sản phẩm, cần phải có những tiêu chí nhất định và sự ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác nhau. Vậy có những tiêu chí, yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thành của các loại sản phẩm có nguồn gốc từ đá hoa cương, đặc biệt là giá thi công đá hoa cương cầu thang.

Các loại đá hoa cương phổ biến nhất

Với thiết kế đa dạng, mẫu mã đẹp mắt, các đường vân của đá hoa cương luôn toát lên vẻ sang trọng, tinh tế, và đậm tính nghệ thuật. Tuy nhiên, việc hiểu biết và nắm rõ giá thành là một điều không phải ai cũng rành rọt.

Thấu hiểu tâm lí khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số loại đá hoa cương phổ biến nhất hiện nay và bảng giá thi công đá hoa cương cầu thang.

Đá granite

Đá Granite là loại chất liệu tự nhiên, ốp cầu thang phổ biến nhất hiện nay, có độ bền lớn, độ bóng cao, và đặc biệt là các màu sắc, đường nét của vân đá mang đến sự trang nhã và sang trọng cho không gian sống.

Đá granite trắng
Đá granite trắng

Ưu điểm

 • Có độ trơn bóng, tạo nhãn quang cho không gian
 • Chống nước tốt, có độ bên tốt, chống va chạm
 • Dễ dàng vệ sinh

Nhược điểm

 • Vì có độ trơn, bóng, nên vào trời đông dễ bị lạnh khi đi trên đá, đối với người lớn tuổi và trẻ nhỏ cần cẩn thận khi đi

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thi công, cung cấp các loại đá hoa cương cầu thang khác nhau, mức giá và chi phí hoàn thiện cũng khác nhau, tùy vào tiêu chí và nhu cầu của khách hàng mà các nhà cung cấp và thi công lắp đặt, một số đơn vị thi công uy tín như : Asia Stone, Kim Thịnh Phát, Thịnh An Gia,…….

Tùy vào mẫu mã, màu sắc và đường nét của từng loại đá mà có giá thi công khác nhau, dưới đây là bảng giá thi công đá hoa cương cầu thang phổ biến nhất, phù hợp với kinh tế của phần đông khách hàng

Đá hoa cương nhân tạo

Đá hoa cương Nhân Tạo là loại đá được ép từ các hỗn hợp vụn đá tự nhiên và keo lại giống với đá Granite. Hiện nay, với công nghệ in 3D tiên tiến các đường vân được trạm trỗ, khắc họa đẹp mắt trên đá. Người dùng có thể yên tâm về chất lượng, an toàn và tính thẩm mĩ của loại đá hoa cương nhân tạo, tất cả đều đạt tiêu chuẩn và có khi vượt trội hơn hẳn các loại đá tự nhiên, tuy vậy giá thành lại khá rẻ, tiết kiệm chi phí xây dựng cho các gia đình.

Đá hoa cương nhân tạo
Đá hoa cương nhân tạo

Các đơn vị thi công, cung cấp và xây dựng uy tin và chất lượng luôn làm hài lòng các khách hàng : Asia Stone, Kinh Nghiệm Làm Nhà, Kim Thịnh Phát, …..

Ưu điểm

 • Độ bền cao, chống thấm
 • Thuận lợi lau chùi, vệ sinh

Nhược điểm

 • Không nên dùng đá hoa cương nhân tạo để ốp những bậc thềm những sân ngoài hiên nhà, thời gian lâu dễ bị cong, phai màu.

Giá thi công đá hoa cương cầu thang loại nhân tạo cũng gần giống với loại đá tự nhiên Granite như dựa vào màu sắc của đá, những màu đá hiếm thường có mức chi phí cao, có thể lên đến vài triệu M2, hay phí thi công, lắp rắp, kích thước lớn, bé của đá …..

Bảng giá thi công đá hoa cương cầu thang

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị Thi công đá hoa cương giá rẻ hãy tham khảo bảng giá dưới đây của công ty Đá Hoa Cương Đông Ấn được chúng tôi sưu tầm

Giá thi công đá hoa cương cầu thang granite

Loại rẻ

Tên loại đá Giá Đơn vị
Đá Trắng suối lau 800k M2
Đá Đỏ nhuộm 900k M2
Đá Xanh Đài Loan 950k M2
Đá Đỏ Nhuộm
Đá Đỏ Nhuộm
Đá Trắng Suối Lau
Đá Trắng Suối Lau

Loại trung

Tên loại đá Giá Đơn vị
Đá Kim sa trung 1,15 Tr M2
Đá Đỏ ruby Brazil 1,55 Tr M2
Đá  Đen Campuchia 1,05 Tr M2
Đá Đỏ Ấn Độ 1,35 Tr M2
Đá Nâu Anh Quốc 1,35 Tr M2
Đá Kim Sa Xanh 1,00 Tr M2
Đá Đen Ngọc Trai 1,00 Tr M2
Đá Đỏ Sa Mạc 1,6 Tr M2
Đá Vàng Bình Định 1,00 Tr M2
Đá Xanh Hassan 1,55 Tr M2
Đá Trắng Đường 1,1 Tr M2
Đá Trắng Moka 1,1 Tr M2
Đá Volakas 1,9 Tr M2
Đá Kem Chỉ Đỏ 1,9 Tr M2
Đá Nâu Tây Ban Nha 1,75 Tr M2
Đá Trắng Nha Sĩ 1,2 Tr M2
Đá Đen Tia Chớp 1,85 Tr M2
Đá Trắng Vân Mây 1,45 Tr M2
Đá Trắng Medusa 1,7 Tr M2
Đá Xanh Napoli 1,7 Tr M2
Đá xanh Napoli
Đá xanh Napoli
Đá Đen Tia Chớp
Đá Đen Tia Chớp
Đá Trắng Sa Mạc
Đá Trắng Sa Mạc
Đá Đỏ Ấn Độ
Đá Đỏ Ấn Độ

Loại cao cấp

Tên loại đá Giá Đơn vị
Đá Xà Cừ Xanh Đen 2,8 Tr M2
Đá Xá Cừ Xám 2,4 Tr M2
Đá Trắng Sứ 2,3 Tr M2
Đá  Volakas Tự Nhiên 3,1 Tr M2
Đá Rosa Light Vàng 2,35 Tr M2
Đá Trắng Ý (trắng Cara) 2,5 Tr M2
Đá Vàng Marfil 2,5 Tr M2
Đá Trắng Polaris 2,6 Tr M2
Đá Xuyên Sáng Line White 2,1 Tr M2
Đá Kem Oman 2,55 Tr M2
Đá Vàng Vân Gỗ Ý 2,3 Tr M2
Đá Xám Vân Gỗ 2,45 Tr M2
Đá Vàng Oscar 2,6 Tr M2
Đá Trắng Sứ
Đá Trắng Sứ
Đá Xà Cừ Trắng
Đá Xà Cừ Trắng
Đá Vàng Vân Gỗ
Đá Vàng Vân Gỗ
Đá Trắng Vân Mây
Đá Trắng Vân Mây

Giá thi công đá hoa cương cầu thang nhân tạo 

Tên loại đá Giá Đơn vị
Đá Sen Huế 750k M2
Đá Đen Sao 870k M2
Đá Đỏ Nhuộm hoa to 830k M2
Đá Đỏ hoa phượng 850k M2
Đá Tím mông cổ 350k M2
Đá Tím hoa cà 450k M2
Đá Hồng Gia Lai 600k M2
Đá Tím Bình Định 550k M2
Đá Xanh Côn Đảo 650k M2
Đá Sà Cừ Xanh Mắt Mèo 1,3 Tr M2
Đá Tím Hoa Cà
Đá Tím Hoa Cà
Đá Hồng Gia Lai
Đá Hồng Gia Lai
Đá Đen Sao
Đá Đen Sao
Đá Đen Huế
Đá Đen Huế

Đá Hoa Cương Đông Ấn tự hào là đơn vị cung cấp và thi công Đá hoa cương giá rẻ nhất tại TPHCM. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

 • Địa chỉ: 58/11 QL 1A, Ấp Tiền Lân, X. Bà Điểm, H.Hóc Môn, TP.HCM
 • Điện thoại: 0904 60 60 62
 • Email: dahoacuongdongan@gmail
 • Website: https://dahoacuongdongan/

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành 

Đối với bất kì một sản phẩm nào trên thị trường đều có những yếu tố làm ảnh hưởng đến giá cả, các chi phí sản xuất và lợi ích từ sản phẩm. Tương tự, các sản phẩm được làm từ đá hoa cương cũng vậy, đặc biệt là giá thi công đá hoa cương cầu thang mà chúng ta đang nhắc đến

Khai thác

Chúng ta được biết, nguồn gốc của các loại đá hoa cương là do sự biến chất của đá vôi, đá Carbonate, hoặc đá Dolomit từ dòng nham thạch nóng chảy ở nhiệt độ cao và sau khi nguội đi chúng tạo nên những câu trúc tinh thể gồm các hạt granite. Do đó, việc tìm kiếm và khai thác các loại đá hoa cương tự nhiên không phải là một điều dễ dàng. Chính vậy nên, giá của những loại đá Granite có sự chênh lệch cao hơn so với các loại đá nhân tạo.

Khai thác đá hoa cương
Khai thác đá hoa cương

Màu sắc 

Bởi sự hình thành từ các tinh thể, hạt granite, do đó màu sắc, đường nét, các đường vân trên đá đều khác nhau. Sự pha trộn màu sắc, thiết kế đỉnh cao của tự nhiên tạo nên tính đa dạng, phong phú cho các loại đá hoa cương. Vì vậy, một số loại đá có màu sắc, đường nét độc đáo, hiếm có thường có mức giá cao vượt trội.

Sự đa dạng về màu sắc
Sự đa dạng về màu sắc

Xuất xứ 

Đá hoa cương được khai thác từ những vùng gần nham thạch núi lửa, cho nên không phải ở bất cứ đâu cũng đều có các loại đá đẹp, ưng ý. Có nhiều loại đá có xuất xứ từ các nước châu Âu, Brazil, Tây Ban Nha,….và được nhập khẩu về Việt Nam. Hay có những loại đến từ Mông Cổ, Trung Quốc….., chính vì thế các chi phí nhập khẩu của những loại đá này đã làm giá thành sản phẩm, giá thi công đá hoa cương cầu thang được nhập khẩu thường cao hơn nhiều so với các loại khác.

Đá hoa cương nâu Anh Quốc
Đá hoa cương nâu Anh Quốc
Đá hoa cương đỏ Ấn Độ
Đá hoa cương đỏ Ấn Độ

Chất lượng & tính thẩm mĩ

Đây là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thi công đá hoa cương cầu thang. Các loại đá hoa cương đều có độ bền tốt, cách âm, chống cháy hiệu quả, ngăn ngừa vi khuẩn, vi sinh vật, dễ dàng vệ sinh các vết bẩn bám trên chúng. Khi được dùng trong trang trí nội thất, hay cầu thang, ở khu vực được sử dụng đều toát lên sự sang trọng, tinh tế. Vào mùa hè, sẽ giảm bớt được nhiệt độ cao tạo không khí trong lành, thoáng mát, dễ chịu.

Đá hoa cương cầu thang và các công trình kiến trúc vĩ đại-Nhà hát Opera

Kích thước & độ dày 

Trước khi thi công lắp đặt, ốp đá, các đơn vị thi công thường đo đạc kích thước, lấy số liệu của diện tích đá được sử dụng để báo giá cho bên khách hàng. Phần kích thước và độ dày này ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm, kích thước và độ dày càng nhỏ thì giá thành càng thấp và ngược lại

Độ Dày Của Đá Ốp Bếp Là Bao Nhiêu? Xem Ngay Bạn Nhé!

Thi công & lắp đặt 

Việc thi công, lắp đá, ốp tường hầu hết phải sử dụng lao động chân tay 80%, công việc này đòi hỏi người có tay nghề cao, cẩn thận và tỉ mỉ trong từng chi tiết. Hơn nữa, các loại đá đều có trọng lượng lớn và diện tích rộng, nên sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức của người thi công. Do vậy, chi phí lắp đặt và ốp lát cũng chiếm một khoản lớn.

Thi Công Đá Hoa Cương Granite Và Marble Giá Rẻ, Uy Tín

Giá trị  & nhu cầu sử dụng

Hiện nay, các loại đá hoa cương đã được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới, các công trình kiến trúc vĩ đại, mang tính biểu tượng, đậm chất nghệ thuật đều có sử dụng các loại đá hoa cương để ốp, lát cầu thang, tạo điểm nhấn, tăng sức hút cho cho các thiết kế, điển hình là nhà hát Opera-Na Uy,trung tâm năng lượng Denvon (Hoa Kỳ) hay đền Prem Mandir ở Vrindavan – Ấn Độ . Nhờ đó, mà làm tăng giá trị của đá hoa cương. Mặt khác, nhu cầu sử dụng đá ốp ngày một tăng vì những chức năng và những giá trị thẩm mĩ của đá hoa cương đã làm thỏa mãn nhãn quang của con người. Đặc biệt, ở những ngày cuối năm việc sơn sửa nhà cũ, xây dựng nhà mới cũng đã góp phần tạo nên tính cạnh tranh cho ngành đá hoa cương, vì thế mà giá thi công đá hoa cương cầu thang càng tăng nhanh chóng.

trung tâm năng lượng Denvon ( Oklahoma, Hoa Kỳ )
trung tâm năng lượng Denvon ( Oklahoma, Hoa Kỳ )

Những mẫu đá hoa cương cầu thang đẹp nhất

Các lưu ý trên là những thông tin hữu ích về đá hoa cương và giá thi công đá hoa cương cầu thang, được đúc kết từ kinh nghiệm của các chuyên gia, người thợ nghề lâu năm dành cho những người đang có dự định lựa chọn sử dụng đá hoa cương để trang trí, tô điểm thêm cho ngôi nhà nhỏ thân thương của bạn hay các công trình thiết kế lớn. Hiểu biết thêm thông tin là một thế lợi lớn cho mỗi chúng ta, hãy trở thành người tiêu dùng thông minh !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *