Đơn Vị Thiết Kế Nhà Phan Thiết Chuyên Nghiệp & Giá Tốt Nhất

Công việc tìm kiếm đơn vị thiết kế nhà Phan Thiết, thi công và xây nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín là công việc cực kỳ quan trọng. Bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền, chất lượng của công trình. Đồng thời nếu tìm đúng đơn vị thiết kế uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa nhất khoản chi phí xây dựng. Thấu hiểu nhu cầu đó của gia chủ, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đơn vị thiết kế uy tín. Và những điều cần lưu ý khi thuê công ty thiết kế nhà. 

Những lý do nên thuê thiết kế xây nhà tại Phan Thiết

Việc thuê đơn vị thiết kế xây nhà ở trọn gói, có lợi ích lớn nhất là thấy được ngôi nhà của mình. Thông thông qua bản vẽ 3D, trước và sau khi xây ngôi nhà sẽ trông như thế nào. Nếu như có chỗ không hài lòng, gia chủ có thể chỉnh sửa bản vẽ ngay lúc đó. Chắc chắn rằng công việc sẽ dễ hơn nhiều so với việc  công trình đã hoàn thiện rồi mới chỉnh sửa. Bên cạnh đó, bản vẽ thiết kế còn giúp gia chủ ước tính được mức chi phí trước khi xây dựng.

Thiết kế nhà đẹp Phan Thiết, Thiết kế kiến trúc Bình Thuận
Những lý do nên thuê thiết kế xây nhà

Sở hữu phong cách riêng

Phần lớn khách hàng khi đến tìm kiến trúc sư để thiết kế nhà, thông thường đã có sẵn những ý tưởng thiết kế về ngôi nhà. Do đó, kiến trúc sư khi thiết kế cần phải lắng nghe mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, hãy đưa thêm những ý tưởng thiết kế mới cho khách hàng tham khảo dựa trên kinh nghiệm của mình. Chẳng hạn như xử lý từng vị trí góc chết, bố trí nội thất như thế nào là hợp lý. Hoặc sử dụng nội thất phù hợp, để có thể giữ nguyên phong cách thiết kế mà khách hàng yêu thích.

Thiết kế Nhà phố Phan Thiết hiện đại của cô Kim - Phan Thiết, Bình Thuận
Sở hữu phong cách riêng
Festival - Phân khu "chiến lược" cho siêu dự án NovaWorld Phan Thiết
Sở hữu phong cách riêng
Việt Architect Group thiết kế biệt thự đẹp sang trọng đẳng cấp - Báo Thừa Thiên Huế Online
Sở hữu phong cách riêng
Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê sang trọng
Sở hữu phong cách riêng

Tăng vẻ đẹp ngôi nhà

Ai ai cũng muốn sở hữu ngôi nhà đẹp, ấn tượng và độc đáo. Tuy nhiên, nếu như lên mạng tìm các mẫu thiết kế nhà có sẵn, kích thước và tỉ lệ sẽ không chính xác. Kể cả khi bạn có sẵn ý tưởng cho việc thiết kế nhà, cũng không cung cấp cho bạn một bản thiết kế chính xác và đầy đủ. Do đó, khi thuê đơn vị thiết kế xây nhà, gia chủ sẽ được đội ngũ góp ý, tư vấn. Sau đó, kiến trúc sư sẽ tổng hợp các sở thích, ý tưởng và yêu cầu của chủ nhà. Đồng thời những góp ý của đội ngũ tư vấn để tạo nên một bản thiết kế nhà chỉn chu nhất.

18 thiết kế nội thất nhà ở phong cách nội thất hiện đại ai cũng muốn sở hữu
Tăng vẻ đẹp ngôi nhà
TOP 19 Công Ty Thiết Kế Nhà Đà Nẵng Đáng Tin Cậy Nhất
Tăng vẻ đẹp ngôi nhà

Để cân đối thiết kế của một ngôi nhà, cần đảm bảo các yếu tố như tính thẩm mỹ và cách đáng giá nhìn nhận từ bên ngoài, thể hiện được cá tính của gia chủ. Một đơn vị thiết kế nhà uy tín có thể đáp ứng được toàn bộ yêu cầu này.

1000 Mẫu thiết kế nhà đẹp tối ưu công năng chi phí xây dựng tiết kiệm
Tăng vẻ đẹp ngôi nhà
Những mẫu thiết kế nhà đẹp, chất lượng và hiện đại nhất
Tăng vẻ đẹp ngôi nhà
Báo giá bản vẽ thiết kế nhà ở gia đình cập nhật mới 2019 | ROMAN
Tăng vẻ đẹp ngôi nhà

Đảm bảo công năng ngôi nhà

Kiến trúc sư có thể giúp gia chủ nhìn thấy rõ bức tranh tổng quát của một ngôi nhà sắp xây. Ngoài ra còn có thể đánh giá tổng thể bên ngoài, bên trong, làm gì ở vị trí nào sẽ hợp lý. Khi thiết kế một ngôi nhà không chỉ đơn thuần là vẽ 1 mái nhà và 4 bức tường là xong. Bản vẽ thiết kế phải đảm bảo ngôi nhà có thể vận hành thực tế. Cách bố trí nội thất tạo nên sự cân đối, hài hòa để tạo không gian sống thoáng đãng, thoải mái.

Ngôi nhà nằm trên mảnh đất dốc 1,5m, thiết kế lệch tầng để xử lý nhược điểm mà vẫn đảm bảo công năng
Đảm bảo công năng ngôi nhà
Thiết kế & thi công biệt thự 2 tầng mái Thái đảm bảo công năng.
Đảm bảo công năng ngôi nhà

Những sự thay đổi nhỏ như xây một cái cầu thang, một cái cổng, một căn phòng, một cái bồn hoa. Việc này cũng làm mất khá nhiều thời gian của gia chủ trong quá trình xây dựng. Hãy thử tưởng tượng, nếu như ngay từ đầu mọi thứ thiết kế đã đi chệch hướng những ý định ban đầu. Thậm chí phải sửa lại toàn bộ những thứ đã đi vào sử dụng, hoặc tồi tệ hơn phải đập hết đi xây lại từ đầu.

Hai điều nhớ với thiết kế cửa theo phong thủy - Tuổi Trẻ Online
Đảm bảo công năng ngôi nhà
Nguyên tắc khi thiết kế nhà đẹp 2 tầng bạn nên biết - Biệt thự đẹp
Đảm bảo công năng ngôi nhà

Đây chính là hậu quả của việc không thuê thiết kế thiết kế nhà. Chắc chắn rằng không gia chủ muốn việc này xảy ra. Vì vậy, việc thuê thiết kế nhà là cần thiết, kiến trúc sư sẽ thiết kế bản vẽ và thay bạn mọi việc. Chắc chắn rằng mọi công việc sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Ngôi nhà 16m2 với đầy đủ công năng
Đảm bảo công năng ngôi nhà

Đảm bảo kết cấu ngôi nhà

Kết cấu của ngôi nhà phải đảm bảo phù hợp với kiến trúc, sự bền vững cho ngôi nhà. Nếu như không có mọt đơn vị thiết kế nhà uy tín để tính toán kỹ lưỡng và đưa ra những giải pháp phù hợp. Sau khoảng thời gian sử dụng, ngôi nhà có thể gặp những vấn đề và những sai sót về kết cấu trong quá trình xây dựng. Khi đó, gia chủ phải tốn tiền của, công sức để sửa sang, gia cố.

Thiết kế kết cấu và tầm quan trọng của kết cấu cho ngôi nhà của bạn
Đảm bảo kết cấu ngôi nhà
Các bộ phận cấu tạo của nhà dân dụng - XÂY DỰNG
Đảm bảo kết cấu ngôi nhà

Bản thiết kế kết cấu nhà bao gồm:

 • Bản vẽ thiết kế kết cấu phối cảnh nhà
 • Bản vẽ các bộ phận của ngôi nhà
 • Bản vẽ thiết kế các thiết bị vật dụng
 • Bản vẽ thiết kế hệ thống điện nước
CẨM NANG XÂY NHÀ: LÀM VIỆC VỚI KIẾN TRÚC SƯ - Công Ty Cổ Phần Xây Dựng & Nội Thất KDHL
Đảm bảo kết cấu ngôi nhà
Cấu trúc, chi tiết các bộ phận một ngôi nhà dân dụng
Đảm bảo kết cấu ngôi nhà

Bản vẽ thiết kế bao gồm các hạng mục như móng nhà, cầu thang, các tầng nhà, mái nhà… Bản vẽ thiết kế nhà vô cùng quan trọng, nên có nhiều câu hỏi được đặt ra. Chẳng hạn như “Có nên thuê thiết kế giá rẻ không? Thuê đơn vị thiết kế nhà Phan Thiết nào? Có nên sử dụng lại bản thiết kế của người khác hay không?…

Tiết kiệm chi phí

Lúc đầu nghe thì có vẻ đây là điều vô lý, bởi vì thuê thiết kế sẽ tốn thêm chi phí chứ sao có thể tiết kiệm. Tuy nhiên trên thực tế, nếu như không có tính toán cẩn thận mà tự ý xây. Một điều chắc chắn sẽ xảy ra những sai sót không đáng có hoặc chất lượng công trình không tốt. Lúc này, gia chủ sẽ phải chi trả rất nhiều tiền để đi sửa sang lại. Vì vậy khi thuê thiết kế nhà, vừa có thể tiết kiệm được khoản tiền lớn, và thời gian không cần phải sửa lại.

Cập nhật ngay các mẫu thiết kế nhà đẹp “Hot” nhất thời đại
Tiết kiệm chi phí

Khi chuẩn bị xây dựng nhà, chắc chắn tốn rất nhiều thời gian chuẩn bị kinh phí, tính toán, chọn nguyên vật liệu, nhân công… Việc này sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi bỏ ra khoản tiền nhỏ thuê đơn vị thiết kế nhà chất lượng uy tín làm. Đơn vị thiết kế sẽ thay bạn thực hiện, đảm bảo tính chính xác và sự phù hợp hơn khi bạn tự tính toán.

Top 5 bản vẽ thiết kế nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp hiện đại
Tiết kiệm chi phí

Những điều cần lưu ý khi thuê thiết kế nhà tại Phan Thiết

Chủ nhà khi xây nhà cần chuẩn bị nhiều cho việc hoàn thiện và xây dựng được ngôi nhà như mong muốn. Bạn cần phải chuẩn bị từ nguyên vật liệu, cho đến nhân công, dự trù kinh phí… Quá trình chuẩn bị cho việc xây dựng ngôi nhà hoàn chỉnh thực sự tiêu tốn rất nhiều công sức và thời gian. Vì vậy, để cho quá trình xây dựng nhà cửa thuận lợi hơn, việc tìm đến sự giúp đỡ của đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nhà là điều vô cùng cần thiết.

Lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín

Lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín là nguyên tắc hàng đầu khi chuẩn bị tìm kiếm và lựa chọn công ty tư vấn thiết kế nhà. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty, rất nhiều cá nhân, đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế biệt thự, thiết kế nhà ở… Đồng thời cũng sẽ có rất nhiều mức giá khác nhau, khiến gia chủ đau đầu khi phải lựa chọn và khó khăn trong việc quyết định.

Lựa chọn đơn vị, công ty tư vấn thiết kế nhà uy tín, chuyên nghiệp,… đồng nghĩa với việc bạn sẽ được làm việc với các kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà kinh nghiệm, uy tín. 

Việt Architect Group - Thiết kế biệt thự tân cổ điển sang trọng đẳng cấp - Báo Cần Thơ Online
Lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín

Khi thuê đơn vị thiết kế này, công ty này sẽ có trách nhiệm đảm bảo cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất trong quá trình làm việc làm việc. Vì vậy, gia chủ cũng sẽ thuận tiện hơn khi làm việc riêng lẻ hoặc trao đổi ý tưởng với kiến trúc sư trong quá trình thiết kế nhà. Chắc chắn rằng  thương hiệu công ty uy tín và chuyên nghiệp, kiến trúc sư của công ty cũng phải được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Đương nhiên, gia chủ cần phải tỉnh táo, lý trí trong việc lựa chọn đúng điểm mạnh của công ty thiết kế nhà ở.

Kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế nhà uy tín và chất lượng
Lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín

Chẳng hạn như có nhiều đơn vị, công ty có thể mạnh trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nhà vườn, biệt thự vườn. Bao gồm: những mẫu vườn biệt thự 1 tầng, vườn biệt thự 2 tầng, thiết kế biệt thự vườn 3 tầng… Hoặc có những đơn vị, công ty chuyên tư vấn về thiết kế nhà phố. Ngoài ra, còn có những đơn vị, công ty chuyên thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại. Song cũng đó, cũng có những công ty, đơn vị có thế mạnh về tư vấn thiết kế những kiến trúc kiểu Pháp, cổ điển hoặc Tân cổ điển…

Top 10 công ty thiết kế nhà ở nổi tiếng tại Đà Nẵng - Chọn Thương Hiệu
Lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín

Do đó, gia chủ trước tiên cần xác định được phong cách thiết kế bản thân mong muốn hướng đến. Sau đó, cần lựa chọn đúng thế mạnh của đơn vị, công ty tư vấn thiết kế..Để họ có thể giúp hiện thực hóa những ý tưởng thiết kế nhà ở cũng như có những điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Trình bày rõ yêu cầu với đơn vị thiết kế

Một trong những việc vô cùng cần thiết của gia chủ là phải chuẩn bị ý tưởng thật kỹ và trình bày những mong muốn, yêu cầu đối với kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà ở. Gia chủ nào đang có nhu cầu thuê đơn vị thiết kế nhà, lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn để có thể thuận tiện hơn trong việc trao đổi với kiến trúc sư. Gia chủ cần chuẩn bị cẩn thận, chi tiết những thông tin sau đây để quá trình làm việc, trao đổi với kiến trúc sư thuận lợi hơn.

Diện tích, kích thước lô đất

Khi làm việc với kiến trúc sư, gia chủ có thể mang theo sổ đỏ, hoặc ảnh chụp sổ đỏ với kích thước lô đất xây dựng nhà. Việc này giúp kiến trúc sư hình dung dễ dàng hơn thực tế lô đất như thế nào để tư vấn thiết kế phù hợp. 

Diện tích và kích thước xây dựng - Giấy Phép Xây Dựng
Diện tích, kích thước lô đất

Nhu cầu về công năng sử dụng

Những nhu cầu liên quan đến diện tích và số tầng mong muốn, số phòng ngủ, có gara ô tô hay không…. Những yêu cầu, mong muốn liên quan đến nhu cầu trong cuộc sống trong tương lai như thế nào? Gia chủ cần phải trình bày rõ những yêu cầu. Sau đó kiến trúc sư sẽ đưa ra những tư vấn và phương án thiết kế phù hợp. Để sao cho thỏa mãn được nhiều nhất những yêu cầu của bạn gia chủ.

Các bước xây nhà đầy đủ và chuyên nghiệp nhất hiện nay
Nhu cầu về công năng sử dụng

Nhu cầu về mặt thẩm mỹ

Gia chủ cần xác định phong cách kiến trúc nhà ở muốn xây dựng như thế nào: Hiện đại, cổ điển, hay tân cổ điển… Khi bạn nói rõ các yêu cầu của bạn, kiến trúc sư sẽ thiết kế theo phong cách đó dễ dàng hơn. Giúp cho họ nhận biết được sở thích và ý tưởng xây dựng ngôi nhà dễ dàng nhất.

Chi phí xây nhà 3 tầng như thế nào cho hợp lý? - Thiết Kế Kiến Trúc | Thi Công Xây Dựng | Thiết Kế Thi Công Nội Thất
Nhu cầu về mặt thẩm mỹ

Nhu cầu về mặt phong thủy và những yêu cầu khác

Nếu có những mong muốn, yêu cầu cụ thể về việc thiết kế. Gia chủ cần ghi chú rõ ràng để kiến trúc sư có thể triển khai khi xây dựng và triển khai hồ sơ thiết kế sau này.

Những thông tin trên vô cùng cần thiết và quan trọng đối với người kiến trúc sư. Từ đó, họ sẽ tiếp nhận những yêu cầu và đưa ra các phương án xử lý sao cho phù hợp nhất. Đảm bảo mang lại những giá trị tốt nhất dành cho gia chủ.

Phong thủy nhà ở và 【22 điều cần tránh】 không phải ai cũng biết
Nhu cầu về mặt phong thủ

Dự trù kinh phí xây dựng

Ý tưởng sáng tạo về thiết kế là một chuyện, tuy nhiên có đủ kinh phí và năng lực để hoàn thiện chỉn chu những ý tưởng thiết kế đó hay không lại là một vấn đề khác. Vấn đề kinh phí có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng thực hiện công trình. Gia chủ phải xác định rõ mức chi phí xây dựng ngôi nhà khoảng bao nhiêu. Sau đó trình bày với kiến trúc sư, họ sẽ tư vấn giúp gia chủ có thể định hình được mức chi phí xây dựng hoàn thiện nhà ở. 

Nếu như ban đầu mức chi phí đầu tư xây dựng ngôi nhà không giới hạn, thì không cần thiết phải tính toán chi phí xây dựng. Tuy nhiên, đối với những gia chủ giới hạn về kinh phí xây dựng. Gia chủ nên chia sẻ với kiến trúc sư, để tìm phương án thiết kế phù hợp nhất. 

Hướng dẫn cách tính dự trù kinh phí xây nhà theo m2 xây dựng - WebXayNha
Dự trù kinh phí xây dựng

Kiến trúc sư sẽ đưa ra các phương án tính toán phù hợp nhất, để thiết kế ngôi nhà vừa vặn với chi phí xây dựng đề ra trước đó. Ngoài ra, nếu gia chủ muốn chắc chắn hơn về chi phí xây dựng, bạn có thể cân nhắc sử dụng gói dịch vụ hồ sơ dự toán. Lúc này, sẽ có các dự toán chi tiết, giúp cho bạn chuẩn bị về chi phí xây dựng và hoàn thiện nhà ở một cách tối ưu nhất.

Xác định rõ thời gian, tiến độ thi công với đơn vị thiết kế

Trên thực tế, gia chủ phải thuê kiến trúc sư thiết kế nhà ở trước thời gian khởi công xây dựng khoảng 2- 3 tháng. Bởi vì để thuận tiện hơn cho việc thiết kế và chuẩn bị những vật dụng và thời gian. Hạn chế được những vướng mắc, rắc rối có thể xảy ra trong suốt quá trình thiết kế và thi công nhà ở.

Các bước lập bảng tiến độ thi công xây dựng chính xác
Xác định rõ thời gian, tiến độ thi công

Gia chủ cần xác định rõ những mốc thời gian sau đây:

 • Thời gian khởi công công trình
 • Thời gian tiến hành, tiến độ thiết kế ( Thường trong khoảng 30 ngày làm việc)

Trình bày quy trình thiết kế

Trên thực tế, việc thiết kế nhà ở phải tuân thủ theo các quy trình thiết kế khác nhau của mỗi đơn vị, công ty. Trong vai trò là chủ nhà, bạn phải thường xuyên làm việc với kiến trúc sư trong tất cả các giai đoạn thiết kế.

 • Từ khâu lên ý tưởng thiết kế, nắm bắt ý
 • Phác thảo mặt bằng công năng
 • Triển khai phối cảnh kiến trúc
 • Triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công

Kiến trúc sư sẽ đưa ra các yêu cầu khác nhau, trong mỗi giai đoạn khác nhau. Chủ nhà phải nhanh chóng phối hợp với kiến trúc sư để có thể triển khai làm việc sao cho đúng tiến độ và thoải mái nhất.

Quy Trình Thiết Kế Nhà Ở Từ A Đến Z | Đất Thủ
Trình bày quy trình thiết kế

Thái độ làm việc của đơn vị thiết kế

Vấn đề này khá nhạy cảm bởi vì nó thuộc phạm trù về tính cách, cách thức giao tiếp và ứng xử của mỗi người. Kiến trúc sư là một nghề nghiệp, họ cần khách hàng và đương nhiên, khi bạn là khách hàng, bạn có quyền đòi hỏi và đưa yêu cầu.

Tuy nhiên, phần lớn kiến trúc sư thực sự đều là những người có cá tính mạnh. Họ thực sự nhạy cảm, vì vậy cách thức ứng xử, giao tiếp phải tạo cho họ được sự thoải mái để có thể thỏa sức sáng tạo. Khi họ thoải mái cuộc trao đổi giữa đôi bên sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Đây cũng là cách để bạn nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất từ kiến trúc sư.

Việt Architect Group – Đơn vị thiết kế nhà Phan Thiết uy tín

Việt Architect Group là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế nhà Phan Thiết với uy tín và chất lượng hàng đầu. Đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Ngay từ đầu đã kế thừa truyền thống làm việc của môi trường kiến trúc. Đội ngũ kiến trúc sư có định hướng rõ ràng về bản vẽ thiết kế, trách nhiệm với công việc và phát triển chuyên môn kiến trúc sâu.

Việt Architect Group - Địa Chỉ Thiết Kế Xây Dựng Nhà Uy Tín Tại Đà Nẵng
Việt Architect Group – Đơn vị thiết kế nhà Phan Thiết uy tín

Luôn luôn không ngừng tìm kiếm, học hỏi những suy nghĩ mới, những đổi mới về kiến trúc. Để có thể bắt kịp xu hướng thiết kế mới và góp phần thúc đẩy sự phát triển nền kiến trúc Việt Nam.

Việt Architect Group - Địa Chỉ Thiết Kế Xây Dựng Nhà Uy Tín Tại Đà Nẵng
Việt Architect Group – Đơn vị thiết kế nhà Phan Thiết uy tín

Việt Architect Group là nhà thầu xây dựng với hơn 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo uy tín. Hàng nghìn công trình lớn nhỏ của Việt Architect Group được khách hàng đánh giá cao. Việt Architect Group có phong cách thiết kế đa dạng với tài năng của các kiến trúc sư.

Báo giá thi công xây nhà trọn gói Phan Thiết 2024 uy tín
Việt Architect Group – Đơn vị thiết kế nhà Phan Thiết uy tín

Việt Architect Group hỗ trợ các dịch vụ tư vấn thiết kế, cấp phép xây dựng và đảm bảo phong thuỷ nhà ở.

Báo giá thi công xây nhà trọn gói Phan Thiết 2024 uy tín
Việt Architect Group – Đơn vị thiết kế nhà Phan Thiết uy tín

Việt Architect Group luôn không ngừng tìm tòi, sáng tạo những mẫu nhà đẹp. Thiết kế nhà chuyên sâu đảm bảo tính ứng dụng, thẩm mỹ và khoa học phong thủy. Gia chủ có nhu cầu thiết kế nhà ở hãy liên hệ với Việt Architect Group để được tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Top 10 Địa Chỉ Thiết Kế Nhà Phan Thiết Đẹp uy tín chuyên nghiệp
Việt Architect Group – Đơn vị thiết kế nhà Phan Thiết uy tín

Thông tin liên hệ

 • Hotline: 0989149805
 • Thành phố Hồ Chí Minh: 122/1 Phổ Quang, phường 9, quận Phú Nhuận.
 • Đà Nẵng: 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê.
 • Hà Nội: P602, Tòa C chung cư Báo Nhân dân, Xuân Phương, Nam Từ Liêm.
 • Cần Thơ: Số 69, đường D3, KDC Hồng Loan, KV5, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.
 • Nha Trang: 46/3 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang
 • Website: kientrucsuvietnam.vn

Trên đây là một vài lưu ý khi thuê và làm việc trao đổi với thuê kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà Phan Thiết. Hiện nay, việc thuê đơn vị thiết kế nhà ở trở thành xu hướng, không thể bỏ qua của mỗi gia đình. Vì thế, bỏ thời gian để tìm hiểu kỹ về vấn đề này rất cần thiết để sở hữu ngôi nhà như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *