Đơn Vị Sửa Nhà Quận 3 Trọn Gói Uy Tín & Giá Rẻ Số 1 Hiện Nay

Hôm nay bạn muốn tân trang, sửa chữa, tu bổ và đại tu bổ lại ngôi nhà của mình vì đã quá cũ, bạn muốn sửa chữa lại, sơn lại, hay thậm chí bạn muốn xây mới và nâng cấp ở một số vị trí trong ngôi nhà của mình. Bạn đã ấp ủ, đã có suy nghĩ đó từ lâu và giờ đây bạn đã có điều kiện để thực hiện điều đó. Điều quan trọng của bạn bây giờ là bạn muốn tìm một đơn vị sửa nhà quận 3 đến để cho bạn những lời khuyên, những góp ý cho ngôi nhà của bạn.

Công trình sửa chữa nhà
Công trình sửa chữa nhà

Một số yếu tố mà bạn cần sửa chữa lại ngôi nhà của bạn

Theo như ông cha ta đã nói, xây nhà được xem như là một trong 4 việc quan trọng của cuộc đời con người. Là nơi ta sẽ trút bỏ mọi căng thẳng, sum vầy với người thân, là nơi tìm kiếm sự bình yên sau ngày dài mệt ỏi. Vì vậy, ngôi nhà là nơi quan trọng chúng ta cần chăm sóc và thường xuyên trau chuốt nó. Tuy nhiên, bỗng một ngày bạn nhận ra nhà của bạn có những vấn đề sau thì bạn hãy nhanh chóng tìm kiếm các kỹ sư, các chuyên gia về sửa chữa nhà để phục hồi lại nó.

Nhà là nơi chúng ta thấy bình yên nhất
Nhà là nơi chúng ta thấy bình yên nhất
 • Khi bạn sở hữu một ngôi nhà qua một thời gian, bạn sẽ cảm thấy cách thiết kế và phong cách của ngôi nhà không còn phù hợp với bạn nữa. Lúc này, gia đình có thể đề ra các phương án sửa chữa, thiết kế lại cho đúng với ý muốn lúc này của bạn.
 • Khi bạn có nhu cầu muốn thay đổi không gian sống của gia đình mình, góp phần tạo thêm sự sang trọng và phù hợp với phong cách hiện đại bây giờ hơn. Bạn muốn môi trường sống của bạn thay đổi một cách tích cực hơn, giúp nhà bạn thêm thoáng đãng,  đầy đủ tiện nghi hơn, hãy thử suy nghĩ đến việc sửa chữa lại ngôi nhà.
 • Khi bạn suy nghĩ đến việc thay đổi lại bố cục của căn nhà như xây thêm tầng, mở rộng diện tích sinh hoạt, hay thiết kế lại các căn phòng ốc của gia đình.
 • Khi ngôi nhà của bạn được xây cách đây quá lâu nên có nhiều chỗ bị hư hỏng, xuống cấp nghiêm trọng và bạn cần phải sửa chữa lại chúng ngay.
 • Bạn muốn thay đổi phong thủy của ngôi nhà để công việc của bạn được suôn sẻ hơn, rước tài lộc về nhà.

Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá sửa chữa nhà quận 3

Chi phí sửa nhà như thế nào là hợp lý
Chi phí sửa nhà như thế nào là hợp lý

Việc sửa chữa nhà giữa các công ty xây dựng hoặc cùng đơn vị nhưng có 2 giá khác nhau là chuyện bình thường. Bởi lẽ đơn giá sửa nhà sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể như các yếu tố sau:

 • Nhu cầu sửa nhà: Giá sữa  sẽ thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có nhu cầu: sửa chữa lại một phần nhỏ, hay sửa lại toàn bộ, cải tạo lại các phòng ngủ,…
 • Yêu cầu thiết kế: Việc xây nhà  cũng rất cần có một bản thiết kế hoàn chỉnh.
 • Tiến độ công trình: Trước khi  tất cả các công trình thi đã có sẵn thời gian ước lượng bao lâu sẽ hoàn thành. Tuy nhiên, trong quá trình thi công nếu khách hàng có ý kiến thay đổi ý tưởng đã định thì việc phát sinh thêm chi phí là không tránh khỏi.
 • Vị trí địa lý: Chi phí sửa nhà sẽ tăng hay giảm theo giá thành của vật liệu gia công, vì vậy vị trí địa lý cũng ảnh hưởng hưởng đến vấn đề mức giá sẽ cao hay thấp. Nếu nhà bạn ở nơi xa xôi, hẻo lánh, khó di chuyển xe đến thì chi phí vận chuyển sẽ cao.

Khi cần cải tạo lại nhà ta cần lưu ý những gì?

Cải tạo lại một ngôi nhà cũ sao cho phù hợp mà còn tiết kiệm chi phí là một công việc yêu cầu sự tỉ mỉ và chuyên môn cao.

Cải tạo lại ngôi nhà
Cải tạo lại ngôi nhà

Cho dù bạn thuê công ty xây dựng về sửa chữa hay là tự thuê thợ về cải tạo đi nữa, thì bạn nên hiểu rằng, các nhà thầu chuyên nghiệp sẽ cho bạn nhiều ý tưởng mới mẻ, mang lại sự mới mẻ, tạo không gian mới cho ngôi nhà cũ của bạn.

Sau đây chúng tôi sẽ nói cho bạn một số lưu ý khi bạn quyết định cải tạo lại ngôi nhà của bạn nhé.

 • Đừng nên trì hoãn việc sửa chữa lại ngôi nhà: Nếu bạn đã có ý định sửa chữa lại ngôi nhà thì hãy quyết định trước khi công việc bắt đầu. Khi bắt đầu, nhà thầu sẽ nói cho chuyện với bạn qua những công đoạn trong việc cải tạo ngôi nhà cũ thành một căn nhà mới đẹp có thể giúp công việc của bạn trôi chảy hơn.
 • Đừng thay đổi ý tưởng quá nhiều: Mặc dù sẽ không thể tránh khỏi việc bạn sẽ suy nghĩ, trăn trở về dự án của bạn, bạn sẽ có lúc muốn thay đổi lại ý định bởi lẽ bạn thấy ý tưởng đã định không còn hợp ý bạn nữa. Song, bạn hãy biết rằng, việc tuy bạn chỉ thay đổi một chi tiết nhỏ nhưng các chi tiết nhỏ đó có thể kéo theo phải thay đổi trình tự những thứ khác nữa.
 • Đừng phí tiền vô ích:  Mặc dù sẽ có một số ít nhà thầu sẽ nói với bạn đều này nhưng có một số đồ vật, nội thất nếu bạn bỏ nó để thay nó bằng nội thất mới sẽ tiết kiệm hơn việc bạn sửa chữa lại. Hãy cởi mở và lắng nghe lời khuyên của các chuyên gia,…
 • Đừng cố thay đổi thiết kế của kiến trúc sư: Khi kiến trúc sư đã qua bàn bạc ý kiến với bạn và đã làm nên bản thiết kế thì tức là họ đã thấy các chi tiết khi liên kết lại với nhau là đã hợp lý. Bởi thế, dù đôi khi bỏ qua một số chi tiết nhỏ thì không sao nhưng cũng có thể  quyết định đó sẽ dẫn đến một sai lầm khủng khiếp.
 • Đừng bao giờ bắt tay vào sửa chữa mà chưa có bản thiết kế: Nhà thiết kế có khi là kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, và đôi khi là một nhà thầu có thẩm mỹ tốt cúng sẽ giúp bạn tạo nên một bản thiết kế tốt. Khi bạn bắt đầu sửa chữa mà không làm thiết kế chi tiết trước, sẽ gây nên sự khó khăn nhất định với việc sửa chữa nhà cũ của bạn. Có rất nhiều thứ tương tác với nhau, hãy đặt chúng vào giấy và các vấn đề khó khăn bạn hãy giải quyết hết chúng trước khi chúng được xây dựng.
 • Sửa chữa nhà cần có bản thiết kế chi tiết, hợp lý: Trước khi triển khai bản kế hoạch  người ta thường hay ỡ bỏ bớt đồ đạc trong nhà nhằm còn lại nguyên khung của ngôi nhà. Như vậy sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về hình dáng, tính trạng của ngôi nhà. Từ đó có thể đưa ra bản thiết kế phù hợp với ngôi nhà.
 • Giá cả cụ thể: Tiền bỏ tiền đôi khi sẽ quyết định được đến vẻ đẹp và chất lượng của công trình. Bạn nên dự trù sẵn giá cả chữa nhà sẽ giúp bạn hạn chế việc mất kiểm soát và không có kế hoạch trong chi tiêu.
 • Lựa chọn đơn vị sửa chữa nhà uy tín và bài bản:  Sửa chữa nhà tương đối phức tạp và đòi hỏi những kỹ thuật chuyên nghiệp để xử lý và khắc phục những sự cố. Bởi vì vậy, gia chủ cần lựa chọn các nhà thầu nhiều năm giàu kinh nghiệm để bạn có thể an tâm giao phó ngôi nhà của mình.
 • Lựa chọn những nhà thầu có nhiều kinh nghiệm ngoài việc sẽ tránh các sai sót không đáng xảy ra thì với kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao, bạn sẽ nhận được tư vấn thiết thực về vật liệu dùng, kinh phí và loại mã hợp xu thế. Phía đơn vị đáp ứng sẽ cho bạn bảng báo giá chi phí cụ thể nhằm cho bạn biết số tiền bạn bỏ ra có xứng đáng hay không.
Lựa chọn nhà thầu có kinh nghiệm lâu năm
Lựa chọn nhà thầu có kinh nghiệm lâu năm

Yếu tố đánh giá chất lượng một đơn vị thi công uy tín

Mức độ lành nghề của công nhân vô cùng quan trọng
Mức độ lành nghề của công nhân vô cùng quan trọng

Từ xưa đến nay việc xây, sửa chữa nhà luôn là một việc quan trọng cần được cân nhắc và lên kế hoạch kỹ lưỡng. Vấn đề lựa chọn một nhà thầu xây dựng cũng là một vấn đề mà nhiều gia chủ quan tâm. Sau đây là một số yếu tố đánh giá đơn vị xây dựng đó có đáng tin cậy hay không:

 • Thương hiệu: Một đơn vị uy tín sẽ có được danh tiếng trên thị trường và được nhiều người biết đến.
 • Quy mô: Một công ty xây dựng sửa chữa nhà ở TP.HCM được xem là uy tín cũng một phần nhờ quy mô lớn của công ty và đã thực hiện được nhiều công trình sửa chữa, đã được khách hàng trải nghiệm dịch vụ và đánh giá cao.
 • Trình độ chuyên môn: Trình độ chuyên môn cao là cũng chính là một phần đánh giá mức độ uy tín của công ty xây dựng sửa chữa đó, vì thế sở hữu một đội ngũ có trình độ kinh nghiệm cao là một lợi thế rất lớn để được khách hàng tin tưởng.
 • Trang thiết bị thi công: Nếu có trình độ mà thiếu thốn trang thiết bị thi công cũng như là nguyên vật liệu thì chắc hẳn sẽ gặp khá nhiều khó khăn và còn dẫn đến chất lượng không tốt.

Việt Archtect Group – Đơn vị sửa nhà Quận 3 uy tín, chất lượng nhất

Bạn từng phải đau đầu vì không biết rằng giữa hàng trăm công ty sửa chữa nhà, đơn vị nào đủ uy tí, đáp ứng được các điều kiện mà bạn đưa ra đồng thời với có mức giá không quá cao.

Và giờ đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một công ty sửa chữa có đầy đủ các yếu tố bạn cần.

Lý do lựa chọn Việt Architect Group

Việt Architect Group lựa chọn hàng đầu của bạn
Việt Architect Group sự lựa chọn hàng đầu của bạn

Việt Architect Group chúng tôi với 15 năm kinh nghiệm, với đội ngũ có kinh nghiệm cao đạt được nhiều giải thưởng kiến trúc. Tại đây chúng tôi tôi luôn nhiệt tình tư vấn, đóng góp ý kiến tham khảo cho bạn để bạn có cái nhìn sáng suốt hơn về việc sửa chữa nhà ở quận 3. Ngoài ra, còn có những lý do sau giúp bạn có đánh giá chắc chắn hơn về Việt Architect Group:

 • Làm việc uy tín, luôn báo giá trước rõ ràng với quý khách hàng, báo giá cạnh tranh, bảo hành dịch vụ lâu dài.
 • Các sản phẩm hay các vật tư đều là những sản phẩm chất lượng cao, được nhập khẩu và nội nhập.
 • Hợp đồng rõ ràng.
 • Chịu trách nhiệm đảm bảo vệ sinh cho công trình và môi trường xung quanh.
 • Chúng tôi chịu trách nhiệm cho độ an toàn lao động.
 • Bên cạnh đó chúng tôi còn có các chế độ ưu đãi và hỗ trợ tốt.
 • Thời gian bảo hành lâu dài.

Những thế mạnh trong lĩnh vực sửa nhà ở quận 3

Công ty chúng tôi với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà ở quận 3 và TP.HCM. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp chúng tôi đã và đang mang đến nhiều công trình biến những ngôi nhà cũ kỹ, xuống cấp nghiêm trọng trở thành ngôi nhà hoàn toàn đẹp mới.

Việt Architect Group-Công ty thiết kế nhà đẹp
Dễ dàng giám sát, thi công và thực hiện theo đúng tiến độ

Việt Architect Group cung cấp các dịch vụ sửa chữa bao gồm

 • Cải tạo, nâng cấp, làm đẹp, chuyển đổi mục đích xã hội.
 • Nhận sửa chữa công trình theo yêu cầu.
 • Sơn tường nhà, quét vôi, quét ve tường nhà, tư vấn trang trí lại nhà.
 • Cải tạo lại căn nhà, nâng cấp ngôi nhà ở, chuyển đổi mục đích xã hội.
 • Kiểm tra, sửa chữa lại  hệ thống điện nước.
 • Nhận sửa lại cửa nhà, cầu thang, trần, sàn nhà.
 • Thiết kế nội thất.
 • Thiết kế thi công ngoại thất.
 • Thay đổi kết cấu, không gian, mở rộng thêm phòng ốc và tăng thêm tầng.
 • Sửa chữa lại mái tôn, lắp đặt thêm chống dột, gia cố lại mái tôn,…
 • Tiến hành thi công lót gạch sân thượng, gạch chống nóng.
 • Trang trí, làm lại vách ngăn phòng, trang trí showroom.
 • Làm tường rào, trang trí tiểu cảnh sân vườn.

Quy trình làm việc của Việt Architect Group

Việt Architect Group luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng một công trình chất lượng, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn có một quy trình làm việc khắt khe và đầy đủ tiêu chuẩn.

Sửa chữa nhà
Sửa chữa nhà
 • Bước 1: Quý khách hàng lên hệ trực tiếp bằng cách gọi qua số hotline hoặc qua website của công ty để được trao đổi vấn đề mà bạn cần được giải quyết và sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên của chúng tôi.
 • Bước 2: Bước tiếp theo chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng của công trình. Việc khảo sát này là bước vô cùng quan trọng để hiểu rõ về tình trạng cụ thể của căn nhà vì vậy Công ty sẽ cử người xuống xem xét tình trạng căn nhà cần sửa chữa để đưa ra các đề xuất kế hoạch sửa chữa. Đồng thời, VAG cũng sẽ thông báo rõ ràng bảng báo giá với quý khách hàng.
 • Bước 3: Sau khi khảo sát chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế lại ngôi nhà cho quý khách hàng theo công năng hiện đại nhất, phù hợp với phong thủy và quan trọng hơn là sẽ tạo nên tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tiếp theo chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi về giá với gia chủ.
 • Bước 4: Tiến hành thi công. Việt Architect Group sẽ cử kỹ sư có tính chuyên môn cao xuống giám sát tình hình, giải quyết các vấn đề xảy ra trong quá trình đang thi công.
 • Bước 5: Nếu có phát sinh thêm chi phí hay thay đổi kế hoạch thi hai bên sẽ cùng nhau thỏa thuận cụ thể lại để có thể hoàn thành phần thi công một cách tốt nhất.
 • Bước 6: Cuối cùng sẽ là ký kết bảo hành và các chế độ về vấn đề hậu mãi ( còn phụ thuộc theo cấp độ công trình).

Chúng tôi luôn cam kết thực hiện đúng theo quy trình kỹ thuật, chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho khách hàng nhiều lợi ích như đã cam kết. Hơn nữa, Việt Architect Group với tiêu chí luôn luôn thấu hiểu, đồng hành cùng với quý khách hàng, sẽ luôn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho từng khách hàng của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Hotline: 0989149805
 • Thành phố Hồ Chí Minh: 122/1 Phổ Quang, phường 9, quận Phú Nhuận.
 • Đà Nẵng: 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê.
 • Hà Nội: P602, Tòa C chung cư Báo Nhân dân, Xuân Phương, Nam Từ Liêm.
 • Cần Thơ: Số 69, đường D3, KDC Hồng Loan, KV5, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.
 • Nha Trang: 46/3 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang
 • Website: kientrucsuvietnam.vn

Nếu hiện tại bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về vấn đề sửa nhà quận 3 thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Bạn xây một ngôi nhà bạn có thể không cần thiết phải thuê thiết kế nhưng nếu bạn muốn biến ngôi nhà của mình trở nên vừa hợp với xu hướng hiện đại phù hợp với bản thân, mong muốn sở hữu căn nhà xinh đẹp thì bạn cần phải tìm một người thiết kế. Mong rằng bài viết này sẽ có ích cho bạn về sửa nhà quận 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *