Đơn Vị Chuyên Nhận Thi Công Xây Dựng Nhà Trọn Gói Uy Tín Nhất

Bạn đang có ý định xây một ngồi nhà cho riêng mình và gia đình, nhưng lại chưa biết xây sao cho hợp lý và đảm bảo an toàn. Điều bạn đang loay hoay tìm kiếm là một đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói. Đừng lo lắng, bài viết ngay dưới đấy là tất cả những thông tin hữu ích dành riêng cho bạn trong quá trình xây nhà ở.

Xây dựng nhà trọn gói là gì?

Xây dựng nhà trọn gói là phương án xây dựng nhà được các chủ thầu thầu lên phương án xây dựng toàn bộ công việc. Nhà thầu sẽ lên kế hoạch, khảo sát thực địa và sau cùng sẽ lên ý tưởng triển khai thi công công trình, lắp đặt thiết bị, hoàn thành mô hình hoàn chỉnh.

Hình thức xây dựng nhà ở trọn gói này có thể áp dụng trên cả những căn nhà cấp 4, xây nhà cao tầng, nhà ống, nhà hộp hay cả những khu biệt thự liền kề đều được. Đối với hình thức nhận thi công xây dựng nhà trọn gói, khách hàng vô cùng yên tâm và chỉ cần nhận bàn giao lại là có thể dọn vào nhà mới được rồi.

Thông tin về xây nhà trọn gói
Thông tin về xây nhà trọn gói

Ưu điểm xây nhà trọn gói

Hiện nay, ngàng càng nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói của các đơn vị xây dựng là bởi những tính năng vượt trội sau:

 • Có sẵn các mẫu thiết kế, bản vẽ kỹ thuật với thông số rõ ràng trên mẫu vẽ khiến bạn dễ dàng hình dung ra căn nhà và có cái nhìn tổng quan nhất.
 • Đơn vị thầu sẽ cung cấp tất cả các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo độ chính xác cao.
 • Giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh bên ngoài, đảm bảo tiến độ và thời gian thi công không bị thay đổi đột ngột.
 • Khách hàng được hưởng các chính sách ưu đãi tiện ích nhất qua từng mẫu sản phẩm hiện đại nhất.
 • Mọi thủ tục khi tiến hành thi công xây dựng đều được bên thầu chuẩn bị và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Nhược điểm

Tuy nhiên, để tiến hành xây dựng được một căn nhà trọn gói, khách hàng lại mất khá nhiều thời gian trong việc lựa chọn đơn vị thầu chất lượng, cách làm việc chuyên nghiệp và sản phẩm dịch vụ tốt. Nếu lựa chọn không đúng đối tượng căn nhà của bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để hoàn thiện và sửa chữa bản vẽ kỹ thuật.

Tuy nhiên, không cần hoang mang, tại bài viets này, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng tất cả các thông tin để khách hàng có thể xây dựng căn nhà trọn gói có tính thẩm mỹ nhất.

Điều gì làm khách hàng quan tâm khi xây dựng nhà trọn gói

Để xây dựng được một ngôi nhà hoàn chỉnh chắc hẳn khách hàng không tránh được nhiều lo lắng, bận tâm. Dưới đây là những điều được khách hàng quan tâm nhiều nhất khi xây nhà.

Trước hết là chi phí xây dựng nhà. Với mức chi phí hiện tại liệu rằng có đủ để lên được mẫu thiết kế nhà ở hiện đại, tiện nghi không? Tất nhiên, khoản chi phí này khách hàng cần chuẩn bị trước để khi nhà thầu đưa gói sản phẩm, khách hàng có thể lựa chọn được ngay mẫu sản phẩm phù hợp với khả năng chi trả cũng như để tiến độ thi công không bị gián đoạn.

Tiếp theo là kiến trúc khi xây dựng như thế nào. Chọn mẫu thiết kế sao cho phù hợp với diện tích đất hiện có.

Quan trọng nhất chính là tìm được nhà thầu nhận thi công xây dựng nhà trọn gói ở đâu uy tín, chuyên nghiệp. Mọi thông tin nhà thầu đều có tại bài viết này.

Nhận thi công nhà ở trọn gói
Nhận thi công nhà ở trọn gói

Chi tiết thi công xây dựng nhà trọn gói có những gì?

Nếu bạn chưa biết rõ và quy trình khi được sử dụng vào thi công xây nhà thì cùng tham khảo những thông tin sau nhé, với những thông tin đó, bạn có thể dễ dàng nắm bắt cũng như lựa chọn cho mình một đơn vị thầu chuyên nghiệp nhất.

Những phần cơ bản đầu tiên

Đây là những nền tảng đầu tiên, làm nền tảng cho những bước xây dựng quan trọng. Trong những phần cơ bản này sẽ bao gồm những bước liên quan đến khảo sát thực địa, nắm bắt địa hình để có thể chia nơi thi công đầu tiên và nơi nghỉ ngơi cho công nhân.

Thêm vào đó là các bước về định vị vị trí móng nhà, phần chính cũng như những công trình phụ theo yêu cầu của gia chủ. Mọi nguyên vật liệu đều được nhà thầu cung cấp đảm bảo chất lượng tốt nhất khi sử dụng. Ở công đoạn đầu tiên này cần được xác định một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng, chính xác để việc tiến hành thi công không gặp rủi ro.

Sơ bộ phần cơ bản của căn nhà
Sơ bộ phần cơ bản của căn nhà

Tạo dựng ý tưởng thiết kế

Bước tạo dựng ý tưởng thiết kế cần làm rất cẩn thận, từ khi tiếp nhận thông tin về yêu cầu của khách hàng cho đến đưa ra bản mẫu thiết kế cần thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác. Các kiến trúc sư của nhà thầu sẽ tiến hành lên bản vẽ kỹ thuật từ tổng quan đến chi tiết nhất, tư vấn nhiệt tình, tận tâm để khách hàng hiểu được các mẫu vẽ đó.

Các bộ phận có liên quan trong đơn vị thầu nhận thi công xây dựng nhà trọn gói sẽ tư vấn đến khách hàng những mẫu thiết kế phù hợp nhất, hiện đại nhất dựa trên chi phí cũng như vị trí và hướng đất thổ cư. Bản vẽ chính là sự hiện diện đầy đủ của thông tin về một ngôi nhà hoàn chỉnh trong tương lai. Nếu cần sửa đổi, khách hàng cần báo lại ngay đơn vị thiết kế, thống nhất lại giữa hai bên để tối ưu hóa thời gian.

Bản vẽ thiết kế cho khách hàng
Bản vẽ thiết kế cho khách hàng

Xin giấy cấp phép xây dựng

Các đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua bước xin cấp phép. Đây cũng có thể coi là một trong những tiện ích mà khách hàng sẽ được sử dụng khi lựa chọn xây dựng nhà trọn gói.

Thủ tục giấy tờ để có thể tiến hành thi công xây dựng một ngôi nhà sẽ bao gồm những mẫu giấy tờ sau:

 • Tất cả các loại chứng chỉ, chứng từ có liên quan đến quy hoạch xây dựng khu đất.
 • Giấy tờ xác minh đất thi công xây dựng là đất thổ cư chính chủ tên khách hàng.
 • Quy định về lộ giới xây dựng theo quyết định hiện có.
 • Các bản vẽ của công trình để xác định  được tọa độ, vị trí của lô đất.

Mọi thủ tục giấy tờ đều được đơn vị thầu chuẩn bị sẵn, khách hàng chỉ cần ký xác nhận sau khi đã đọc kỹ và đồng ý với những điều khoản trong các bản hợp đồng.

Công đoạn hoàn thiện hạng mục

Đây là bước hoàn thiện của ngôi nhà sau khi đã gây dựng được những nền tảng. Phần hoàn thiện sẽ là phần liên quan đến ốp lát gạch sàn của toàn bộ không gian của căn nhà. Gạch trang trí và các hệ thống lắp đặt điện, chiếu sáng, đường cấp ống và thoát nước.

Thêm vào đó, lắp đặt thêm hệ thống đường truyền cáp và tín hiệu mạng cũng như các yêu cầu trang trí thêm của chủ nhà. Cuối cùng là bàn giao lại căn nhà cho chủ nhà.

Ngôi nhà khi hoàn thiện
Ngôi nhà khi hoàn thiện

Dự toán, lên chi phí cho công trình

Sự thống nhất để tiến hành thi công một công trình nhà ở nằm ở phần lên chi phí và gửi báo giá đến khách hàng. Các công đoạn về dự toán, lên chi phí cần được phía bên nhà thầu tính toán kỹ lưỡng. Sau đó, chủ thầu sẽ đưa ra các mức giá các gói sản phẩm kèm những dịch vụ trong đó để khách hàng lựa chọn.

Sau khi khách hàng đã được tư vấn và lựa chọn được gói sản phẩm phù hợp với chi phí hiện có, cả hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng cũng như tiến hành chuyển tiền theo yêu cầu của các bên. Xác nhận sử dịch vụ để bên thầu tiến hành bắt đầu khởi công xây dựng.

Những khó khăn khi chọn đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói

Có lẽ đây là những băn khoăn lớn nhất của mỗi khách hàng khi có dự định xây nhà. Dù là như cấp 4 hay biệt thự sang trọng, khách hàng cũng cần lựa chọn được một đơn vị thầu uy tín. Mỗi khi lựa chọn đơn vị thầu khách hàng thường lo lắng về:

 • Không biết tìm đơn vị thầu xây dựng nhà ở đâu? Tìm bằng cách nào? Liên hệ như thế nào đến nhà thầu đó?
 • Đơn vị thi công có lĩnh vực chuyên môn thực sự chuyên nghiệp hay không? Các bản vẽ kỹ thuật có thực sự phải của đơn vị đó hay không?
 • Quá trình thi công có đảm bảo nhanh, an toàn, tiết kiệm chi phí mà không phát sinh thêm hay không?
 • Đội ngũ thi công có tâm huyết, nhiệt tình để đảm bảo đúng tiến độ thi công như đã cam kết hay không?

Nếu khách hàng muốn tìm được một đơn vị chất lượng trong thi công nhà ở chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những thông tin dưới đây.

Đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói uy tín hàng đầu hiện nay

Không cần tìm kiếm đâu xa, tại Việt Nam đã xuất hiện một đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói uy tín , chuyên nghiệp với đầy đủ tiện nghi từ đầu đến cuối sản phẩm. Đó chính là đơn vị Việt Architect Group – đơn vị hàng đầu trong thi công xây dựng theo công nghệ 4.0 hiện đại nhất hiện nay.

Việt Architect Group
Việt Architect Group

Lý do Việt Architect luôn là lựa chọn hàng đầu

Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn đơn vị Việt Architect group trong quá trình xây dựng nhà. Sau khi khảo sát và đánh giá chung, chúng tôi đã tổng hợp, đưa ra những đặc điểm khiến khách hàng vô cùng hài lòng về các dịch vụ của đơn vị:

 • Đây là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam gia công trực tiếp và không bán gói thầu qua trung gian. Đây là đơn vị nhận thầu trọn gói cũng như có cả từng các gói sản phẩm từng hạng mục cho khách hàng lựa chọn.
 • Đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cùng với hệ thống nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Nhân viên làm việc tận tình, nhiệt huyết, chu đáo, quan tâm đến khách hàng, Hết lòng hỗ trợ khách hàng trong quá trình làm việc.
 • Làm việc có hợp đồng rõ ràng, đảm bảo thực hiện theo các điều khoản cũng như cam kết đúng tiến trình như đã ký kết.
 • Các thiết bị, công trình đều được bảo hành và bảo trì như trong hợp đồng đã thỏa thuận giữa hai bên. Thực hiện đúng các điều khoản trong bản hợp đồng
 • Giá cả các gói thầu xây dựng hợp lý, không phát sinh thêm chi phí ngoài điều khoản. Sản phẩm đa dạng phù hợp với khoản chi phí mà khách hàng có để xây dựng nhà ở.

Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn Việt Architect Group làm đơn đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói.

Một số hình ảnh về những căn nhà đã thi công thành công của đơn vị Việt Architect Group.

Sản phẩm nhà ở trọn gói
Sản phẩm nhà ở trọn gói
Thi công nhà đẹp trọn gói
Thi công nhà đẹp trọn gói
Nhà đẹp đã hoàn thiện
Nhà đẹp đã hoàn thiện
Biệt thự đẹp
Biệt thự đẹp
Biệt thự sân vườn
Biệt thự sân vườn
Mẫu thiết kế nhà trọn gói mới nhất
Mẫu thiết kế nhà trọn gói mới nhất
Thiết kế nhà trọn gói hiện đại
Thiết kế nhà trọn gói hiện đại
Thiết kế nhà ở mới lạ
Thiết kế nhà ở mới lạ
Nhận thi công nhà trọn gói ưng ý nhất
Nhận thi công nhà trọn gói ưng ý nhất
Mẫu thiết nhà cao tầng
Mẫu thiết nhà cao tầng
Mẫu thiết nhà lạ mắt
Mẫu thiết nhà lạ mắt
Mẫu thiết kế đơn giản, đẹp mắt
Mẫu thiết kế đơn giản, đẹp mắt
Mẫu nhà ở trọn gói
Mẫu nhà ở trọn gói
Nhà ở trọn gói ấn tượng
Nhà ở trọn gói ấn tượng
Mẫu nhà sang chảnh
Mẫu nhà sang chảnh
Mẫu nhà đẹp, thu hút mọi ánh nhìn
Mẫu nhà đẹp, thu hút mọi ánh nhìn
Thiết kế nhà đơn giản, hiện đại
Thiết kế nhà đơn giản, hiện đại
Mẫu thiết kế nhà cho mọi thời đại
Mẫu thiết kế nhà cho mọi thời đại
Mẫu thiết kế nhà thông minh
Mẫu thiết kế nhà thông minh

Để khách hàng không phải mất công tìm kiếm, chúng tôi cung cấp đến khách hàng toàn bộ thông tin liên hệ chi tiết, đầy đủ nhất của đơn vị Việt Architect Group:

 • Hotline: 0989149805
 • Thành phố Hồ Chí Minh: 122/1 Phổ Quang, phường 9, quận Phú Nhuận.
 • Đà Nẵng: 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê.
 • Hà Nội: P602, Tòa C chung cư Báo Nhân dân, Xuân Phương, Nam Từ Liêm.
 • Cần Thơ: Số 69, đường D3, KDC Hồng Loan, KV5, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.
 • Nha Trang: 46/3 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang
 • Website: kientrucsuvietnam.vn

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về thi công xây dựng nhà ở. Hy vọng rằng, khách hàng có thêm thông tin hữu ích và có thể lựa chọn được đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói. Chúc khách hàng có một ngôi nhà đẹp, hiện đại và ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *