Dịch Vụ Khoan Cắt Bê Tông Uy Tín & Giá Rẻ Top 1 Thị Trường

Khoan cắt bê tông chúng ta vẫn thường thấy ở trong cuộc sống hiện nay, nó xuất hiện khi làm nhà, làm đường và được thực hiện khi thi công các công trình lớn. Đây là quy trình được thực hiện bởi những người thợ và công nhân có chuyên môn, vậy khoan cắt bê tông là gì và công ty cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông uy tín sẽ được chúng tôi giới thiệu qua bài viết dưới đây. 

Công ty cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông
Công ty cung cấp dịch vụ hoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông là gì?

Đây là kỹ thuật sử dụng lực rất mạnh từ bên ngoài để phá hủy đi lớp bê tông cứng, khi bạn nghe thấy những tiếng ồn rất lớn của máy khoan và cảm nhận được độ rung lắc thậm chí là khói bụi rất nhiều thì đó chính là hoạt động khoan cắt bê tông. Có thể bạn sẽ nghĩ nếu lực mạnh như vậy sẽ ảnh hưởng lớn đến công trình nhưng hãy yên tâm vì nó sẽ không gây ra quá nhiều vấn đề cho công trình. 

Thế nào là khoan cắt bê tông?
Thế nào là khoan cắt bê tông?

Khoan cắt bê tông không chỉ là 1 nghề duy nhất mà nó là cụm từ nói chung để bao quát và tóm gọn lại những công việc như khoan rút lõi bê tông hay khoan sàn bê tông hoặc đục phá bê tông,…… ngoài ra thì còn có 1 phần là để phá dỡ công trình, giải tỏa mặt bằng, đục phá nền và thông phá bể phốt cũng như cắt đường ống,….. 

Thợ đang thực hiện khoan cắt bê tông
Thợ đang thực hiện khoan cắt bê tông

Khi nào nên khoan cắt bê tông? 

Khi cần sửa chữa nhà ở và nâng cấp nhà xưởng hay phá dỡ các công trình cũ, trong trường hợp khoan lỗ bê tông để lắp đặt đường ống, khoan cắt bê tông để giải phóng mặt bằng và kiến tạo những dự án mới. Cuối cùng là khi các hộ dân cần cơi nới hoặc thay đổi cấu tạo nhà ở, căn hộ, chung cư. 

Thực hiện khoan cắt bê tông khi sửa chữa, nâng cấp
Thực hiện khoan cắt bê tông khi sửa chữa, nâng cấp

Kỹ thuật khoan cắt bê tông đúng chuẩn

Để công trình trở nên hoàn thiện và được thi công nhanh chóng hơn thì việc đầu tiên là phải khoan cắt đi các lớp bê tông không cần thiết, từ đó mới có thể xây dựng trên mặt bằng đã được san phẳng. Chính vì thế nên khi khoan cắt bê tông cũng nên có kỹ thuật chuyên môn thì mới có thể mang đến 1 công trình hoàn hảo. 

Kỹ thuật cần biết khi khoan cắt bê tông
Kỹ thuật cần biết khi khoan cắt bê tông

Khi bạn có được kỹ thuật khoan cắt bê tông thì bạn có thể vừa đảm bảo được độ an toàn, độ chính xác và tiết kiệm được thời gian cũng như công sức. Ngoài ra nếu có kỹ thuật chuyên môn thì sẽ tránh gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của công trình. Cuối cùng là có thể mang đến chất lượng và hiệu quả thi công làm việc tốt nhất. 

  • Để có kỹ thuật khoan bê tông tốt hơn thì nên lựa chọn sử dụng lưỡi khoan bằng kim cương, đây là phương pháp dùng trong khoan cắt bê tông ở dưới sàn, ở tường và thậm chí là có thể tạo rãnh. Việc dùng lưỡi khoan này mang đến hiệu quả cao, giảm độ ồn, tránh bụi và không mang đến tiếng rung, nó còn tạo được độ chính xác và cho ra các góc cạnh vô cùng đẹp mắt. 
  • Kỹ thuật tiếp theo là mài mặt bê tông, đây là kỹ thuật dùng để giảm kích thước khối bê tông hoặc làm nhẵn bề mặt, ưu điểm của nó là không gây ra rung động lớn và không cần nước. 
  • Kỹ thuật cuối cùng là cắt hạ sàn bê tông, đây là kỹ thuật dành cho những người có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm vì cách thực hiện không phải là việc dễ dàng. Ưu điểm khi dùng kỹ thuật này là nó có thể áp dụng cho mọi mặt bằng nhưng đi kèm với đó là thời gian thi công cũng lâu. 
Kỹ thuật dùng lưỡi khoan bằng kim loại
Kỹ thuật dùng lưỡi khoan bằng kim loại
Kỹ thuật mài mặt bê tông
Kỹ thuật mài mặt bê tông
Kỹ thuật cắt hạ sàn bê tông
Kỹ thuật cắt hạ sàn bê tông

Các quy trình khoan cắt bê tông 

Giai đoạn quan trọng nhất xuyên suốt quá trình xây dựng là thi công công trình, dưới đây là 1 số quy trình khoan cắt bê tông trong giai đoạn thi công mà bạn cần phải biết để có thể nắm bắt được tình hình, tránh gây ra những rủi ro cả trong lúc làm và khi đã hoàn thiện về sau này. 

Quá trình chuẩn bị 

Việc đầu tiên trước khi thi công bất kỳ 1 công trình nào đó là thực hiện gắn bảng báo, mỗi khi bạn đi ngoài đường và thấy các công trình đang thi công sẽ đều có những biển báo, nội quy công trình, an toàn lao động và cảnh báo công trình được thực hiện bởi các đơn vị chuyên nghiệp. Sau đó là dọn dẹp mặt bằng và mượn vỉa hè cũng như chuẩn bị sẵn nguồn nước, nguồn điện cho việc thi công. Tiến hành công việc lắp đặt cổng và tường rào công trình theo tiêu chuẩn đơn vị khoan cắt bê tông, cuối cùng là chuẩn bị hồ sơ thiết kế xây dựng để làm căn cứ kỹ thuật thi công và chuẩn bị nguồn nhân công phù hợp. 

Chuẩn bị các biển báo khi thi công công trình
Chuẩn bị các biển báo khi thi công công trình

Quá trình thi công phần móng 

Trước tiên là tiến hành đào đất hố móng sau đó đổ bê tông lót móng rồi lắp dựng phần ván khuôn, cốt thép, đổ bê tông phần móng và đà kiềng, đà giằng. Cuối cùng là đào đất để xây dựng hầm phân và hầm chứa bồn nước âm bằng gạch thẻ, hố ga. 

Thực hiện thi công phần móng
Thực hiện thi công phần móng

Quá trình thi công phần thân mái 

Đây là quá trình thi công phức tạp nhất vì có nhiều công đoạn, cần tiến hành lắp đặt và dựng cột thép, lắp dựng ván khuôn cột sau đó đổ bê tông cột. Tiếp theo là xây tường bao che và che chắn cho công trình theo chuẩn kỹ thuật, lắp dựng ván khuôn dầm sàn cùng với cốt thép dầm, sàn. Cần thực hiện lắp đặt các hệ thống đường ống kỹ thuật đi âm sàn, cuối cùng là đổ bê tông cho dầm, sàn và xây tường ngăn cũng như thi công cầu thang. 

Thực hiện thi công phần thân mái
Thực hiện thi công phần thân mái

Quá trình khoan cắt đường nước và hoàn thiện 

Với công đoạn khoan cắt đường nước thì trước tiên nên trát trần và trát tường bên trong cùng với tường ngoài nhà, sau đó là xử lý chống thấm các ô sàn âm và sàn nằm lộ thiên. Cuối cùng để ngôi nhà được hoàn thiện hơn thì sẽ xử lý nốt các phần như sơn phía trong và ngoài nhà, tiến hành ốp lát gạch đá trang trí,….. lắp đặt các cửa và lan can,… lau dọn sạch sẽ sau khi hoàn thiện. 

Thực hiện khoan cắt đường nước và hoàn thiện công trình
Thực hiện khoan cắt đường nước và hoàn thiện công trình

Một số lưu ý khi khoan cắt bê tông 

Đội ngũ công nhân thực hiện việc khoan cắt bê tông trong quá trình thi công là những người vô cùng vất vả và sẽ phải đối mặt với rất nhiều những khó khăn, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Vậy nên trước khi thực hiện công việc này người thi công cần lưu ý 1 số những điều như trong quá trình thi công cần mặc đầy đủ đồ bảo hộ để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe và làn da vì có những lúc vô tình mảnh đá có thể bắn ra khiến da bị trầy xước. Bên cạnh đó cũng cần đeo kính chuyên dùng trong lao động xây dựng để tránh những viên sạn hoặc bụi nhỏ có thể bắn vào mắt. 

Trang bị đồ bảo hộ đầy đủ
Trang bị đồ bảo hộ đầy đủ

Khi bạn chỉ cần sửa chữa lại 1 phần nhỏ của ngôi nhà thì cũng hết sức cân nhắc trong việc tự khoan nếu bạn chưa có kinh nghiệm, lựa chọn tốt nhất là bạn nên tìm các đơn vị cung cấp công nhân uy tín. Nên để các biển báo tránh người lại gần trong quá trình thi công để đảm bảo được an toàn về tính mạng và không gây ra những thiệt hại cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Công ty cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông uy tín nhất 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ khoan bê tông vừa uy tín lại đảm bảo chất lượng thi công, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn các công ty khoan cắt bê tông dưới đây để bạn có thể tham khảo và có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Một số lưu ý khi đổ bê tông mái nhà ở

Không chỉ có kinh nghiệm về mảng thiết kế kiến trúc mà Việt Architect Group còn cung cấp đến bạn dịch vụ khoan cắt bê tông, sở hữu đội ngũ công nhân chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm và đặt trọn niềm tin cho công ty. Tham khảo các công trình mà Việt Architect Group đã từng thi công thì chưa có 1 công trình nào gặp rủi ro và những trường hợp xấu, công ty chúng tôi luôn cung cấp những người công nhân chất lượng nhất để mang đến niềm tin cho khách hàng. 

Công ty đảm bảo và cam kết sử dụng cũng như cung cấp các nguyên vật liệu đảm bảo về chất lượng và an toàn về sức khỏe, không gây ra những độc hại ảnh hưởng đến môi trường. Ngoài đội ngũ công nhân thì Việt Architect Group cũng sở hữu những chuyên viên tư vấn chất lượng, luôn lắng nghe, hỗ trợ giải đáp thắc mắc miễn phí và thực hiện theo mong muốn của khách hàng. Công ty còn có chính sách ưu đãi cho những người lựa chọn dịch vụ thi công trọn gói, ngoài ra còn bảo hành, bảo dưỡng cho quá trình thi công xây dựng và khi hoàn thiện cho khách hàng. 

 

Công ty luôn luôn cố gắng và không ngừng nỗ lực trong công việc để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời nhất, sự tin tưởng của bạn là động lực để công ty tiếp tục phát triển vững mạnh. Để có thể biết thêm chi tiết và được giải đáp thắc mắc cũng như nhận những tư vấn nhiệt tình thì hãy nhanh tay liên hệ thông tin dưới đây của công ty chúng tôi. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

  • Hà Nội:  P602, Tòa C chung cư Báo Nhân dân, Xuân Phương, Nam Từ Liêm
  • TP. Hồ Chí Minh: 122/1 Phổ Quang, Phường 9, quận Phú Nhuận
  • Đà Nẵng: 165 Đường Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê
  • Nha Trang: Số 46/3 Đường Lê Thánh Tôn, Lộc Thọ
  • Hotline: 0985254376
  • Website: https://khoancatbetong.webflow.io/

Bài viết trên là toàn bộ những thông tin về khoan cắt bê tông, chúng tôi rất mong đã mang đến cho bạn những điều hữu ích nhất và đã giới thiệu đến bạn công ty cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông tốt nhất Việt Nam. Bạn có thể tham khảo qua để từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *