Công Ty Xây Dựng Nha Trang Chuyên Nghiệp & Uy Tín Top 1 Hiện Nay

Ngày nay nhu cầu xây dựng nhà ở, văn phòng, trường học, bệnh viện,….. rất nhiều vậy nên chúng ta sẽ thấy hiện nay có vô vàn những công ty xây dựng ở khắp mọi nơi, khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Công ty xây dựng Nha Trang là một ví dụ điển hình, hãy cùng tìm hiểu xem công ty xây dựng sẽ giải giải quyết những vấn đề gì và các công ty xây dựng uy tín ở Nha Trang nhé. 

Xây dựng nhà ở
Xây dựng nhà ở

Công ty xây dựng là gì ? 

Đây được xem là đơn vị, tổ chức với toàn bộ những chức năng, năng lực xây dựng. Ngoài ra đây còn là doanh nghiệp có đăng ký hoạt động kinh doanh về lĩnh vực thiết kế xây dựng hoặc thiết kế công trình và có thể ký kết trực tiếp hợp đồng xây dựng với chủ đầu tư để nhận thầu toàn bộ một loại công việc hoặc toàn bộ công việc của dự án đầu tư xây dựng công trình. 

Công trình xây dựng
Công trình xây dựng

Các loại hình công ty xây dựng 

Nhà thầu xây dựng 

Đây là một tổ chức, cá nhân có đủ năng lực hoạt động xây dựng, năng lực hành nghề khi tham gia quan hệ hợp đồng trong hoạt động xây dựng. Dưới đây là một số loại nhà thầu xây dựng. 

Công nhân thi công uy tín
 • Nhà thầu chính sẽ có trách nhiệm trong việc tham gia đấu thầu và ký kết hợp đồng nhận thầu trực tiếp với nhà cung cấp và cũng là chủ đầu tư xây dựng, người đứng tên thầu trong dự án. 
 • Nhà thầu phụ sẽ là người ký kết hợp đồng với nhà thầu chính hoặc tổng thầu xây dựng để thực hiện một phần công việc của nhà thầu chính và không phải chịu trách nhiệm về việc tham gia đấu thầu.
 • Nhà thầu độc lập là nhà thầu tham gia đấu thầu và là người đã ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ cho một công ty khác với tư cách không phải là nhân viên. 
 • Nhà thầu liên danh là hai hoặc nhiều doanh nghiệp đứng tên cùng một dự án và cùng nhau tham gia đấu thầu, thực hiện gói thầu là một phần hoặc toàn bộ dự án theo hồ sơ mời thầu.
Nhà thầu xây dựng
Nhà thầu xây dựng

Tổng thầu xây dựng 

Tổng thầu xây dựng là một đơn vị, tổ chức trực tiếp ký kết hợp đồng với chủ đầu tư công trình để nhận thầu một số loại hoặc toàn bộ công việc theo dự án đầu tư xây dựng, trong quá trình thi công xây dựng công trình phải có trách nhiệm cung cấp toàn bộ vật liệu, nhân công và mọi dịch vụ cần thiết.Tổng thầu bao gồm các hình thức sau: 

 • Tổng thầu xây dựng thiết kế
 • Tổng thầu thi công công trình
 • Tổng thầu thiết kế và xây dựng công trình
 • Tổng thầu xây dựng cung cấp thiết bị công nghệ và thi công công trình
 • Tổng thầu xây dựng lập dự án và đầu tư 

Kiến trúc PP - Công ty thiết kế biệt thự chuyên nghiệp Nha Trang

Chủ đầu tư xây dựng 

Chủ đầu tư xây dựng
Chủ đầu tư xây dựng

Chủ đầu tư xây dựng là cá nhân, tổ chức phải có đủ năng lực quản lý và sở hữu vốn hoặc là người được giao vốn để triển khai thi công các dự án trong lĩnh vực thiết kế xây dựng. Vì là người quản lý nguồn vốn và có quyền lựa chọn đơn vị nhà thầu nên chủ đầu tư xây dựng phải chịu trách nhiệm về chất lượng, tiến độ cũng như hiệu quả thi công xây dựng ở nhiều cấp độ khác nhau.

Đơn vị phát triển dự án 

Nhà phát triển dự án rất phổ biến trên thị trường bất động sản hiện nay. Khi bạn không muốn lãng phí mặt bằng xây dựng đang dang dở và nằm ở vị trí đắc địa, nhưng bạn lại e ngại về thủ tục chuyển nhượng phức tạp thì việc này đã có các nhà đầu tư sẽ cho bạn giải pháp “hợp tác phát triển dự án”. Trong đó thì đơn vị phát triển dự án sẽ ký hợp đồng với chủ thầu để cùng nhau hoàn thiện công trình và rao bán 

Quá trình phát triển dự án
Quá trình phát triển dự án

Quản lý xây dựng chuyên nghiệp 

Đây là một dịch vụ chuyên nghiệp sử dụng các kĩ thuật chuyên môn. Nhà quản lý xây dựng có thể là công ty, cá nhân hoặc một nhóm người đứng ra để thực hiện các chức năng cần thiết trong việc xây dựng dự án và làm đại diện cho chủ đầu tư thực hiện những công việc liên quan. 

Cách quản lý xây dựng chuyên nghiệp
Cách quản lý xây dựng chuyên nghiệp

Quá trình thi công trọn gói 

Đây là chìa khóa vàng trao tay và luôn có ở các nhà thầu chuyên nghiệp. Đây là gói thầu mang lại nhiều lợi ích nhất cho chủ đầu tư bởi nhà thầu sẽ đảm nhiệm toàn bộ các khâu như tư vấn, thiết kế, thi công, bảo hành cho tất cả các dịch vụ kỹ thuật công trình. Bên phía nhà thầu sẽ chịu hoàn toàn phí thi công và cam kết thực hiện đúng thiết kế, vật liệu xây dựng và báo cáo thường xuyên về tình trạng thi công. 

Quá trình thiết và thi công trọn gói
Quá trình thiết và thi công trọn gói

Nhà tài trợ cho dự án 

Đóng vai trò quan trọng nhất trong việc thi công và xây dựng, có tầm ảnh hưởng đến việc ủy nhiệm và ủy quyền cho các dự án. 

Tổng hợp Nghị định, Thông tư về chi phí, quản lý dự án đầu tư xây dựng

Những điều cần chú ý khi lựa chọn công ty xây dựng

Chuyên môn kỹ thuật 

Mỗi một công trình, dự án khác nhau sẽ đòi hỏi những chuyên môn, kỹ thuật thi công cũng như kinh nghiệm xây dựng khác nhau. Nhà đầu tư cần xem xét kỹ lưỡng để lựa chọn nhà thầu phù hợp với quy mô và yêu cầu của công trình, đảm bảo được chất lượng hiệu quả, đúng tiến độ và mang lại được hiệu quả nhất về mặt kinh tế. 

Đội ngũ nghiên cứu và có chuyên môn cao
Đội ngũ nghiên cứu và có chuyên môn cao

Một nhà thầu có năng lực thi công giỏi và có đầy đủ chuyên môn kỹ thuật được thể hiện rất rõ qua các công trình đã thực hiện và cách làm cũng như nhân lực mà nhà thầu đã sử dụng cũng như thời gian hoàn thành công trình. Nhờ những đặc điểm đó mà chủ đầu tư sẽ có cái nhìn khái quát và tổng thể hơn về chất lượng các đơn vị thi công xây dựng, từ đó có thể lựa chọn một nhà thầu phù hợp nhất cho dự án của mình. 

Bạn có phù hợp với ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông

Chú ý tới thời gian thi công 

Ngoài yếu tố cần có là trình độ chuyên môn ra thì một vấn đề cần được quan tâm khi xây dựng một dự án nào đó chính là thời gian hoàn thiện công trình. Chủ đầu tư cần chú ý tới tiến độ thực hiện thi công để đảm bảo được chất lượng công trình xây dựng và hiệu quả về kinh tế khi công trình được đưa vào sử dụng. Nhà thầu chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho chủ đầu tư kế hoạch thi công rõ ràng và đầy đủ nội dung như cách thi công, thời gian hoàn thiện và bàn giao công trình. Đây là tiêu chí nổi bật nhất để chủ đầu tư có thể đánh giá được chất lượng đơn vị nhà thầu. Khi nhìn vào bản tiến độ thi công, khách hành có thể thấy được chi tiết từng hạng mục, từ đó có thể theo dõi và giám sát được tiến độ thi công, cam kết đơn vị thi công bàn giao công trình đúng thời hạn. 

Đảm bảo được tiến độ thi công
Đảm bảo được tiến độ thi công

Giá cả thi công xây dựng 

Một nhà thầu đưa ra mức giá cả thi công tiết kiệm chưa chắc đã là một nhà thầu xây dựng chất lượng. Ngày nay, có rất nhiều nhà thầu xây dựng sử dụng những nguyên vật liệu không đảm bảo được chất lượng cùng với đội ngũ công nhân không mang đến hiệu quả trong quá trình cũng như thời gian thi công nhưng vẫn tính giá rất cao. Chủ đầu tư thông minh sẽ là chủ đầu tư có cái nhìn sâu xa và biết cách tính toán dựa theo nhu cầu thi công được cung cấp trước đó mà nhờ vậy sẽ dự đoán được biện pháp thi công hợp lý, đảm bảo cả chất lượng công trình đồng thời đảm bảo cả hiệu quả kinh tế đầu tư cũng như thời gian thi công. 

Dự Án - Kiến Trúc PP

Mang tính an toàn lao động 

Ngoài vấn đề chất lượng công trình cũng như hiệu quả kinh tế thì đơn vị thi công xây dựng sẽ được đánh giá cao hơn khi chú trọng đến vấn đề an toàn lao động cho công nhân của họ. Về phía đơn vị thi công xây dựng cần có những trách nhiệm nhất định đối với sự đảm bảo an toàn lao động của công nhân thi công như: phải mua bảo hiểm tai nạn, đảm bảo trang bị bảo hộ lao động đầy đủ cũng như tuyên truyền và huấn luyện nâng cao ý thức lao động cho công nhân. Vì điều này không chỉ góp phần làm giảm thiểu tai nạn đáng tiếc xảy ra, ảnh hưởng đến chất lượng công trình thi công mà đồng thời đơn vị xây dựng cũng bị mất đi sự uy tín của mình trong mắt chủ đầu tư và mất đi độ tin cậy của chính đơn vị thi công trên thị trường. 

Công nhân mang bảo hộ an toàn
Công nhân mang bảo hộ an toàn

Công ty xây dựng tại Nha Trang uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Ở Nha Trang có rất nhiều đơn vị thi công xây dựng nhưng phải kể đến một công ty xây dựng Nha Trang uy tín không chỉ riêng Nha Trang mà trên toàn quốc – Kiến Trúc PP Công ty thiết kế và xây dựng hàng đầu Việt Nam. 

Mang nhiều sự chuyên môn và được đa số chủ đầu tư công nhận trong lĩnh vực này, Kiến Trúc PP cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và khiến người dùng có trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân nhiều kinh nghiệm và nhiều năm trong nghề, công ty luôn tự hào là nơi để các khách hàng gửi gắm và trao trọn niềm tin. 

Dự Án - Kiến Trúc PP

Không chỉ là công ty thiết kế và xây dựng uy tín nhất mà Kiến Trúc PP luôn lắng nghe những nguyện vọng cũng như các nhu cầu của khách hàng để từ đó đưa ra được những lời khuyên hữu ích và mang đến cho người dùng những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

Kiến Trúc PP luôn cung cấp những vật liệu xây dựng cao cấp và đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối, cam kết quá trình thi công diễn ra theo đúng tiến độ như: nhà ở hiện đại, nhà vườn, thiết kế biệt thự Nha Trang,… Ngoài ra, khi khách hàng lựa chọn việc thiết kế và thi công trọn gói bên công ty thì sẽ được hưởng tất cả các chính sách và ưu đãi tốt nhất. Luôn bảo hành và bảo trì dài hạn trong quá trình xây dựng và sử dụng.

Hãy đặt niềm tin và tìm đến Kiến Trúc PP, nhanh tay liên hệ thông tin dưới đây để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

 • Địa chỉ: 46/3 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang
 • Hotline: 0907 800 098
 • Website: https://kientrucpp.vn/
 • Fanepage: https://www.facebook/kientrucpp.vn/

Phía trên là toàn bộ những thông tin về công ty xây dựng Nha Trang, chúng tôi hy vọng đã mang đến cho bạn những điều cần thiết và hữu ích nhất trong việc tìm hiểu thông tin và giới thiệu đến bạn công ty thiết kế, xây dựng và sửa chữa nhà uy tín hàng đầu Việt Nam. Mong bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất thông qua những gợi ý phía trên của chúng tôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *