Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Hải Dương Chi Tiết 【Cập Nhật Mới Nhất】

Hiện nay, xây nhà trọn gói Hải Dương đang trở thành dịch vụ được quan tâm nhiều nhất trong năm 2024. Dịch vụ này chủ yếu phục vụ cho những gia đình có công việc bận rộn, không có thời gian. Và ngay cả những chủ đầu tư chưa có kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà ở thì đó là lựa chọn hàng đầu. Chủ thầu xây dựng là người sẽ kiểm soát mọi tiến độ xây dựng. Bài viết dưới đây, Việt Architect Group sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ hơn về các dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hải Dương. Hãy cùng theo dõi nhé! 

Xây nhà trọn gói Hải Dương
Xây nhà trọn gói Hải Dương

Thế nào là xây nhà trọn gói Hải Dương?

Xây nhà trọn gói Hải Dương còn có một tên gọi khác đó là xây nhà chìa khóa trao tận tay tới các gia đình. Hình thức của gói xây nhà này khép kín, hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của chủ thầu và các đơn vị hỗ trợ tư vấn thiết kế. Xây nhà trọn gói tại Hải Dương phổ biến nhất với hình thức là giao lại toàn bộ nhân công, vật tư cho các đơn vị thi công xây dựng. Do đó, họ có thể hoàn thiện căn nhà cho gia chủ.

Xây nhà trọn gói Hải Dương
Xây nhà trọn gói Hải Dương

Các đơn vị thi công tại Hải Dương sẽ chủ động lên kế hoạch xây dựng chi tiết. Sau đó, họ sẽ cung cấp bản vẽ cho các bên phụ trách vật dụng thi công. Ngoài ra, các chủ thầu cũng cần phải tính toán đến chi phí ăn ở trong quá trình xây dựng và cần có sự thống nhất của cả hai bên.

Một số ưu và nhược điểm khi xây nhà trọn gói

Những lợi ích cũng như các mặt hạn chế khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói cùng là một trong những vấn đề mà nhiều hộ gia đình quan tâm. Dưới đây là những ưu và nhược điểm của loại dịch vụ này mà bạn có thể tham khảo.

Ưu điểm

Xây dựng trọn gói tại Hải Dương nhằm đáp ứng cho những gia đình bận rộn và họ có thể an tâm giao toàn bộ công trình cho đơn vị thầu. Một số ưu điểm khác như sau:

Sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo

Mỗi người trong chúng ra đều mong muốn sở hữu một ngôi nhà đẹp đẽ, mang không khí gia đình. Vì vậy, trước khi làm nhà, họ luôn cẩn trọng trong việc lựa chọn các dịch vụ khác nhau. Với những một số người không có kinh nghiệm trong việc xây dựng thì đôi khi hoàn thiện công trình nhưng lại không như ý muốn. 

Sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo
Sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo

Có rất nhiều ngôi nhà tự xây mà không có sự tư vấn của các kiến trúc sư hay những người có chuyên môn đều không đạt tiêu chuẩn. Do đó, điều cần thiết nhất đó là bạn cần lựa chọn các dịch vụ trọn gói để có sự hỗ trợ của các chuyên gia. Ngoài ra, bạn cũng có thể đảm bảo được sự đạt chuẩn từ bố cục cho đến chi phí xây dựng công trình.

Tiết kiệm thời gian

Việc thực hiện một công trình xây dựng hoàn hảo sẽ rất phức tạp và trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Vì vậy mà sẽ rất cần nhiều thời gian và sức lực.

Tiết kiệm thời gian
Tiết kiệm thời gian

Trong trường hợp bạn tự xây dựng thì sẽ mất nhiều thời gian trong việc tự nghiên cứu thiết kế nhà cũng như thời gian để mua các nguyên vật liệu cho từng công đoạn. Đặc biệt, nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì rất dễ sẽ mua phải vật liệu với giá thành cao.

Nhận được sự hỗ trợ liên tục 

Việc xây nhà luôn luôn đòi hỏi những người có trình độ nghề nghiệp cao. Những người có chuyên môn tốt sẽ giúp bạn hoàn thành tiến độ công trình một cách nhanh nhất. Khi họ có chuyên nghiệp thì bạn cũng có thể học hỏi từ họ.

Ngoài ra, các kiến trúc sư của các gói xây nhà sẽ giúp bạn thiết kế nhà sao cho khoa học, hợp lý và phát huy được tất cả công năng của công trình.

Tiết kiệm tối đa chi phí thi công công trình

Đa số nhiều người hiện nay vẫn luôn nghĩ rằng việc thuê các dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ mất nhiều khoản chi phí so với việc tự thi công. Điều này không chính xác trong trường hợp nếu gia chủ là người chưa có kinh nghiệm thì sẽ mất thêm các khoản chi phí phát sinh. Điều này bắt nguồn từ việc họ không biết lựa chọn địa chỉ bán rẻ các nguyên vật liệu hay là phải sửa lại công trình do không như ý muốn.

Hỗ trợ tư vấn tại Việt Architect Group

Ngoài ra, lý do này còn bắt nguồn từ việc thiếu sự tính toán cụ thể của gia chủ. Họ không có dự trù các phương án rủi ro và điều đó không thể kiểm soát tốt sẽ phát sinh ra nhiều chi phí. Ngược lại, nếu bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì sẽ được làm việc với các nhà thầu chuyên nghiệp. Và những vấn đề trên sẽ được giải quyết hoàn toàn. Công trình của bạn sẽ được đảm bảo về thẩm mỹ lẫn chất lượng.

Nhược điểm

Như đã đề cập bên trên thì kinh phí xây dựng nhà trọn gói đôi khi sẽ mất nhiều hơn so với tự thi công. Bởi các đơn vị thi công có các nhân công cần được trả lương cao hơn và còn có thêm các chi phí bảo trì cho công trình.

Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ luôn đảm bảo được tiến độ công trình. Trong trường hợp tiến độ nhanh hơn dự kiến dẫn đến các chủ gia đình không kịp xoay xở tiền để thanh toán. Ngoài ra, bạn luôn cần tìm đến các đơn vị thi công uy tín, đảm bảo chất lượng, làm việc tâm huyết thì công trình của bạn sẽ tốt!

Tiết kiệm tối đa chi phí thi công công trình

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói Hải Dương cập nhật mới nhất

Sau đây là báo giá tham khảo chi phí xây nhà trọn gói tại Hải Dương mới nhất:

 • Đơn giá nhân công: dao động từ 1.100.000 – 1.500.000đ/m2
 • Đơn giá phần thô và nhân công hoàn thiện: dao động từ 3.200.000 – 3.600.000đ/m2
 • Đơn giá xây dựng nhà trọn gói bao gồm chi cả chi phí nhân công hoàn thiện:
  • Gói vật tư trung bình: khoảng 4.500.000VNĐ/m2
  • Gói vật tư trung bình khá: khoảng 4.800.000VNĐ/m2 -5.000.000 VNĐ/m2
  • Gói vật tư khá: khoảng 5.500.000VNĐ/m2
  • Gói vật tư tốt:  khoảng 6.000.000VNĐ/m2
Báo giá chi phí xây nhà trọn gói phần thô tại Hải Dương có đơn giá dao động từ 2.500.000 đồng/m2 – 3.950.000 đồng/m2:
 • Giá xây dựng phần thô biệt thự: 3.500.000 đồng/m2 – 3.950.000 đồng/m2
 • Giá xây dựng phần thô nhà phố: 3.350.000 đồng/m2 – 3.650.000 đồng/m2
 • Giá thi công phần thô khách sạn: 3.100.000 đồng/m2 – 3.550.000 đồng/m2
 • Giá thi công nhà xưởng: 2.500.000 đồng/m2 – 3.200.000 đồng/m2
 • Giá thi công  phần thô quán café: 3.250.000 đồng/m2 – 3.700.000 đồng/m2

Những yếu tố tác động lên giá cả xây nhà trọn gói tại Hải Dương?

Hiện nay, tại các đơn vị thi công luôn đưa ra các mức giá khác nhau. Vậy điều gì là yếu tố quyết định nên sự chênh lệch này? Hãy cùng theo dõi các yếu tố gây ảnh hưởng giá cả của dịch vụ này nhé!

 • Khoản chi cho các nguyên vật liệu: Vật liệu xây dựng rất quan trọng trong việc hoàn thiện công trình. Tuy nhiên giá cả của các nguyên vật liệu này luôn thay đổi tùy theo thời điểm mua. Chi phí mua còn phụ thuộc vào số lượng mua của bạn lớn hay nhỏ. Điều này chính là nguyên nhân gây ra sự chênh lệch giá giữa các dịch vụ khác nhau. 
 • Mức lương dành cho nhân viên thi công:Nhà thầu của các dịch vụ xây nhà mà sở hữu đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao và nhân viên thi công giàu kinh nghiệm thì cần phải trả một số tiền sẽ cao hơn. Vì họ là những người sẽ đảm bảo tiến độ cũng như tiến trình thi công. Đây cũng là yếu tố để bạn có thể xem xét và lựa chọn

Các bước thi công nhà trọn gói tại Hải Dương

Để hoàn thiện một công trình đúng tiến độ mà chất lượng vẫn được đảm bảo thì trải qua rất nhiều công đoạn. Sau đây, Việt Architect Group sẽ chia sẻ, cung cấp cho bạn các bước thi công xây nhà trọn gói để bạn có thể hiểu rõ hơn nhé!

Xây nhà trọn gói tại Hải Dương
Xây nhà trọn gói tại Hải Dương

Bước 1: Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng và chốt phương án

Các chủ thầu sẽ cùng gia chủ lập kế hoạch xây nhà trọn gói hợp lý. Điều này cần đảm bảo phù hợp với phong cách yêu thích và điều kiện của gia đình. 

 • Xác định được nhu cầu về quy mô, diện tích, phong cách ngôi nhà của khách hàng.
 • Hỗ trợ và tư vấn phương án xây dựng, cho gia chủ tham khảo qua một số bản vẽ kiến trúc công năng.
 • Kiến trúc sư và chủ đầu tư chốt lại bản vẽ thi công hợp lý nhất.
 • Sau đó, nhà thầu sẽ báo giá của các dịch vụ. Khi gia chủ đã chọn xong gói dịch vụ thì sẽ cùng nhau ký hợp đồng thi công công trình.
 • Tiến hành đặt cọc tiền cho dịch vụ.

Bước 2: Chuẩn bị thi công xây nhà trọn gói

 • Chủ thầu của đơn vị thi công sẽ đến các cơ quan chính quyền để xin giấy phép và các giấy tờ liên quan.
 • Khi bắt đầu thi công thì cần treo biển thông báo thi công để đảm bảo giao thông đi lại xung quanh khu vực đó an toàn hơn.
 • Cần chụp lại hiện trạng công trình trước khi thi công và tình trạng nhà của các hộ dân sống xung quanh.
 • Hoàn tất công tác chuẩn bị điện, nước để thi công.
 • Cuối cùng, nhà thầu sẽ giải phóng mặt bằng, để có chỗ cho các nguyên vật liệu.

Bước 3: Bắt đầu thi công phần thô của công trình

 • Đầu tiên đó là làm các bước sơ khai như đào móng, xây phần móng, ép cọc. Và tiếp tục thi công cột chống hay là dầm sàn công trình.
 • Sau khi đặt các cột phân chia các phòng theo chức năng thì bắt đầu quá trình xây tường.
 • Tiếp theo là xây cầu thang và đổ bê tông.
 • Đơn vị thi công cần lắp đặt hệ thống thoát nước, hệ thống điện âm tường.
 • Phần mái của công trình cần đổ bê tông (không bao gồm lợp ngói).

Thi công xây dựng biệt thự ở tại Cần Thơ

Bước 4: Hoàn thiện công trình tương đối

 • Các nhà thầu bắt tay vào ốp lát gạch lên toàn bộ lên ngôi nhà.
 • Sau đó, tiến hành lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng và các thiết bị vệ sinh.
 • Sơn tường được thi công bằng nước (trét bả matit, sơn lót và hoàn thiện).
 • Công đoạn cuối cùng đó là vệ sinh toàn bộ ngôi nhà và bàn giao cho gia chủ.

Bước 5: Nghiệm thu công trình và bảo trì

 • Chủ đầu tư sẽ bắt đầu trang trí nội thất để dần hoàn thiện ngôi nhà.
 • Chủ đầu tư nghiệm thu công trình và thanh toán các số tiền còn lại trong hợp đồng.
 • Chính sách bảo hành cho công trình trong thời gian 12 tháng kể từ ngày bàn giao nghiệm thu.

Thiết kế thi công trọn gói nhà phố 3.5 tầng mặt tiền đẹp diện tích 4 m x 13 m - Việt Architect Group - Kiến Trúc Sư Việt Nam

Việt Architect Group – đơn vị thi công nhà trọn gói uy tín tại Hải Dương

Đến với Việt Architect Group, các hộ gia đình sẽ được sở hữu dịch vụ xây nhà trọn gói Hải Dương chuyên nghiệp. Tất cả các công đoạn từ thiết kế cho đến thi công và thiết kế nội thất đều có đầy đủ. Đặc biệt, các dịch vụ tại đây mang tính khả thi và có thể tận dụng được hết công năng sử dụng.

Việt Architect Group – đơn vị thi công cung cấp các gói dịch vụ xây nhà trọn gói Hải Dương
 • Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tư vấn phong thủy chuyên nghiệp. Chủ đầu tư được hỗ trợ tư vấn chính xác các kích thước cửa, hướng của cửa chính, giường, bếp, bàn thờ sao cho phù hợp với phong thủy của gia chủ. Vì vậy, khách hàng luôn cảm thấy yên tâm, thoải mái và tin dùng khi lựa chọn dịch vụ tại Việt Architect Group.
 • Khi được cung cấp toàn bộ thông tin về nhu cầu cũng như sở thích của nhà đầu tư, các kiến trúc sư tại Việt Architect Group sẽ lên kế hoạch về các bản vẽ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất.
 • Khi sử dụng dịch vụ xây nhà tại Việt Architect Group, khách hàng sẽ không phải chịu thêm bất cứ chi phí phát sinh nào trong quá trình thi công. 
Việt Architect Group - đơn vị thi công cung cấp các gói dịch vụ xây nhà trọn gói Hải Dương
Việt Architect Group – đơn vị thi công cung cấp các gói dịch vụ xây nhà trọn gói Hải Dương

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Hotline: 0989149805
 • Thành phố Hồ Chí Minh: 122/1 Phổ Quang, phường 9, quận Phú Nhuận.
 • Đà Nẵng: 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê.
 • Hà Nội: P602, Tòa C chung cư Báo Nhân dân, Xuân Phương, Nam Từ Liêm.
 • Cần Thơ: Số 69, đường D3, KDC Hồng Loan, KV5, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.
 • Nha Trang: 46/3 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang
 • Website: kientrucsuvietnam.vn

Trên đây là một số thông tin tham khảo về dịch vụ xây nhà trọn gói Hải Dương mà chúng tôi dành cho bạn. Nếu bạn đang có dự định xây nhà thì hãy tin dùng sử dụng dịch vụ xây nhà của Việt Architect Group. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được sự hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *