Báo Giá Thi Công Cọc Khoan Nhồi Chi Tiết ️ Giá Mới Nhất 2024

Những chất lượng công trình ngày nay đều được chú trọng đầu tư rất lớn. Chính vì vậy thi công cọc khoan nhồi là phương án nhiều chủ đầu tư hướng đến. Với nhiều ưu điểm và lợi ích phương án này mang lại thì nhiều người cho rằng đây là một giải pháp thi công tối ưu. Nếu như bạn chưa biết cọc khoan nhồi là gì thì hãy theo dõi bài viết báo giá thi công cọc khoan nhồi sau đây.

Thi công khoan cọc nhồi

Cọc khoan nhồi bê tông là gì?

Sử dụng phương pháp khoan hiện đại được ứng dụng từ 10 năm trở lại đây. Ứng dụng cọc khoan nhồi được nhiều công trình ưu tiên sử dụng. Chính là sử dụng các loại máy khoan cao cấp khoan sâu dưới nền đất độ sâu phù hợp. Đây được coi là là một trong những giải pháp thi công móng cọc tốt nhất cho nhiều công trình xây dựng như: Nhà cao tầng, cầu vượt sông, xây dựng cảng biển, công trình thuỷ điện và những công trình chịu vận tải lớn,…

Phương pháp thi công cọc khoan nhồi

Trải qua nhiều năm ứng dụng trong xây dựng, thi công cọc khoan nhồi ngày càng được các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn cho các công trình. Vì vậy mà các máy móc thiết bị phục vụ việc thi công cọc cũng ngày càng nhiều và hiện đại hơn. Bên cạnh thiết bị chính là máy khoan chuyên dụng thì những dụng cụ hỗ trợ cũng rất chuyên nghiệp:

 • Cọc khoan nhồi đường kính nhỏ, vừa hoặc lớn
 • Gầu khoan
 • Búa đập đá
 • Máy tách cát
 • Bơm bentonite hỗ trợ ổn định thành vách hố trong quá trình thi công cọc khoan nhồi

Báo giá thi công cọc khoan nhồi bê tông chi tiết

Bảng giá thi công bao gồm tiến hành đo đạc theo mét vuông, gồm những chi phí vận chuyển, nhân công, khấu hao vật liệu… Sau đây là bảng báo giá chi tiết tham khảo thi công cọc khoan nhồi tp HCM:

STT Hạng mục cọc khoan nhồi (mm) Đơn vị (mét) Báo giá cọc khoan nhồi (VNĐ)
1 Cọc khoan nhồi D300 mm m 370.000 VNĐ
2 Cọc khoan nhồi D350 mm m 480.000 VNĐ
3 Cọc khoan nhồi D400 mm m 550.000 VNĐ
4 Cọc khoan nhồi D500 mm m 800.000 VNĐ
5 Cọc khoan nhồi D600 mm m 1.100.000 VNĐ
6 Cọc khoan nhồi D800 mm m Liên hệ nhận báo giá
7 Cọc khoan nhồi D1000 mm m Liên hệ nhận báo giá

Lưu ý rằng đây chỉ là bảng giá tham khảo, bao gồm các chi phí vật liệu và nhân công, máy móc. Điện sẽ phải do nhà chủ cung cấp trong quá trình vận hành máy móc. Giá cũng sẽ thay đổi tùy thuộc vào độ sâu của mỗi công trình. Kết cấu vật liệu sẽ do nhà chủ chọn và thay đổi theo thiết kế của từng công trình.

Ưu nhược điểm khi sử dụng cọc khoan nhồi

Hiện nay không khó để bắt gặp những công trình sử dụng phương pháp thi công cọc khoan nhồi bê tông. Bên cạnh những ưu điểm hiện đại, tối ưu thì cũng cần phải kể đến những điều khiến khách hàng băn khoăn và không hài lòng.

Ưu điểm trong kết cấu

Kết cấu vững vàng của cọc khoan nhồi chính là một vũ khí khiến nhà đầu tư an tâm lựa chọn:

 • Ứng dụng thi công cọc khoan nhồi cho công trình có thể tăng 1-2 lần trọng tải so với những phương pháp khác.
 • Cọc khoan nhồi cho phép thi công được ở những khu vực đất đá cứng với độ sâu cao mà những phương pháp cọc truyền thống không làm được.
 • Thi công bằng phương pháp này giúp các kỹ sư có thể linh hoạt điều chỉnh độ sâu cũng như kích thước của cọc.
 • Đối với các phương pháp thi công cọc cũ thì phải tốn rất nhiều nhân công cũng như chi phí. Đặc biệt đối với những khu vực có địa hình hiểm trở hay đất đá cứng. Còn sử dụng cọc khoan nhồi không phải tốn nhiều nhân công và đảm bảo được tiến độ.
 • Độ chân dung trong thi công nhỏ, nhờ đó hạn chế tình trạng đẩy cọc chắn và trồi đất xung quanh sang hai bên. Không làm ảnh hưởng nhiều đến các công trình liền kề bên cạnh.
 • Sức chịu lực ngang của cọc khoan nhồi rất lớn, tăng độ vững chắc cho móng và khả năng chịu lực cho công trình.
 • Vì thi công cọc khoan nhồi cần đổ bê tông liền khối, không cần phải hàn nối như cọc đóng nên khả năng chịu lực cũng như độ bền ổn định hơn.

Ưu điểm trong quá trình thi công

Không phải ngẫu nhiên mà chỉ mới xuất hiện ít năm trở lại đây mà thi công cọc khoan nhồi lại trở nên được ứng dụng rộng rãi đến vậy. Một phần là nhờ sự tiện lợi trong quá trình thi công:

 • Sử dụng cọc khoan nhồi có thể tận dụng tối đa khả năng làm việc của nguyên vật liệu nên giảm được đáng kể số lượng cọc trong móng. Nhờ đó, chi phí xây dựng của công trình ở phần móng cũng giảm khoảng 20 – 30%.
 • Cọc khoan nhồi có thể thi công ở những khu vực đông dân cư, địa hình khó thi công như các công trình xây dựng sát nhau, nhà trong ngõ, hẻm, địa hình chật hẹp…
 • Với sự trợ giúp từ máy móc công nghệ hiện đại, thi công cọc khoan nhồi sẽ đảm bảo độ chính xác theo phương thẳng đứng cao và an toàn hơn các công nghệ ép cọc khác.
 • Giảm bớt được công đoạn đúc cọc sẵn, nhờ đó tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho công tác vận chuyển và xây dựng kho, ván khuôn.
 • Hạn chế tiếng ồn và tác động đến môi trường xung quanh trong quá trình thi công.

Nhược điểm

Tối ưu trong các công trình như vậy nhưng thi công cọc khoan nhồi vẫn để lại một số trải nghiệm không tốt đối với một số khách hàng:

 • Nếu không khảo sát kĩ và đảm bảo tiến độ, hiệu quả trong thiết kế, quá trình thi công thì có thể xảy ra một số vấn đề như: co thắt, hẹp cục bộ thân cọc, thay đổi tiết diện cọc, bê tông bị rửa trôi…
 • Quá trình khoan cọc nhồi và các bước thi công phụ thuộc khá nhiều vào thời tiết, nhất là mùa mưa bão. Bởi công trường thi công hoàn toàn ngoài trời. Vào mùa mưa bão, công trình dễ bị úng nước, làm tăng chi phí phát sinh, hao tốn nhiều thời gian và tài nguyên cho công tác thí nghiệm.

Ưu nhược điểm của thi công cọc khoan nhồi

Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng công trình

Thi công cọc khoan nhồi đang trở thành một trong những phương pháp xây dựng phổ biến. Rất nhiều chủ đầu tư đã tìm hiểu và ứng dụng thi công đối với công trình của mình. Tuy nhiên nhiều nhà thầu lại cố chấp thi công đối với những dự án nằm ngoài năng lực. Vậy những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến quá trình thi công cũng như chất lượng của công trình?

Máy móc sử dụng

Phương pháp cọc khoan nhồi trở nên phổ biến đi cùng với nó là sự ra đời ngày càng nhiều của máy móc đi kèm. Trong đó máy khoan cọc là loại công cụ không thể thiếu. Trên thị trường tồn tại rất nhiều những loại máy với động cơ, xuất xứ khác nhau. Tuy nhiên mỗi loại máy thì thích hợp với những điều kiện khác nhau cũng như đem lại hiệu quả thi công cũng khác nhau.

Tùy vào nhu cầu cũng như kinh phí của nhà thầu mà mỗi loại mấy sẽ thích hợp. Có điều chắc chắn đó là những loại máy đời càng cao thì hiệu quả thi công cũng sẽ được tối ưu hơn. Bên cạnh đó những loại máy móc có xuất xứ không rõ ràng có thể gây ra trục trặc thậm chí không an toàn trong thi công.

Tình hình thực tế địa lý

Cũng như các phương pháp xây dựng khác thì địa chất ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ thi công. Đặc biệt cọc khoan nhồi lại là phương án thi công khai thác sâu dưới lòng đất. Chính vì vậy mà mỗi đặc điểm địa hình khác nhau đem lại tiến độ cũng như chất lượng công trình khác nhau. Để tránh phát sinh những rắc rối thì nhà thầu cần khảo sát địa chất kỹ càng trước khi quyết định thi công.

Phương pháp thi công cọc

Những phương pháp phổ biến hiện nay trong thi công cọc khoan nhồi chính là thi công khô, thi công ướt hay áp dụng thêm vách hố khoan. Tùy vào những địa hình và đặc điểm công trình khác nhau mà nhà thầu có các phương pháp thi công cũng khác nhau. Bên cạnh đó chất lượng lồng cốt thép cũng là một yếu tố quan trọng quyết định.

Loại công trình thi công

Hiện nay những công trình áp dụng cọc khoan nhồi rất phổ biến như trường học, bệnh viện, chung cư… mỗi đặc điểm công trình sẽ quyết định đến phương án thi công cọc khoan khác nhau. Những công trình quy mô càng lớn đương nhiên thời gian thi công cũng lâu hơn những công trình quy mô nhỏ hơn. Bởi còn phải đảm bảo nhiều yếu tố trong đó có an toàn khi sử dụng, đặc biệt là tại các công trình công cộng.

Đơn vị thi công cọc khoan nhồi

Chất lượng bê tông luôn là thứ nhiều chủ đầu tư e ngại khi lựa chọn đơn vị thi công cọc khoan nhồi. Cũng phải thôi khi mà hiện nay nhiều đơn vị đặt lợi ích lên đầu mà làm ăn gian dối, bớt xén nguyên liệu dẫn đến ảnh hưởng tới chất lượng công trình. Cọc khoan là một yếu tố quyết định đến chất lượng và sự an toàn khi sử dụng của cả công trình. Vì vậy cần đảm bảo sự vững chãi và độ an toàn tối đa.

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị nhận thầu thi công uy tín khác nhau. Tùy vào từng yêu cầu của mỗi công trình mà khách hàng có thể lựa chọn những nhà thầu phù hợp.

TKN 365 – Địa chỉ thi công cọc khoan nhồi uy tín TPHCM

Nhắc đến một trong những đơn vị thi công cọc khoan nhồi TPHCM hàng đầu hiện nay không thể bỏ qua cái tên TKN 365. Là một đơn vị nhận thầu thi công cọc khoan uy tín nhất. Với những sự nỗ lực phục vụ nhu cầu của khách hàng cũng như mang lại những công trình an toàn nhất. TKN 365 được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong lĩnh vực thi công xây dựng.

TKN 365 - Thi công cọc khoan nhồi tp HCM

Quy trình thi công đúng quy định

Đảm bảo về tiến độ thi công cũng như áp dụng các quy định về an toàn lao động giúp TKN 365 nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

 • Công tác chuẩn bị từ khi nhận yêu cầu của khách hàng, khảo sát địa hình thực tế và đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Đặt mục tiêu về thời gian thi công và đảm bảo tiến độ đúng như dự đoán.
 • Cam kết chất lượng nguyên vật liệu đúng như trong hợp đồng với khách hàng. Cho phép khách hàng kiểm tra mẫu thử trước khi đổ cọc.
 • Kiểm tra trước, trong và sau khi đổ cọc để hạn chế tối đa những phát sinh không đáng có.

Chất lượng công trình đảm bảo

TKN 365 luôn cam kết về một công trình chất lượng cao. Cho dù những công trình đơn giản đến phức tạp, lớn hay nhỏ đều được đảm bảo về độ an toàn. Quá trình thi công đúng theo quy định quyết định đến việc cọc khoan có chất lượng cao, không vị cong hay nứt vỡ.

Đội ngũ nhân lực chất lượng

Sở hữu đội ngũ kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công xây dựng. Quá trình làm việc nghiêm túc và thực hiện theo những quy định về an toàn trong lao động. Những nhân công có tay nghề cao được tuyển chọn đã trải qua nhiều công trình với quy mô khác nhau, kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp. Phối hợp làm việc với khách hàng và đưa ra những phương án thi công tối ưu nhất.

Báo giá công khai rẻ nhất

TKN 365 cung cấp bảng gia công khai và được đánh giá là rẻ nhất so với thị trường. Thi công cọc khoan nhồi ở những khu vực đông đúc dân cư, mặt đường ngõ nhỏ khiến phát sinh nhiều chi phí. Nhưng khách hàng yên tâm rằng mọi chi phí sẽ được thông báo trước khi tiến hàng ký hợp đồng để khách hàng lựa chọn.

Thi công cọc khoan nhồi mang lại nhiều sự tiện lợi cho các công trình hiện nay. Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ với TKN 365 để được tư vấn các thông tin liên quan cũng như được báo giá chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 253 Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 45 Tk2, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 0906.840.567
 • Email: info@thietkenha365.vn
 • Website: https://khoancocnhoi.vn/

Trên đây là những thông tin liên quan đến phương pháp thi công cọc khoan nhồi phổ biến hiện nay. Với mỗi nhu cầu của nhà đầu tư cũng như đặc điểm của từng công trình mà những phương án khác nhau sẽ phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *