Bảng Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Cần Thơ 【Cập Nhật Mới Nhất】

Bạn rất bận, bạn không thể quản lý chuyên sâu công trình nhà ở hay công trình khác của mình, bạn không có kinh nghiệm nhiều trong việc quản lý chặt chẽ, dự trù kinh phí những công trình xây dựng. Bạn yên tâm đã có dịch vụ xây nhà trọn gói cần thơ sẽ giúp bạn mọi vấn đề bạn lo ngại.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Cần Thơ
Dịch vụ xây nhà trọn gói Cần Thơ

Xây nhà trọn gói Cần Thơ là gì?

Xây nhà trọn gói Cần Thơ là kiểu xây nhà theo dạng chìa khoá trao tay, mọi khâu từ thiết kế thi công đến hoàn thiện một ngôi nhà chỉ do một đơn vị thực hiện. Bạn chỉ việc đưa ra ý tưởng mong muốn cụ thể và cung cấp những giấy tờ cần thiết còn mọi việc thiết kế, thủ tục xin giấy phép xây dựng và xây dựng là do đơn vị nhận thầu tiến hành.

Lợi ích dịch vụ xây nhà trọn gói
Lợi ích dịch vụ xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói có những lợi ích gì?

Dịch vụ xây nhà trọn gói đang là xu thế phổ biến được nhiều người lựa chọn hiện nay, nó mang lại những hiệu quả và lợi ích nhất định khi tất cả trách nhiệm và quá trình thi công bảo trì quy về một mối.

Thời gian được tiết kiệm

Với dịch vụ xây nhà trọn gói cần thơ tất cả công đoạn từ khâu thiết kế, thủ tục cấp phép xây dựng, làm móng, thi công và hoàn thiện đều do nhà thầu tiến hành, các công đoạn đó được phối hợp nhịp nhàng dưới sự giám sát về tiến độ và chất lượng của nhà thầu có điều khoản quy định rõ mục này trong hợp đồng.

Ngôi nhà hoàn thiện theo phong cách biệt thự
Ngôi nhà hoàn thiện theo phong cách biệt thự

Bạn không cần phải lo lắng và dành quá nhiều thời gian cho công trình nhà ở của mình, vì vậy có nhiều thời gian để tập trung cho công việc chính.

Chi phí xây dựng được tối ưu

Các hạng mục và chi phí cho từng mục đã được đưa vào bảng hạch toán rõ ràng, nằm trong điều khoản của hợp động dịch vụ thi công nhà trọn gói. Vì vậy nên chi phí phát sinh ngoài dự toán trong quá trình thi công và xây dựng là rất thấp.

Chi phí đầu tư vật liệu được tiết kiệm

Bạn có tự tin rằng, mình chọn đúng và nắm được chất lượng cũng như giá cả vật liệu xây dựng hơn những đơn vị thi công với nhiều năm kinh nghiệm không? Điều này rất hiếm, vì đây có thể là lĩnh vực không chuyên của bạn. Việc bạn tự mua vật liệu rồi thuê nhân công làm có khi lại tốn kém và không hiệu quả bằng đơn vị thi công trọn gói.

Bàn gaio công trình nhà ở cho khách hàng
Bàn gaio công trình nhà ở cho khách hàng

Bảo hành, bảo trì thuận lợi

Tất cả trách nhiệm xây dựng và hoàn thiện đều thuộc về một nhà thầu, nên sau khi bàn giao công trình nhà ở nếu có hư hỏng trong quá trình sử dụng thì việc liên hệ bảo trì rất dễ dàng thuận tiện, không tốn nhiều thời gian phải đi lòng vòng.

Với những lợi ích mà dịch vụ xây nhà trọn gói Cần Thơ mang lại thì chủ đầu tư không còn phải lăn tăn trong việc nên chọn hay không dịch vụ xây nhà trọn gói. Bạn chỉ cần liên hệ đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng trọn gói là không tốn nhiều thời gian và sức lực mà vẫn có được ngôi nhà mơ ước của mình như mong muốn và đúng tiến độ.

Bảng giá dịch vụ xây nhà trọn gói Cần Thơ chi tiết

Dịch vụ xây nhà trọn gói Cần Thơ tại Việt Architect Group luôn được khách hàng biết đến là dịch vụ có tính cạnh tranh cao. Với sự tính toán kỹ lượng của đội ngũ kỹ sư thiết kế, luôn đứng vị trí của mình vào khách hàng nên đáp ứng được yêu cầu chất lượng thẩm mỹ nhưng giá cả hoàn toàn hợp lý.

Thi công xây nhà trọn gói Cần Thơ
Thi công xây nhà trọn gói Cần Thơ

Tuỳ theo yêu cầu cụ thể của khách hàng mà dịch vụ có những giá cả chênh lệch khác nhau. Dưới đây là bảng giá phổ biến dùng chung hiện nay:

Giá xây nhà trọn gói cần thơ theo loại nhà

Loại Nhà cấp 4 Nhà phố Biệt thự
Gói cơ bản 5.200.000 5.300.000 5.500.000
Gói trung cấp 5.700.000 5.900.000 6.000.000
Gói cao cấp 6.500.000 6.500.000 6.500.000

Báo giá nhân công và vật tư tham khảo

 • Đơn giá nhân công dao động từ 1.100.000 – 1.500.000đ/m2
 • Đơn giá phần thô và nhân công hoàn thiện dao động từ 3.200.000 – 3.600.000đ/m2
 • Đơn giá xây dựng nhà trọn gói bao gồm chi cả chi phí nhân công hoàn thiện:
 • Gói vật tư trung bình có chi phí khoảng 4.500.000VNĐ/m2
 • Gói vật tư trung bình khá có chi phí khoảng 4.800.000VNĐ/m2 – 5.000.000 VNĐ/m2
 • Gói vật tư khá có chi phí khoảng 5.500.000VNĐ/m2
 • Gói vật tư tốt có chi phí khoảng 6.000.000VNĐ/m2

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói Cần Thơ 2024

Quy trình xây nhà trọn gói tại Cần Thơ

Để xây dựng được những công trình những ngôi nhà đảm bảo chất lượng đúng tiến độ theo yêu cầu và nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng, thì dịch vụ xây nhà trọn gói Cần Thơ cần có những quy trình sau để tạo nên uy tín của mình.

Xây nhà ở theo kiểu chìa khoá trao tay

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

 • Đây là bước đầu tiên nhưng rất quan trọng, nó quyết định sự tín nhiệm của khách hàng đối với đơn vị thi công
 • Tiếp cận địa điểm và xác định thời gian xây nhà.
 • Nắm được mẫu nhà và phong cách kiến trúc mà chủ đầu tư mong muốn.
 • Nắm được chi tiết cụ thể về công năng cũng như đặc điểm của từng phòng.
 • Xác định được ngân sách dự trù của khách hàng.

Bước 2: Tư vấn và báo giá

 • Dựa vào thông tin tiếp nhận từ phía khách hàng ở bước 1.
 • Xây dựng bảng thiết kế, bảng phối cảnh để khách hàng có thể dễ dàng hình dung.
 • Có bảng báo giá chi tiết kèm theo.
 • Ghi nhận ý kiến khách hàng để chỉnh sửa hợp lý.
 • Điều chỉnh để đi đến thống nhất cuối cùng.

Bước 3: Ký hợp đồng

Hai bên chủ đầu tư và nhà thầu tiến hành ký hợp đồng dịch vụ xây nhà trọn gói, với những điều khoản quy định cụ thể của từng mục, để đảm pháp tính pháp lý và quyền lợi và trách nhiệm của 2 bên.

Bước 4: Thi công

Dựa vào hợp đồng và phụ lục hợp đồng đã ký 2 bên cùng tiến hành trách nhiệm và nghĩa vụ của mình. Nhà thầu tiến hành thi công công trình theo đúng tiến độ quy định, chủ đầu tư giám sát theo những điều mục quy định tại hợp đồng.

Bước 5: Giám định và bàn giao

Chủ đầu tư tiến hành kiểm tra và thẩm định chất lượng, xong tiến hành bàn giao công trình, chuyển qua giai đoạn bảo trì bảo dưỡng cho những hạng mục có quy định cụ thể tại hợp đồng.

Những kinh nghiệm khi xây nhà trọn gói Cần Thơ

Để sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói phát huy hết lợi ích của nó thì cần lưu ý một số điểm sau:

 • Chọn nhà thầu uy tín: Sử dụng dịch vụ trọn gói, mọi trách nhiệm đều thuộc về một mối nên tồn tại rủi ro cũng rất cao. Nếu chọn nhà thầu thi công không uy tín sẽ gây tổn thất nghiêm trọng. Chi phí đầu tư bỏ ra nhiều mà không được công trình như mong đợi.
 • Thanh toán nên chia nhỏ từng khoản: Trong hợp đồng ký kết, tại điều khoản thanh toán phải chia nhỏ theo từng công đoạn. Kết thúc mỗi giai đoạn cụ thể sẽ thanh toán, tránh việc rủi ro có thể xảy ra. Nếu công trình không đảm bảo chất lượng có thể cân nhắc việc kết thúc hợp đồng mà không cần hoàn lại chi phí.
 • Giám sát kịp thời: Tuy là dịch vụ trọn gói, chìa khóa trao tay, nhưng vẫn phải có những giai đoạn giám sát nhất định của chủ đầu tư. Để giảm thiểu rủi ro, tránh việc làm đi làm lại phát sinh thêm chi phí tốn kém.
 • Không thu phí phát sinh: Mọi chi phí phải ghi rõ trong điều khoản của hợp đồng, cam kết không chi trả những khoản không liên quan trong hợp đồng. Điều này đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của đôi bên, tránh mất thời gian.

Đơn vị xây nhà trọn gói chuyên nghiệp nhất tại Cần Thơ

Ngay từ những ngày đầu thành lập Việt Architect Group được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Cần Thơ uy tín chất lượng. Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng và nội thất. Từ những ngôi nhà cấp 4 đến những ngôi nhà biệt thự, luôn mang những phong cách riêng của từng khách hàng. Luôn luôn lắng nghe và biến những yêu cầu mong muốn của khách hàng vào từng chi tiết của ngôi nhà.

Một số công trình hoàn thiện của Việt Architect Group

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và xây dựng trọn gói. Việt Architect Group là đơn vị xây dựng uy tín, gồm những đơn vị thành viên khắp 3 miền.

 • Miền Bắc – tại Hà Nội có kiến trúc Kinh Bắc
 • Miền trung – tại Đà Nẵng có kiến trúc Đỏ
 • Miền Nam – tại Hồ Chí Minh có Kiến trúc Zena

Dịch vụ xây nhà trọn gói Cần Thơ của Việt Architect Group

Với sự góp mặt của những kỹ sư, kiến trúc sư danh tiếng đã làm nên tên tuổi của Việt Architect Group. Kiến trúc sư Phan Đình Kha, kiến trúc sư Lưu Hướng Dương, Nguyễn Thị Quỳnh Nga, kiến trúc sư Trần Trung Vương. Những gương mặt với trình độ chuyên môn cao và đạt giải thưởng danh giá quốc gia.

Dự án tiêu biểu của dịch vụ xây nhà trọn gói Cần Thơ

Những dịch vụ chính của Việt Architect Group

 • Kiến trúc: Thiết kế biệt thự, nhà cao tầng, nhà ở, nhà hàng, khách sạn, quán bar,…
 • Xây dựng: tư vấn thiết kế xây dựng và thi công. Thi công công trình công nghiệp nhà máy, xí nghiệp, xưởng. Thi công công trình nhà ở dân dụng.
 • Nội thất: tư vấn thiết kế, phối cảnh và thi công nội thất
 • Ngoài ra còn một số dịch vụ khác như: sửa chữa nhà ở, tranh tường, thiết kế thi công tiểu cảnh, sân vườn, tư vấn phong thuỷ…

Bàn giao công trình hoàn thiện cho khách hàng

Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua những cơ sở trên khắp cả nước như sau:

 • Hotline: 0989149805
 • Thành phố Hồ Chí Minh: 122/1 Phổ Quang, phường 9, quận Phú Nhuận.
 • Đà Nẵng: 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê.
 • Hà Nội: P602, Tòa C chung cư Báo Nhân dân, Xuân Phương, Nam Từ Liêm.
 • Cần Thơ: Số 69, đường D3, KDC Hồng Loan, KV5, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.
 • Nha Trang: 46/3 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang
 • Website: kientrucsuvietnam.vn

Hoàn thiện hơn 1000 công trình trên khắp cả nước và nước ngoài. Cung cấp dịch vụ trọn gói đẹp và rẻ, dịch vụ xây nhà trọn gói Cần Thơ là dịch vụ mũi nhọn của Việt Architect Group. Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, tự tin trao tay cho khách hàng những công trình, nhà ở chất lượng an toàn và thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *