Ann-Kathrin Götze Là Ai? Cuộc Đời Của Vợ Cầu Thủ Mario Götze

Ann-Kathrin Götze nổi tiếng là vợ của tiền đạo người Đức Mario Götze. Hãy cùng winbet tìm hiểu về Ann-Kathrin Götze là ai qua bài viết dưới đây

Tuổi thơ và gia đình của Ann-Kathrin Götze

Ann sinh ngày 6 tháng 12 năm 1989 tại Emmerich am Rhein, Đức. Mặc dù đã trở thành ca sĩ ngôi sao nhưng cô vẫn chưa nói nhiều về gia đình hay thời thơ ấu của mình. Chúng tôi tin rằng người đẹp không muốn thu hút sự chú ý quá mức đến gia đình mình.

Thông tin của chúng tôi cho thấy cha mẹ cô đã ủng hộ cô theo đuổi ước mơ của mình. Nhận được tình yêu và sự ủng hộ từ gia đình đã khiến cô có động lực và quyết tâm, điều này cuối cùng đã giúp cô vượt qua những rào cản. Hiện tại chúng tôi không chắc chắn liệu cô ấy có anh chị em ruột hay không.

Ann-Kathrin Götze – Vợ, gia đình của Mario Götze và hơn thế nữa

Giáo dục của Ann-Kathrin Götze

Ann đã hoàn thành việc học của mình ở Ba Lan. Do thiếu thông tin nên hiện tại chúng tôi không biết cô ấy là loại học sinh nào. Nhưng chúng tôi nghĩ cô ấy thích học hát hơn là học từ thời thơ ấu. Chúng tôi nghĩ rằng cô ấy có thể đã trượt đại học và gia nhập ngành âm nhạc khi còn rất trẻ.

Sự nghiệp của Ann-Kathrin Götze

Theo như tổng hợp từ winbet88 chia sẻ thì Ann là một ca sĩ nổi tiếng người Đức. Cầu thủ gốc Ukraina bắt đầu ký hợp đồng khi còn rất trẻ. Chúng tôi không biết liệu gia đình có động viên cô theo thói quen này hay không nhưng cô rất đam mê âm nhạc và nghệ thuật từ khi còn nhỏ. Sau đó, cô tham gia nhiều cuộc thi.

Ann-Kathrin Gotze chọn nghệ danh Trina B khi cô phát hành đĩa đơn đầu tiên, “This is me”, vào năm 2010. Bài hát thứ hai của cô, có tựa đề “Body Language”, được phát hành một năm sau đó.

Tuy nhiên, sự nghiệp người mẫu của cô bắt đầu thành công vào năm 2012 khi cô tham gia mùa thứ bảy của chương trình Next Top Model của Đức và lọt vào top 50. Cô cũng có kinh nghiệm lồng tiếng; trong Ice Age: Collision Course, cô ấy đã cung cấp tiếng Đức cho Francine lười biếng.

Ann-Kathrin Götze – Vợ, gia đình của Mario Götze và hơn thế nữa

Ann-Kathrin đã tham gia chiến dịch PETA 2017 và các dự án khác ủng hộ việc bảo vệ đời sống động vật. Cô cũng hỗ trợ những người sắp chết vì AIDS và tham gia vào nhiều sáng kiến chẳng hạn như những sáng kiến do Quỹ Nghiên cứu AIDS (amfAR) dẫn đầu.

Giá trị ròng của Ann-Kathrin Götze

Giá trị tài sản ròng của Ann đang được xem xét. Vì cô ấy không nói nhiều về thu nhập của mình nên chúng tôi không thể tính được tổng giá trị của cô ấy. Tuy nhiên, xét đến việc người vợ xinh đẹp của Mario Götze có lối sống đắt tiền, chúng tôi tin rằng cô ấy kiếm được một số tiền đáng kể.

Sự nghiệp ca hát là nguồn thu nhập chính của cô, nhưng cô cũng rất nổi tiếng trên các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram, Twitter và YouTube. Chúng tôi đang tìm kiếm thêm thông tin về thu nhập của anh ấy. Vậy nên hãy chờ trong giây lát.

Mối quan hệ Ann-Kathrin Götze và Mario Götze

Mario Gotze và Ann-Kathrin Brommel đã ở bên nhau hơn 8 năm. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ năm 2012. Người đẹp Đức thăng tiến trong sự nghiệp ca hát khi còn ở Đức. Cùng lúc đó, Götze đang tranh giành vị trí ở Dortmund.

Bộ đôi rất quan tâm đến nghề nghiệp của nhau. Dù chọn những nghề nghiệp khác nhau nhưng niềm đam mê và lối sống của họ rất giống nhau. Vì vậy, họ đã hình thành một trận đấu hoàn hảo. Phải mất bảy năm Gotze mới nhận ra Ann là người duy nhất anh muốn gắn bó suốt quãng đời còn lại.

Ann-Kathrin Götze – Vợ, gia đình của Mario Götze và hơn thế nữa

Ngày 19/6/2019, họ kết hôn trước sự chứng kiến của bạn bè thân thiết và gia đình. Kể từ đó, họ vẫn không thể tách rời. Bộ đôi này vẫn động viên nhau cho đến ngày nay và sự hiểu biết của họ rất rõ ràng.

Những đứa trẻ Ann-Kathrin Götze và Mario Götze

Năm 2020, Ann-Kathrin Gotze và bạn đời có đứa con đầu lòng. Ann mang thai Rome Gotze, con trai của Mario Gotze và vào ngày 5 tháng 6 năm 2020, cặp đôi chào đón đứa trẻ.

Thông tin trên Instagram của Ann-Kathrin Götze

Ann đã có lượng người theo dõi đáng kể trước khi gặp Götze. Tuy nhiên, khi mối quan hệ của họ được công khai, cô đã nhận được sự ủng hộ trên Instagram. Cô chủ yếu đăng ảnh của mình trong trang phục gợi cảm và chụp ảnh cùng gia đình, bạn bè. Cô cũng có tài khoản Twitter và kênh YouTube.

Trên đây là những thông tin để bạn biết về Ann-Kathrin Götze là ai? Những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về cuộc đời và sự nghiệp cô ấy. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *