3 ĐIỀU CẦN GHI NHỚ KHI LỰA CHỌN ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Hiện nay với sự phát triển của đất nước nói chung và các ngành công nghiệp nói riêng, cùng với đó là việc hiện đại hóa trong các quy trình đòi hỏi sự chuyên nghiệp hơn trong quá trình sản xuất. Vì vậy, Quần áo bảo hộ lao động là đồ dùng quan trọng đối với công nhân trong các ngành công nghiệp. Các doanh nghiệp cũng có thể quảng bá hình ảnh của mình đến khách hàng và đối tác thông qua các mẫu in thêu trên quần áo. Vì vậy, quần áo bảo hộ lao động luôn được các doanh nghiệp, cá nhân chú trọng.Cùng Bảo hộ Thành Nam tìm hiểu 3 điều cần lưu ý khi chọn đồ bảo hộ nhé.

1. Chất liệu

Chất liệu là một yếu tố không thể thiếu khi chọn đồ bảo hộ lao động. Nên chọn chất liệu phù hợp với ngành nghề công việc. Hiện nay hầu hết quần áo bảo hộ lao động đều được sản xuất từ chất liệu vải cotton dày hoặc vài kaki. Với vải kaki thì được chia thành rất nhiều loại như kaki 65/35, vải kaki thun, vải ford…Vải kaki được ưa chuộng vì loại vải này dễ thấm mồ hôi và có khả năng hút ẩm cao. Những loại vải trên vừa giúp cho người công nhân có sự thoải mái, dễ chịu vừa mang lại sự an toàn khi làm việc.

2. Kiểu dáng

Kiểu dáng của đồ bảo hộ lao động phải đa dạng, đảm bảo phù hợp với hầu hết những người lao động. Thiết kế phải đơn giản, dễ dàng sử dụng nhưng vấn phải mang đến sự thoải mái, hiệu quả cũng như sự an toàn cho người lao động.

3. Chất lượng

Hiện nay trên thị trường trôi nổi rất nhiều loại đồ bảo hộ lao động kém chất lượng, gây nguy hiểm đến người lao động. Vậy nên chủ doanh nghiệp cần phải nắm rõ và hiểu những rủi ro mà ngành nghề của mình để có thể lựa chọn cho người lao động những bộ đồ bảo hộ lao động phù hợp.

Lựa chọn được quần áo bảo hộ lao động tốt mới giúp bảo vệ tối đa an toàn cho người lao động. Thị trường có quá nhiều nơi sản xuất và bán đồ bảo hộ lao động, hãy lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng.

Bảo hộ lao động Thành Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cũng như cung cấp các loại sản phẩm về trang thiết bị an toàn phục vụ người lao động, doanh nghiệp, cửa hàng bảo hộ lao động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *