【Sinh Năm 2017】Mệnh Gì – Tuổi Gì – Hợp Màu Gì Và Hướng Nào ?

Các bậc phụ huynh sinh con vào năm 2017 nhưng chưa nắm rõ được sinh năm 2017 mệnh gì, phù hợp với tuổi và màu sắc nào để có thể thuận lợi hơn trong học tập cũng như phát triển sự nghiệp và các mối quan hệ trong tương lai. Chính vì vậy, thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc liên quan đến tuổi 2017 này.

Sinh năm 2017 mệnh gì, tuổi con gì?

sinh năm 2017 tuổi con gì

Xét theo tử vi phương Đông, những người sinh năm 2017 được tính là tuổi Đinh Dậu tức là tuổi con gà. Đây là con vật được xếp thứ 10 trong tổng số 12 con giáp, là biểu tượng của sự oai phong và chính trực. Những người tuổi Đinh Dậu có năm sinh dương lịch được tính từ ngày 28/01/2017 cho đến ngày 15/02/2017.

Theo Lịch Vạn Niên, người sinh năm 2017 Đinh Dậu sẽ thuộc mệnh Hỏa, chính xác là Sơn hạ Hỏa. Được dịch theo nghĩa là lửa chân núi, mang biểu tượng cho cửa đất. Theo đó, người sinh năm 2017 âm lịch có mệnh tương sinh với Mộc, Thổ. Đồng thời, tương hợp với thiên can Nhâm và tương hình với thiên can Tân và Quý.

Sinh năm 2017 Đinh Dậu hợp với những tuổi nào?

Việc tìm hiểu rõ ràng về những tuổi hợp với người sinh năm Đinh Dậu là điều vô cùng quan trọng, đó là căn cứ để cân nhắc việc lựa chọn vợ chồng hay đối tác làm ăn cũng như tránh những bất đồng có thể xảy ra trong tương lai.

sinh năm 2017 tuổi con gì

Nam giới sinh năm 2017

Trong công việc làm ăn, nam mệnh Đinh Dậu sẽ hợp với các tuổi như Nhâm Dần, Mậu Tuất và Giáp Thìn. Những tuổi này có khả năng bổ trợ và giúp đỡ nhiều trong việc làm ăn, khi kết hợp chung sẽ thuận lợi trong mọi việc như diều gặp gió. Trong việc lựa chọn vợ chồng, các tuổi gồm Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Tuất và Bính Thân sẽ rất thuận lợi trong mối quan hệ tình duyên của tuổi 2017 Đinh Dậu. Bên cạnh đó, nam giới tuổi này cũng nên tránh các tuổi Bính Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ và Nhâm Tý để phòng những va chạm không hay có thể xuất hiện trong cuộc sống.

Nữ giới sinh năm 2017

Tương tự như với nam mệnh, trong công việc làm ăn ở tương lai, nữ mệnh Đinh Dậu 2017 thường hợp với các tuổi như Mậu Tuất, Nhâm Dần và Giáp Thìn. Nên cân nhắc lựa chọn những tuổi này hợp tác trong làm ăn để công việc có thể được phát triển hơn. Đồng thời, trong việc lựa chọn vợ chồng thì các tuổi Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Tuất và Bính Thân sẽ là đối tượng phù hợp đối với nữ giới tuổi này. Ngoài ra, nữ giới sinh năm 2017 cũng nên tránh hợp tác làm ân hay kết duyên với các tuổi như Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý và Giáp Ngọ để tránh gặp phải xui xẻo hay những điều bất trắc trong cuộc sống sau này.

Sinh năm 2017 hợp và kị với những màu sắc nào?

sinh năm 2017 hợp màu gì

Màu sắc nên sử dụng

Đối với những người sinh vào năm Đinh Dậu 2017, mệnh Hỏa nên lựa chọn sử dụng màu xanh lục thuộc mệnh Mộc bởi đây là gam màu tương sinh. Bên cạnh đó, những màu tương hợp như đỏ, hồng và tím thuộc mệnh Hỏa cũng sẽ giúp bổ sung thêm nguồn năng lượng cho chính mệnh của những người ruổi này, từ đó sẽ thu hút nhiều cát khí, mang lại nhiều may mắn hơn.

Màu sắc tránh sử dụng 

Bên cạnh những gam màu đem lại sự tương sinh, tương hợp cho tuổi Đinh Dậu thì những màu sắc thuộc mệnh Thủy như màu xanh dương, màu đen sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới năng lượng tích cực của những người tuổi Đinh Dậu. Khiến cho những người tuổi này không được thoải mái trong công việc, trở nên tù túng, trì trệ, hôn nhân xảy ra nhiều cãi vã và có nhiều bất hòa.

Sinh năm 2017 Đinh Dậu và những con số may mắn

em bé sinh năm 2017 mệnh gì

Việc lựa chọn được những con số may mắn là điều rất quan trọng bởi chúng sẽ đem lại cát khí, con đường học tập và công danh trong tương lai được phát triển hơn. Dựa vào Lịch Vạn Niên thì những con số được cho là phù hợp với người tuổi Đinh Dậu là:

  • Đối với nam giới tuổi Đinh Dậu 2017 hợp với các số 1,6,7
  • Đối với nữ giới tuổi Đinh Dậu 2017 hợp với các số 2,5,8,9

Tổng quan tử vi của những người sinh năm 2017

nữ sinh năm 2017 mệnh gì

Tính cách

Đinh Dậu là con giáp đứng thứ 10 trong hàng 12 con giáp. Theo tử vi, người tuổi này thường dễ bị lôi kéo và những chuyện rắc rối và phức tạp. Đây cũng chính là nguyên nhân mà họ thường nhút nhát trong việc giải quyết các vấn đề xung đột bất ngờ xảy ra. Tuy nhiên, họ cũng là những người rất nhạy cảm, tinh tế, ngọt ngào và đáng yêu.

Người tuổi Đinh Dậu 2017 mang sức mạnh truyền cảm hứng rất tốt, có khả năng tự tin thuyết phục trước đám đông. Bằng đôi mắt huyền bí, họ thường biết cách lôi kéo mọi người lại gần nhau hơn trong các công tác xã hội.

Cuộc sống

Trong cuộc sống thực tế, tuổi Dậu thường có số phận không được tốt lắm tại thời kỳ tiền vận và trung vận. Cuộc sống của những người sinh năm 2017 có xu hướng được cải thiện đáng kể ở thời kỳ hậu vận. Thời ấu thơ, họ cũng gặp không ít những khó khăn và thử thách, nhưng cho đến thời kỳ hậu vận, sự nghiệp trở nên bền vững, cuộc sống từ đó cũng an nhàn và thảnh thơi hơn rất nhiều. Tuổi thọ trung bình của tuổi Đinh Dậu sẽ dao động từ 56 – 62 tuổi.

Tình duyên

Xét về đường tình duyên của tuổi Đinh Dậu 2017 thường sẽ chia làm 3 loại khác nhau. Nếu sinh vào các tháng 2, 3 và 9 Âm lịch thì tình duyên có tới 3 lần thay đổi. Nếu sinh vào tháng 1, 5 Âm lịch thì tình duyên diễn ra êm đềm và hạnh phúc. Với các tháng còn lại trong năm thì tình duyên của Đinh Đậu 2017 sẽ gặp từ 1 đến 2 lần thay đổi.

Bài viết trên đã cung cấp toàn bộ thông tin để trả lời cho câu hỏi: Sinh năm 2017 mệnh gì? Hy vọng các bạn đọc sẽ có những thông tin bổ ích về tuổi Đinh Dậu này. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *